Home Chăm sóc môi Toner Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herbs & Rosewater

Đầu tiên, mình xin chia buồn với các cô bạn sở hữu da dầu – hỗn hợp thiên dầu như mình. Có trót lỡ yêu em ấy vì thành phần “đẹp” thì việc sắm em ấy nếu bạn thuộc dòng da dầu thì cũng đành ngậm ngùi dùng ít ít lại hoặc chỉ dùng khi bạn ở trong môi trường máy lạnh hoặc mua về pha nước dùng kiểu “Lotion Mask” thôi nhé !

Với 1512 Reviews trên Ulta Beauty với 97% đồng ý giới thiệu cho bạn bè mình, 1211 Reviews trên Amazon xếp hạng 4.5/5. Với con số tin cậy tại nguồn thông tin uy tín thế này, các cô gái Việt Nam cũng dần tìm kiếm loại toner này, nhất là thời điểm trời bắt đầu chuyển mưa bão, gió lành lạnh lại khiến nhiều người cần em này hơn hết thảy những loại toner khác chỉ có khả năng đơn thuần là cân bằng chứ không cấp ẩm.

Thành phần “thân thiện”: Nước hoa hồng Mario Badescu chiết xuất đặc biệt: nước không bị ion hóa, gel lô hội, các chiết xuất Bladderwrack, thảo mộc, hoa hồng, cây dành dành, Propylene Glycol.
……. lại còn không chứa tí cồn nào thì quả là tuyệt đỉnh.

Về bao bì: Không có hộp giấy đâu nhé, bạn sẽ nhận được một chai toner khá “kiên cố” chắc chắn, cầm trên tay gọn gàng với dung tích 118ml vừa đẹp để xách theo em ấy đi khắp thế gian không lo quá to hay quá nhỏ không đủ dùng.

Thiết kế: Mình thường phải mua toner rồi mua một chai có vòi phun tia để chiết ra dùng, ưu điểm nhanh chóng, thẩm thấu đều thì hẳn ai cũng biết nhỉ, còn Mario Badescu thì lại được thiết kế dạng vòi xịt sẵn, trông thì cũng bình thường thôi, nhưng cầm thì cứng cáp đấy, có nghiêng ngửa chai thì cũng chẳng tràn lan ra ngoài.

Công dụng ngoài sức tưởng tượng

Tại sao mình lại nói “ngoài sức tưởng tượng”. ban đầu thấy ghi “cho mọi loại da” trên chai thì mình nghĩ chắc hẳn da gì cũng dùng được, chẳng qua nó chỉ là toner cấp ẩm…. thế nhưng độ ẩm nó ko đơn thuần là… cho có.

Đầu tiên mình hỏi mượn cậu em chai màu xanh test thử (nó đang xài màu xanh) vì tí tớn quá chả buồn xịt trước lên tay mà xịt hẳn lên mặt… :(. Sau đó mình tiếp tục ngồi làm việc và cảm nhận da mặt mình như nham thạch núi lửa đang được nung chảy…. dù rằng mình vẫn đang ngồi dưới máy lạnh phà phà, quệt ngón tay lên mặt và thấy ngón tay bóng  như dính dầu ăn…. vội dùng khăn ướt lau mặt mới thấy đỡ hơn,

Rồi, dạt ẻm sang một bên, mình vẫn lì lợm quyết định mua chai màu hồng Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herbs & Rosewater vì vẫn quá mê bảng thành phần và tin vào review thiết thực.

Lần này thì đỡ hơn…. Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herbs & Rosewater nhẹ hơn chai xanh lá rất nhiều, có thể cung cấp và điều hòa độ ẩm trên da cực tốt, cực thoải mái, dù ban ngày mình lười dùng kem dưỡng vẫn chỉ cần xịt vài phát là ” Oh Yeah !!!” mặc kệ đời… mặc kệ thời tiết…. da ta vẫn căng mướt.

Dù vậy đến đêm khi mình xịt Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herbs & Rosewater trước các bước dưỡng của mình thì cảm giác nặng trĩu ấy lại ùa về… Mình rút ra được kinh nghiệm, chỉ dùng mình chai này là đủ, da dầu như mình tốt nhất đừng dưỡng thêm gì khi đã dùng em ấy. 🙁

Thực sự là tìm được một loại toner tốt và khả năng làm ẩm ngoài sức tưởng tượng như vậy chẳng biết nên vui hay nên buồn với một đứa có làn da dầu như mình. Có lẽ review này lại là tin vui cho những cô nàng da khô và thiên khô nhiều hơn vì thật đáng mừng là mình có thể đảm bảo độ ẩm được “khóa” ngay tức khắc sau khi bạn dùng toner Mario Badescu. 

Rất phù hợp cho da thiên khô, da cháy nắng, bong tróc

Mình sẽ để dành dùng lotion mask chứ không mua dùng với công năng chính (toner) nữa. Khuyến khích những bạn da thiếu ẩm, khô bong tróc, dị ứng, cháy nắng… nên mua và phải mua, vừa rồi mình đi biển về da bong do cháy nắng tiết dầu kinh khủng, dùng 2 hôm thì dịu hẳn rồi. Nếu bạn da dầu có thể mua chai màu hồng như mình để đem theo cấp ẩm mọi lúc mọi nơi, đỡ mất công mang theo “skincare” lỉnh kỉnh.

You may also like

Để lại nhận xét