Hi các cô gái! cơn sốt son thỏi BbiA vuông vắn, sang chảnh vẫn chưa kịp lắng xuống thì dòng son kem BbiA cũng đã được tung ra thị trường mỹ phẩm được dự đoán sẽ nối tiếp các đàn anh son kem đình đám khác như Bourjois Velvet, L.A Girl, Chic Holic, Innisfree Lip Tint Mousse…. làm khuấy đảo thế giới son môi muôn màu muôn vẻ của các cô gái.
Son kem BbiA Last Lip Mouse
Nói về son kem í hả, luôn là những thỏi son có thân dài, được gắn kèm cây cọ tán son trên nắp, thân son được thiết kế như cái ống thuôn dài chứa đựng bên trong chất kem với nhiều màu sắc khác nhau. Vâng! em son kem BbiA Last Lip Mousse cũng thế, chỉ có mỗi điều em ấy hơi bé bé, lùn lùn chứ không cao cao như đa số những dòng son kem khác, cầm gọn trong lòng bàn tay và đôi khi liếc nhìn thấy cũng… hơi buồn cười 😀
Hãng chỉ chọn lọc và sản xuất vỏn vẹn 5 màu cho riêng dòng son kem BbiA Last Lip Mousse, theo cảm nhận của mình thì màu nào cũng đẹp……. trừ màu số 5, có lẽ vì mình vốn không dùng tới những tông màu này thôi, nếu các nàng theo trường phái make-up ấn tượng hoặc hóa trang Cosplay thì màu số 5 có khi lại là sự lựa chọn tuyệt vời.
Ảnh trên là 3 tông màu thuộc dòng son kem BbiA Last Lip Mousse mình sẽ review kỳ này, lần lượt từ trái sang, từ nhạt đến đậm theo thứ tự là tông số:
- 02 – Hồng baby.
- 03 – Hồng cam.
- 04 – Đỏ tươi.
Vỏ giấy bên ngoài cũng là hình vuông, in toàn chữ Hàn Quốc, cũng không có dòng tiếng Anh nào ngoài cái tên nói lên tính chất dòng son: “BbiA Last Lip Mousse”.
Son kem BbiA Last Lip Mousse cũng được thiết kế kèm cọ tán son như những dòng son kem khác, đầu cọ dát đơn giản, mềm mại, không gây khó chịu cho làn da môi nhạy cảm.
Tuy nói là son kem, nhưng son kem BbiA last Lip Mousse lại không hẳn là thật lì và thật khô như dòng son kem Chic Holic đình đám trước đây, cũng vì thế mà khi mới tán son lên môi, chất kem nhẹ nhàng, dễ tán đều, lướt rất êm, và đặc biệt là nếu các nàng ngại dùng những màu nhạt của Chic Holic do đặc tính môi khô thì có thể yên tâm hơn khi tìm đến những màu nhẹ nhàng, tự nhiên của dòng son kem BbiA Last Lip Mousse .
Đánh giá son kem BbiA Last Lipstick Mouse
Đây là màu hồng nhạt nhất nhưng lại là màu đáng yêu nhất thuộc tông nhạt mình từng thử qua, rất chi là baby, vì chất son được pha ánh cam nên không gây tái da.
Màu hồng cam tươi này làm mình nghĩ đến tông hồng một thời đốn tim biết bao cô gái trong bộ phim “Vì sao đưa anh tới”.
Cực kết tông đỏ 04, cơ mà không hiểu vì sao có chị kia thấy môi mình tô màu này đẹp quá mượn quẹt một miếng thì môi chị ấy lại ra tông đỏ hồng, có thể tô nhạt thì nguy cơ em ấy chuyển sang đỏ hồng rất cao đấy, còn ảnh review thì mình luôn tán đều 3 lớp son cho các nàng dễ hình dung màu phủ môi chuẩn thế nào thôi nhé.
Kim Anh đặc biệt ưu ái tông màu số 4 vì hợp da và sang chảnh cực kỳ, thế là dành riêng một seri ảnh review cho em ấy để rảnh rỗi lại lôi ra ngắm nghía. 🙂
Thiết kế: Khá gọn nhẹ, đơn giản, với mức giá 165k thì thật ra cũng không phải rẻ lắm đâu, đừng lầm à nghen.
Màu sắc: Lên rất chuẩn, chuẩn ngay từ lần quẹt đầu tiên với sắc thái tươi tắn
Độ bền màu: Không bền lắm, đó là đánh giá thật lòng của mình, các nàng nếu không thích dùng son quá bền màu giống mình có thể rất thích em ấy vì em ấy có đủ độ dưỡng nhẹ để chống khô môi, chất mềm mại, nhưng chùi một phát là đi chứ không quyến luyến ở lại. Tuy nhiên nếu chỉ ăn uống mà không cố ý chùi thì màu còn giữ trên môi nhẹ chứ không mất hẳn.
Tuy màu sắc của BbiA còn sản xuất hơi ít, nhưng hầu hết là những màu dễ dùng, dễ mang theo áp dụng trong mọi dịp. Vậy có nên yêu em ấy không ?
Có! Son lên môi quá xinh mà 🙂