Home Chăm sóc môi Son MAC Paramount – Reddish Brown

Hello các cô gái!!!

Những cô gái của Blue đã có bao nhiêu thỏi son rồi? Blue cũng tự hỏi bao nhiêu cây son mới đủ cho con gái chúng mình.

Chưa bao giờ là đủ cả! Vì các hãng mỹ phẩm luôn đón đầu xu hướng của năm. Tất nhiên MAC cũng không ngoài dự đoán khi thêm vào bộ siêu tập dòng Satin của mình một cái tên ấn tượng – PARAMOUNT.

Giống như cái tên Paramount Picture khi sướng lên ai cũng nhớ tới vì nó quá nổi tiếng với các bộ phim điện ảnh. Có thể đây cũng là lý do MAC đặt tên cho em này.

1. Thiết kế

Vẫn là thiết kế quen thuộc với mọi cô gái. “Viên đạn đen” này không bao giờ bị lãng quên. Blue đã từng rất nhiều cây son từ Drug store đến High end vậy mà vẫn luôn thích thiết kế viên đạn đen ấy đồng thời dùng để làm cơ sở so sánh với thiết kế khác.

Mình chả tìm được điểm nào ở viên đạn đen đó cho thấy sự lỗi thời qua bao nhiêu mùa trending. Thực chất thỏi son rất vừa tay, thon gọn và màu đen lấp lánh ấy rất bắt mắt.

2. Chất son

Đây là lần đầu tiên Blue thử dòng satin của MAC. Phải nói là khá là mướt nhưng không có độ bóng. Em này dễ chịu với môi của Blue lắm. Không có dấu hiệu khô sau nhiều giờ.

Các bạn lưu ý là chất son Matte của Mac sẽ là Retro Matte (rất kén môi tuy nhiên màu lại đẹp nhất) – Matte (chất son không khô như Retro và chất son mịn hơn)

Satin giống như semi, có độ dưỡng, chất son mềm cưng lắm.

3. Màu

Nói chính xác là nâu đỏ – Nâu nhiều hơn đỏ. Khi thoa mỏng bạn sẽ thấy ánh đỏ xuất hiện lúc đó bạn có một màu cực lạ.

Khi full môi đó sẽ là đôi môi nâu tây. Tone nâu có ánh đỏ không làm già mà còn dễ sử dụng hằng ngày nữa.

Do mẫu da trắng nên màu lên sẽ khác, thế nên mình sẽ chụp ảnh môi của mình để có thêm ảnh tham khảo cho các bạn.

Bạn nào đã dùng qua MAC sẽ biết khả năng lên màu của son chuẩn từ lần swipe đầu tiên. Đối với các màu đậm thường chỉ cần 1 lớp khi sử dụng hằng ngày và nếu muốn lên đúng màu thì 3 swipes.

Công đoạn không thể thiếu trước khi dùng son chính là tẩy da chết (sản phẩm Blue dùng là MAC Lip scrubtoius), dưỡng môi với Laneige. Đối với màu Paramount này muốn đẹp các bạn hãy dùng cọ để từng lớp son lên môi mỏng dàn đều.

Có thể linh hoạt sử dụng em Paramount này để theo xu hướng năm nay là màu tôn đất. Các bạn có thể dậm em ấy lên lớp son đỏ chuẩn để có màu đỏ đất lạ theo phong cách của riêng mình như là thêm gia vị vào các màu các sẵn cam/hồng.

3. Swatch

Ảnh son swatch lên tay mình rất là mướt và màu rất tây

Mình dùng tay miết để màu lan ra như kia. Màu son trở nên tự nhiên không dừ như ảnh các cô gái tây swatch trông chửng chạc quá.

Mình hay dùng em này trên màu Red Carpet của Bobbi Brown (một màu tông hồng đỏ) để chuyển thành màu đỏ hơi ngã trầm nâu, ánh đỏ.

4. Kết luận

Đối với da trắng sáng rất dễ sử dụng vì màu rất tây và dậm nhẹ nhàng thì hợp trend thu đông 2017 luôn nà. Còn đối với các bạn da trắng vàng (như mình) thì nên dùng layer. Paramount lớp dưới và dậm màu đỏ/cam/hồng lên để có được màu đỏ đất/cam đất/hồng đất nha.

Nếu có pha màu thì sẽ không kén nha, và nên chú ý là lớp nền cần mịn nhé. Bởi vì nếu để da xỉn màu Paramount sẽ làm bạn trông như thiếu sức sống vậy đó.

Đối với dòng Satin này mình thấy nó không bị khô môi ngược lại có độ mướt tuyệt vời, độ bám màu không kém cạnh dòng matte/retro và không quá nhiều dưỡng để môi bị bóng. Khá thích hợp cho các bạn hay khô môi, ngại son lỳ.

You may also like

Để lại nhận xét