beauty tips, trends, and reviews

Xịt Khử Mùi Etiaxil Déodarant Anti-Transpirant 48h

1
Like/+1 để khích lệ :-):

Xuất xứ

Etiaxil là dòng sản phẩm đặc trị mùi hồi của Pháp rất nổi tiếng . Dù không nhiều mặt hàng đa dạng như những dòng sản phẩm khác . Etiaxil chỉ có 2 dòng chủ lực 1 là Deodorant anti-transpirantDe-transpirant Treatment . Deodorant anti-transpirant là sản phẩm dùng hằng ngày còn De-transpirant Treatment là dòng chuyên đặc trị .

De-transpirant Treatment : Đặc trị

Dòng này thì có 2 dạng : dạng lăn và dạng lotion

Lăn nách đặc trị Etiaxil 15ml

Màu xanh dành cho da nhạy cảm Màu đỏ cho da thường

Lotion ( lỏng ) dùng cho chân va tay

Màu xanh dành cho da nhạy cảm Màu đỏ cho da thường

Deodorant anti-transpirant : Hằng ngày

Dòng này có 2 dạng như trên nhưng dòng chủ lực và được ưa chuộng hơn thì là sản phẩm dạng xịt , vừa tiện lợi vừa dễ dùng nưa .

Deodorant anti-transpirant – De-transpirant Treatment là gi ?

Deodorant anti-transpirant là khử mùi : Chứa các thành phẩn khử mùi , diệt khuẩn và ngăn ngừa những mùi hôi khó chịu của cơ thể .

De-transpirant Treatment là ngăn ngừa tiết chế mùi hôi : ngăn chặn hoặc ức chế mồ hôi tiết ra và diệt khuẩn (bản chất mồ hôi không mùi, khi bài tiết gặp môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra mùi khó chịu).

Điểm mình thích nhất 

Trong những dòng sản phẩm của Etiaxil thì minh thích nhất dòng Deodorant anti-transpirant dạng xịt . Mình cảm thấy rất thích từ thiết kế đên hiệu quả của sp này mang tới . thiết kế nhỏ gọn nhưng chưa được tơi 100ml và rất dễ dùng . Sp khử mùi khá tốt và hiểu quả khư mùi suốt 48h nưa chứ .

Tất cả các dòng sản phẩm của Etiaxil đều không có chưa paraben , cồn nên rất thich hợp cho những bạn da nhạy cảm dùng . Thành phần dịu nhẹ và còn làm mềm da nữa

Cách dùng

Rất đơn giản khi nói về cách dùng của những dòng sản phâm thì giống nhau đều là sau khi tắm xong buổi sáng hoặc tối lau khô phần chân , tay r dùng thế thôi . Đối vơi dạng Lăn nách cũng vậy luôn nha cả nhà <3 Bạn có thể tìm được sản phẩm này tại các shop xách tay với giá hợp lí nhé <3

Like/+1 để khích lệ :-):

1
Bình luận / Hỏi & Đáp:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Vân Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo:
Vân | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest
Vân | 1 comment

Mình muốn mua lăn nách màu xanh 3 chai và 1 chai cho chân màu xanh