Home Chăm sóc môi Son KIKO – Thỏi son đến từ nước Ý [Xu hướng]

Son Kiko – lại 1 cái tên mới trong làng son môi!

Chào các nàng! Hôm nay lên sóng để bà tám chút xíu về một hãng son còn khá lạ với chị em, ít nhất là với An đây :P. Chả là đợt vừa rồi An cần tìm mua vài món dược mỹ phẩm Pháp nên đã lượn lờ không ít trang bán hàng Pháp và tìm tòi được một dòng son tên là – KIKO. Thiết kế thì không bắt mắt lắm nhưng điều làm An chú ý nhất đó chính là: KIKO là dòng son duy nhất được các trang bán hàng Pháp nhập về. Thế là bệnh tò mò tái xuất, An đã lên tìm chút thông tin về hãng son KIKO này và phát hiện nhiều điều hay ho mà hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn đây :).

Lúc đầu tìm hiểu thì thú thật An hơi bấn loạn vì các nguồn nhập hàng. Son KIKO được các shop nhập từ Pháp, Đức nên dễ gây nhầm lẫn là son của Pháp hoặc son của Đức nhưng cầm thỏi KIKO trên tay quay quay mới biết: Son KIKO là son của Ý các nàng ạ :))) Hoặc đơn giản hơn nhưng ít khi được chú ý là dưới tên KIKO in trên hộp son có thêm chữ “MILANO” hoặc “MAKE UP MILANO” – Milano là thành phố của Ý, và là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Châu Âu. Vâng, ý nghĩa thật là sâu xa như vậy đó :)).

Trước hết phải kể là son KIKO có rất rất nhiều dòng son, tìm keyword “KIKO listick” trên Google sẽ ra vô số mẫu thỏi son thuộc các dòng khác nhau hoa hết cả mắt. Đặc biệt là với mỗi dòng son KIKO đều có thiết kế riêng nên sẽ dễ nhận ra hai thỏi son khác dòng – có nhiều dòng có vỏ đẹp kinh khủng, sang chảnh đừng hỏi. Điều đáng yêu nhất của hãng là chất son luôn chứa nhiều dưỡng, chất son lên màu tốt và trải dài bảng màu son đủ các tone mà giá thành lại rất bình dân dù hãng son KIKO là một hãng mỹ phẩm khá nổi tại Ý và các nước Châu Âu.

Đánh giá chung về các dòng son KIKO

  • Là mỹ phẩm xuất xứ từ Châu Âu nên các nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì thị trường mỹ phẩm Châu Âu thậm chí còn khó tính hơn US nữa đấy ạ! KIKO được yêu thích và bán rộng rãi tại các nước Châu Âu nên chúng ta cứ thế mà “triển” nha :3
  • Thiết kế đặc trưng cho từng dòng làm thỏi son KIKO đặc biệt hơn các hãng khác
  • Tuy giá thành bình dân nhưng khi mua mới, son KIKO luôn có vỏ son đi kèm, tạo thiện cảm hơn các dòng son drugstore – thường không kèm vỏ giấy.
  • Điều đặc biệt của hãng là đa số son đều nhiều dưỡng, có thể nhận định hãng đi theo nhánh riêng chứ không theo trào lưu son lì như hiện nay. Dễ thấy là dòng Gossamer Emotion mới ra đang làm mưa làm gió điên đảo trong các diễn đàn beauty bởi vẻ ngoài quá sức sang chảnh :”> và em ấy có chất son nhiều dưỡng (creamy). Son KIKO chắc hẳn sẽ là thỏi son cho những ngày “khó ở”- khi nhìn vào cả tá son môi đang có rồi chợt thấy không biết hôm nay đánh son gì (tình trạng này An gặp khá thường xuyên luôn :)) ) và nếu có lỡ quên mất thỏi son dưỡng cũng không lo môi bị khô nẻ xấu xí.
  • Giá thành khá dễ chịu, trung bình 1 em son KIKO chỉ tầm (200 – 400k/ tùy dòng).
  • Bảng màu son đa dạng và được đánh giá tốt về độ lên màu và lưu màu trên môi.

Kết

Theo An, son KIKO chắc chắn sẽ là lựa chọn cho các nàng yêu thích dòng son có độ lên màu tốt, mềm môi và không quá quan tâm đến thương hiệu. Hoặc các nàng muốn thử một màu son mới nào đó mà e ngại liệu mình có hợp với màu đó không thì một thỏi son giá tầm trung với chất lượng tốt như son KIKO cũng sẽ là niềm vui nho nhỏ đó chứ :).

Ai quan tâm đến dòng son này, nhớ LIKE trang facebook này nhé, sẽ luôn có cập nhật sản phẩm, review, cùng các chương trình khuyến mãi đó.

You may also like

Để lại nhận xét