Home Chăm sóc môi Son Kem Guerlain Intense Liquid Matte – Đẳng cấp High End, Lì, Mướt, nhưng không Khô môi

Lâu lắm chưa review son môi màu mè lại, chẳng qua mình cũng chưa dùng hết số son sẵn có và chưa thấy dòng son nào đặc sắc so với những thương hiệu quen thuộc mình vẫn review trước giờ. Tình cờ lướt xem thêm những dòng son kem thì thấy em Son kem Guerlain Intense Liquid Matte với thiết kế trông hay hay, lại là một hãng có nhiều dòng son tốt và trau chuốt từ trong ra ngoài, thế là quyết định sắm 1 cây, và mượn thêm được 3 thỏi khác màu làm review cho các nàng.

Son của Guerlain từ trước đến nay đều tạo một ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế luôn rất đẹp, nhưng ở mức giá của một thương hiệu “high – end” thì rất hiếm người sử dụng qua vì thế tìm kiếm một review khen – chê gì đó về những thỏi son của Guerlain mình cũng phải vào xem blog của mấy bạn nước ngoài rồi….. “google dịch” lại 🙁 thặc tủi thăn :(.

May thay những người xung quanh mình dùng dòng son này khá nhiều, thường thấy dạng thỏi hình dạng 3 khối vuông là được ưa chuộng nhất, tuy son kem gần đây mình mới thấy của Guerlain nhưng mình khá tin tưởng vào hãng này.

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất từ Guerlain 2017

Guerlain Intense Liquid Matte nằm trong bộ sưu tập Guerlain Fall 2017, đặc trưng chất son, nhẹmướt môi là điều ai cũng sẽ cảm nhận được sau lần đầu tiên sử dụng. Tuy là Liquid Matte nhưng lại không gây cảm giác khô môi hay khó chịu một chút nào, kể cả môi đang bị bong tróc cũng mang lại cảm giác rất êm ái. Guerlain Intense Liquid Matte cũng khô lại khá nhanh mà không để lại cảm giác bết dính trên môi.

Ở đây mình có những màu:

Guerlain Intense Liquid Matte M27 – Đỏ thuần

Môi của mình lúc test son hoàn toàn không bôi chút son dưỡng nào đấy nhé. Màu đỏ M27 là một tông đỏ chuẩn mực sang chảnh, rất hợp với những buổi dạ tiệc, nếu thỏi son kem đỏ M27 của Guerlain Intense Liquid Matte nằm giữa bộ son của bạn mình chắc chắn các bạn cũng sẽ chọn thỏi son này cho buổi tiệc cận kề chứ không phải một tông màu nào khác. Thiết kế rất sang, hoàn toàn có thể mang theo “đồng hành” cùng các cô gái trong túi xách cho những dịp quan trọng.

Guerlain Intense Liquid Matte M71 – Hồng tươi hơi cam

Mình ghi tên là hồng tươi, mà thực tế màu ở ngoài lại không quá tươi hay chói chang, Guerlain xứng tầm là một thương hiệu “high – end” bởi cách mà họ làm ra một màu son cũng rất tinh tế, phù hợp với nhiều người. Nếu một kiểu màu hồng thông thường sẽ hơi bị ngả tím, Guerlain Intense Liquid Matte M71 lại được điểm xuyến thêm chút xíu tông cam và sắc hồng cũng tươi vừa phải, rất phù hợp với những bạn làm văn phòng, tình chất công việc cần màu son vừa đủ làm tươi gương mặt không phải trang điểm quá cầu kỳ.

Guerlain Intense Liquid Matte M41 – Cam tươi

Tương tự như hồng M71, sắc cam khi nhìn trên thỏi sẽ tươi hơn khi dùng trên môi, hơn nữa lại là cam hơi đỏ chứ không phải kiểu màu cam ngả vàng làm tái màu da. Mình cực kỳ không thích màu cam vàng, kiểu màu ấy sẽ làm cho toàn diện gương mặt mình như bị bệnh. Màu cam M41 riêng mình cảm nhận là màu dễ dùng nhất, trẻ trung nhất trong 4 màu son này.

Guerlain Intense Liquid Matte M65 – Hồng nude

Hồng nude M65 không hợp với da mình lắm, mình thích màu hồng tươi hơi cam như M71 hơn. Tuy nhiên màu này là thỏi son mình mượn của đứa bạn mà da của nó lại cực kỳ trắng và dùng màu hồng nude này hơi bị lừa tình mộng mơ luôn nhé. Rất khuyến khích các bạn da trắng nghỉ chơi với cam đất các kiểu đi, chuyển sang dùng màu hồng nude như M65 là tuyệt vời nhất.

Son khi quẹt thử lên tay một lớp dày sẽ đậm màu hơn khi dùng một lớp mỏng vừa trên môi, rút kinh nghiệm những lần trước và những review màu của hãng, Kim Anh không sử dụng cách tô son đậm nữa mà dùng một lớp mỏng để các nàng có xu hướng dùng hàng ngày với lớp son nhẹ sẽ dễ dàng thấy độ lên màu.

Đánh giá tổng quan Guerlain Intense Liquid Matte

Thiết kế: Rất sang, cầm trên tay cực thích.

Màu sắc: bảng màu không đa dạng, nhưng nhìn chung đều là những màu được chọn lọc, rủi ro mua phải màu không hợp với da rất thấp.

Giá thành: khoảng 870k – 900k có khi hơn 1 triệu tùy đợt mua.

Độ bền: Không phải kiểu son kem bám màu như The Balm, Pony, MAC, Kylie…… Guerlain là kiểu son kem dùng được mỗi ngày mang độ dưỡng phù hợp cho 4 mùa. nếu bạn mong chờ bền màu.

Hoàn toàn rất thích. Khi đã bỏ ra một khoản xứng đáng để đầu tư vào một thỏi son tốt thì mọi vấn đề chỉ nằm ở giá cả mà thôi, chất lượng hoàn toàn miễn bàn :).

You may also like

Để lại nhận xét