Home Chăm sóc môi YSL TOUCHE ÉCLAT BLUR PERFECTOR – Làn da hóa tinh khôi

Ở đâu có “YSL” ở đó có đẳng cấp!

Yves Saint Laurent là một Nhà thiết kế thời trang người Pháp, một trong những tên tuổi vĩ đại của ngành thời trang Pháp thế kỉ 20. Các thiết kế của ông đã khẳng định vị trí của YSL trên thế giới không chỉ ở ngành thời trang mà còn cả lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp cho nữa thế giới.

Cho nên mỗi sản phảm được tạo ra từ YSL đều mang đậm phong cách thời thượng sang trọng đi cùng với chất lượng đã được xây dựng. Bài trước Blue đã giới thiệu về chai kem nền vừa mới ra mắt gần đây nhất YSL All hour thì hôm nay Blue mang đến 1 sản phẩm khác cùng thương hiệu với vẻ ngoài lộng lẫy – Yves Saint Laurent Touche Éclat Blur Perfector. Thật các bạn ạ. Chỉ là primer thôi nhưng lại là một câu chuyện cổ tích khác.

YSL Blur Perfector

Có vẻ ngoài tô điểm thật ngọt ngào với màu hồng pastel. Viền vàng nổi bật để tim lỗi hẳn 1 nhijp khi nhìn em.

Không phải là đen bóng mà là hồng nhạt. Màu mà mọi cô gái dù không cuồng cũng phải ngắm nhìn đúng không ạ. Một lần xượt qua là ngoái đầu lại!!

YSL Blur là dạng kem nhưng được packing như 1 hộp phấn, nắp ấn chứ không có nút bật nhé. Đã vậy được đóng gói thêm cái sponge bé xíu hệt như phấn nén chuyên nghiệp vậy đó.

Vỏ hộp màu vàng như bao sản phẩm khác của YSL như son, foundation…. Khi mua YSL Blur Perfector, bên trong hộp sẽ có thêm 2 sản phẩm đi kèm. Một bao đen và 1 sponge nhỏ xíu xiu

Một bao nhung đen 2 ngăn được may không khéo bằng bạn Guerlain lắm. Trọng lượng chỉ có 9.5gram = 55$.

Xứng tầm thương hiệu

Đúng là thương hiệu thời trang cao cấp cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến các thiết kế ngoài dòng. Đẹp đến từng chi tiết mà. Một cách sáng tạo riêng khi đựng kem lót trong khây như phấn. Màu kem hồng trong vắt, không hương không hoa gì ở đây. Nếu có tí mùi thơm chắc sẽ ăn điểm hơn.

Vậy bạn được gì khi bỏ ra 55$ cho 1 hộp phấn gần 10gr

Hãy dùng em ấy theo 2 cách được in hướng dẫn phía sau hộp giấy

Lúc đầu dùng tay để thoa, ta nói tay ngắn mà lấy nhiều quá thành ra cái mặt nó bóng lưỡng hà. Sau mới phát hiện beauty blender đem lại phép màu cho câu chuyện cổ tích.

*TAY:  – Không tạo nên hiệu ứng mờ lỗ chân lông -> 1 vùng bóng nhẫy mỡ sẽ chễnh chệ trên mặt bạn

– Không blend đều -> đang góp tay vào việc phá hủy lớp nền sau đó

*SPONGE:  – Lượng kem đưuọc lấy vừa phải

– Apply bằng sponge cho bạn một lớp primer vừa đủ để che mờ lỗ chân lông

Mình chỉ dùng cho phần gò má nơi có lỗ chân lông rõ

Và mình tìm được ảnh khác ở khu vực trên trán

Khá rõ khi nhìn vào những bức hình thế này. Em ấy lắp đầy những rãnh nhăn, khe nhỏ, làm mờ sự tồn tại của vân da, lỗ chân lông. Tạo nên một lớp da mới, láng mịn, có độ căng bóng vừa phải. Gần như thêm biến đổi sắc da xanh của bạn trở nên có sức sống hơn.

Cùng em đi khắp thế gian khi

Bạn có lỗ chân lông to rõ. Bạn cần tìm một em primer vừa che được lỗ chân lông, vừa tạo sáng lại vừa đẹp hoàn hảo. Vậy thì đầu tư em này đi nà.

Nên nhớ Hãy dùng blender nhá, dùng tay là thua.

Tuy nhiên với mình, em này chưa hẳn là tuyệt vời vì em hơi bóng mà gặp da mình đổ dầu nữa thì thành ra 1 mớ nhầy…Mà sao lớp nền của mình không trôi. Vâng KHÔNG HỀ TRÔI!!!

Blue chỉ dùng em này khi Blue dùng phần nền dạng bột vì đó là sự kết hợp hoàn hảo cho tình trạng da hỗn hợp dầu nhưng ham hố thích em ấy.

Cuối cùng là đem theo em trong giỏ xách để mỗi lần giả bộ soi gương lại thấy mình là cô gái được nuông chiều.

You may also like

Để lại nhận xét