Home Chăm sóc môi [Review] Son Shu Uemura Tint In Gelato AT03

Hi các nàng! hôm nay Kim Anh trở lại để mang đến cho các nàng về một dòng son môi thú vị đến từ mọt thương hiệu có xuất xứ Nhật Bản – Shu Uemura, thương hiệu này chắc đã không còn mấy xa lạ với các tín đồ mỹ phẩm, nhất là những cô nàng có niềm đam mê mãnh liệt với son môi như mình đâu nhỉ

Shu Uemura Tint In Gelato là một dòng son kem được hãng Shu Uemura giới thiệu và cho ra mắt vào năm 2014 với ưu điểm có thể thực hiện được hai chức năng trang điểm cho các cô gái vừa làm son môi, vừa làm má hồng, mình hay ví em ấy như một cây đũa phép màu bạc có thể “hô biến” sắc diện hoàn hảo ngay tức thì chỉ trong 3 nốt nhạc giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian trang điểm thay vì loay hoay tìm cho mình đâu là thỏi son, đâu là hộp phấn má….

Thỏi son Shu Uemura Tint In gelato của mình màu AT03 như ảnh, ban đầu mình muốn tìm kiếm một màu hồng cam hay cam hồng nào đó nhẹ nhàng vì xác định sẽ dùng em ấy hàng ngày để phù hợp với hai chức năng cho môi và má hồng, thật sự thì nhìn thỏi AT03 với màu cam thuần không quá đậm, không quá nhạt, tông màu hơi sáng khiến mình ban đầu không để ý ngó ngàng gì đến em này, da mình không được trắng hồng hào mà kiểu hơi ngả bánh mật nên mình sợ màu cam sáng sẽ không phù hợp lắm, nhưng cuối cùng thì vẫn chọn em Shu Uemura Tin In Gelato AT03 về đội của mình sau khi thử qua CR01, CR02 và AT03.

Màu thể hiện trên da tay của Shu Uemura Tint In Gelato AT03 trông cam rất tươi sáng nhỉ, cứ ngỡ oánh lên môi phải tối da lắm í, nhưng Kim Anh lại thấy tông cam này thật vừa phải không bị vàng vàng tái tái như những tông cam khác, trông kiểu màu rất là thời trang và sành điệu.

Tông cam của bạn Shu Uemura Tint In Gelato AT03 này khi thể hiện màu lên môi mình cũng khá thú vị bởi tô dày 2 lớp thì son sẽ lên đúng màu như chất kem trong son, nhưng nếu muốn nhẹ nhàng, tự nhiên, mình tô một lớp mỏng, dùng tay tán nhẹ thì son có màu cam hơi ngả hồng, có thể một phần cũng do màu môi của mình nữa, son rất mịn đều trên môi dù có thoa 1 hay 2 lớp, không có cảm giác bột bột, cũng không hề thấy môi khô cứng khó chịu hay dính dính kiểu có keo như những loại son kem giá rẻ, dù mình không cần dùng dưỡng môi lót vẫn cảm nhận được rõ ràng bên dưới lớp kem lì dường như có một phần dưỡng chất vô hình giúp môi như được nâng niu, khá êm ái ^_^.

Không thể phủ nhận là khi dùng rồi mới thấy dòng Shu Uemura Tint In Gelato có nhiều màu sắc rất thú vị, kiểu như AT03 của mình đang dùng.

Thử làm má hồng nào, môi và má một màu nhé, trông hay phết nhỉ, Shu Uemura Tint In Gelato có chất kem rất hay đấy, không bết dính, má hồng kem mình từng dùng qua một số dòng, đa phần đều không dính dấp gây khó chịu, nhưng Shu Uemura Tin In Gelato thì có phần nhẹ nhàng hơn

Các nàng có thể tham khảo thêm những màu khác cũng rất xinh của dòng son Shu Uemura Tint In Gelato

Shu Uemura Tint In Gelato có tận 12 tông màu lận đó các nàng

Tất cả các màu thuộc dòng Shu Uemura Tint In Gelato lên môi cũng rất mướt, mình không thích lắm những màu nhạt, nếu bạn nào thích mix màu thì mới dùng tới tông nhạt, riêng mình không có mấy thời gian để mix nên mình nghĩ khi dùng dòng son này để phát huy tính tiện dụng của em ấy thì nên dùng những màu theo tông vừa và tươi.

Review đến đây là hết rồi, hihi… Hẹn các nàng ở các bài review sau về những dòng son đẹp đình đám nữa nhé. ^^. Đừng tiếc một like khích lệ nếu các nàng có cùng một tình yêu son Shu Uemura Tint In Gelato giống Kim Anh nha!

Đây là trang chuyên về Son Shu Uemura, truy cập page thường xuyên để cập nhật sản phẩm mới cũng như các chương trình khuyến mãi nha các nàng!

You may also like

Để lại nhận xét