Home Chăm sóc môi TuneMakers Serum Ceramide 200 tăng cường gấp đôi độ ẩm cho làn da

Tune & Markers Ceramide là serum chứa thành phần chính là CERAMIDE theo hãng quảng cáo thì có khả năng làm tăng 200% ceramide có trong tế bào.

Vậy Ceramide là gì?

Ceramide là một loại lipid đặc biệt được tìm thấy hầu hết ở màng tế bào. Ceramide chiếm 40-50% lipid ở lớp ngoài cùng của da- còn gọi  lớp sừng. Và lượng lipid này sẽ giảm theo thời gian đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến lão hóa da.

Ceramide là 1 loại chất béo thiết yếu cho cơ thể thường được chuẩn bị trong các bữa ăn, tuy nhiên bạn phải biết Ceramides được chiết xuất từ đâu tốt nhất mới là điều quan trọng. Ceramide có sẵn trong thực vật và ngũ cốc như gạo, ngô và lúa mì, khoai…

Vai trò của Ceramide:

 • Tham gia vào cấu tạo của da
 • Giúp duy trì cấu trúc của da và tính thấm của da
 • Có vai trò trong sự phát triển bình thường của tế bào, giữ PH da trong khoảng tốt.

Thiếu Ceramide là nguyên nhân khiến cho các mầm bệnh và các chất lạ có thể tấn công vào máu gây ngứa và đau, dễ dàng xuất hiện các bệnh lý về da như chàm, vảy nén, viêm da,…Cho nên Ceramide được dùng nhiều trong các loại kem dưỡng da bởi tính năng dưỡng ẩm ngăn chặn và điều trị lão hóa da, duy trì sự deo day, khỏe mạnh trên da. Chiết xuất Ceramides sẽ giúp thấm nhanh qua da mà không để lại bã nhờn.

Chi tiết sản phẩm Serum Ceramide của nhà TuneMarker:

 • Cùng thuộc dòng serum vi diệu nhà TUNEMAKERS chức năng của em Serum Ceramide 200 là cấp ẩm, nước, tăng đàn hồi và tái tái bề mặt da chống lão hóa.
 • DA KHÔ, da thiếu nước là tuýp da bị lão hóa nhanh nhất do không cấp đủ nước sẽ dẫn đến sớm xuất hiện các nếp nhăn trên da (Nhất là vùng mắt, miệng)….vv Do đó lý do Serum Ceramide 200 xuất hiện để khắc phục tất cả các vấn đề liên quan đến cấp nước, cấp ẩm, tăng đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa của da … vv
 • DA DẦU VÀ DA HỖN HỢP đang lo lắng để cung cấp, phục hồi độ ẩm cho làn da, mà sợ các sản phẩm dưỡng ẩm làm da bị bóng nhờn thì hãy nghĩ ngay đến Ceramide 200 của Tune & Makers nhé

Packing:

Thiết kế vỏ chai thủy tinh màu nâu tối như hình bên trên ấy. Hãng có size: 20ml, 60ml và 80ml. Hạn chế tối đa khả năng hấp thụ nhiệt làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Dù sao cũng nên lưu trử ở nơi có nhiệt độ mát để không làm thay đổi chất lượng serum.

Cảm quan:

 • Là dạng lỏng như nước.
 • Không màu
 • Không mùi

Do dạng lỏng như nước mà serum gần như được hấp thụ rất rất nhanh và không để lại vết nhờn rít trên bề mặt da.

Điều tuyệt vời hơn là em này tuyệt đối rất ít hao. Liều lượng khuyến khích sử dụng là 2-3 giọt.

Cách sử dụng:

Hãng có hướng dẫn sử dụng NGAY SAU KHI RỬA MẶT 

Và có thể TRỘN với bất cứ loại Serum/Lotion/Kem dưỡng nào mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên chỉ trọn và 1 trong số đó.

Nhân tiện, việc trộn này không làm thay đổi bất kỳ hoạt chất nào của sản phẩm bạn đang sử dụng. Chỉ là bạn bỏ vào đó chút Ceramide như gia vị – Tăng khả năng giữ ẩm cho làn da. Trộn là cách trộn chính thống với thành phần đã được kiểm nghiệm – Sản phẩm được lưu hành tại Nhật thì phải có chất lượng tốt rồi nên các bạn yên tâm.

Tuy nhiên đừng đánh đồng việc TRỘN này với các loại kem trộn tại thị trường Việt Nam nhé. Không hề giống 1 tí tẹo nào đâu nên miễn so sánh các bạn ạ.

Hiệu quả:

Blue đã dùng liên tục trong 1 tháng. Mỗi lần dùng là 2 giọt. Thính thoảng Blue add vào Sidmool hoặc chai serum C của Olehenriksen đôi khi sẽ là Pure Heal còn lại chút đỉnh ráng dùng cho hết.

Bạn biết gì không, Ceramide dễ dàng hòa chung với cả 3 em này và tăng khả năng dưỡng ẩm lên rất cao. Đặc biệt mỗi sáng khi trang điểm Blue sẽ dùng Serum C + Ceramide để giữ lớp nền bền đến 8 tiếng. Cái này Blue đã kiểm chứng rồi nha.

Đánh giá:

 • Bao bì đơn giản, đẹp: 5/5
 • Chất lượng: 5/5
 • Giá thành: 4/5 giá khá cao nhé

Vì em nó đơn giản và hiệu quả ngay sau 1 tuần thôi các bạn có thể mua 20ml dùng thử nè. Blue khi nào hết chắc chỉ mua lại về trộn trộn cho vui.

You may also like

Để lại nhận xét