Home Chăm sóc môi Son Innisfree Glow Tint Stick – Son Tint Thỏi Siêu Dưỡng, Màu Long Lanh Vi Diệu

Hello mọi người !!!

Sau dòng son kem Vivid Cotton Ink bền màu vượt trội, và Real Fit Velvet Lipstick, Kim Anh nhận được nhiều phản hồi tốt của các bạn đã dùng qua 2 dòng trên và có bạn còn inbox hỏi mình những dòng son Innisfree nào có dưỡng tốt, màu đẹp vi diệu nữa, không biết mình có cùng sở thích với các nàng không, nhưng dòng son hội đủ 2 tiêu chí trên của Innisfree thì Kim Anh nghĩ là mình đang có rồi và vẫn sử dụng mỗi ngày đây, hôm nay làm review cho các nàng xem nhé!

Lấy cảm hứng sắc màu từ buổi sớm hoàng hôn xinh đẹp

Nếu các nàng đã xem qua hình ảnh ra mắt của dòng son Innisfree Glow Tint Stick này rồi thì hẳn không khỏi nao lòng bởi sự pha trộn màu sắc xinh đẹp, lộng lẫy của buổi sớm hoàng hôn, nào hồng, nào cam, nào đỏ tía, mặt hồ êm đềm, long lanh phản chiếu lại toàn bộ những sắc màu ấy hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh tự nhiên đẹp mắt.

Ban đầu hãng chỉ ra mắt 10 màu, về sau vì rất được ưa chuộng hãng lại râ mắt thêm 3 màu nữa với tông trầm cổ điển.

3 tông màu được bổ sung bao gồm:

#11 – hồng đất

#12 – đỏ rượu

#13 – cam đất

Bảng màu của Innisfree dường như được tạo ra để phục vụ hầu hết mọi khách hàng từ Âu sang Á với nhiều kiểu tông màu khác nhau.

Thiết kế son đơn giản, dễ nhìn màu dưới đáy son, vặn 1 chiều hơi bất tiện.

Cũng như những dòng trước, đáy son Innisfree hãng dùng luôn son thật đổ vào phần đáy trong suốt, thành ra màu son các nàng nhìn thấy dưới đáy son Innisfree đều là màu thực tế luôn khỏi nhầm lẫn đi đâu nhé 🙂 Thỏi son được làm thon dài như cây bút vậy, rất gọn gàng, đây cũng là một điểm cộng nếu các nàng muốn bỏ ví đem theo dự tiệc tùng.

Đừng cho ai mượn son Innisfree Glow Tint Stick

Một điểm trừ của em này là văn một chiều, thật phiền phức nhỉ :(. Mua thỏi son Innisfree Glow Tint Stick này, các bạn đừng dại dột cho ai mượn “cầm chơi một chút”, họ sẽ tiện tay vặn hết cây son lên và bạn không còn cách nào để vặn xuống, phải trút ra một cái hũ nhỏ để dùng về sau.

Không phải bóng thường đâu, chất son Innisfree Glow Tint Stick có độ bóng sáng ngang với việc bạn sử dụng son lì và son bóng lên trên, mỗi ưu điểm là tuy bóng nhưng lại cực nhẹ môi, màu sắc trên thỏi cũng không bị ảnh hưởng bới độ dưỡng nhiều như thế, màu nào ra màu đó, tươi sáng, rạng rỡ, mình nghĩ môi thâm hay tối màu cũng không thành vấn đề nếu chọn những màu tươi tắn của dòng này.

Nếu hỏi màu mình thích nhất trong bộ son này, mình sẽ không ngần ngại nói rằng đó là màu số 12. Nhưng mình không chọn mua màu này ở dòng Glow Tint Stick này đâu, vì sắc đỏ rượu  xinh thế này thì dòng lì sẽ tôn da hơn nhiều, Vivid Cotton Ink số 5 mới là đẹp nhất nếu nói về màu đỏ rượu thiên đỏ.

Thỏi son của Kim Anh màu số 06 – cam đỏ san hô

Mình chỉ mới mua lần đầu và ở Việt Nam hầu như ít nơi có mẫu test, vì thế mình chọn #06 dù rằng kiểu màu san hô thế này mình có cũng khá nhiều (vì thích màu kiểu san hô).

Một điều mình nhận ra là nếu bạn đầu tư vào thỏi son tint này sẽ đỡ tốn kha khá tiền mua son dưỡng ẩm chuyên sâu vì chất dưỡng rất rất rất tốt, tới nỗi sau khi dùng bạn lau son đi vẫn cảm thấy môi mềm mại cực thích, có khá nhiều cách để áp dụng thỏi son này, có thể tô nhẹ nhàng một lớp thật mỏng, tô lòng môi, hoặc tô nhiều lớp nếu bạn thích môi trông dày, mọng nước hơn… dù bằng cách nào son cũng cho ra kết quả khá ưng ý.

Khi mà thời tiết không mấy thuận theo ý muốn, môi ai cũng bắt đầu khô khốc, bong tróc mà dùng bao nhiêu son dưỡng vẫn không cảm thấy đủ thì mình khuyên hãy nghĩ đến việc mua một thỏi son Innisfree Glow Tint Stick và…. nhớ đừng cho ai mượn.

Lõi son tuy bé, nhưng dùng rất lâu hết

Lúc mới tô lên thì son khá bóng, khoảng 30 phút thì độ bóng ngấm cả xuống môi rồi sẽ không còn bóng nhiều nữa, chỉ còn lớp màu tươi sáng ở lại môi với độ bóng vừa phải.

Mỗi lần sử dụng chỉ vặn lên khoảng 1mm đến 2mm thôi các nàng ạ, mình vặn lên có 1 mm là dùng thấy vẫn dư luôn, chỉ cần cầm lướt nhẹ một lớp là son đã lên màu cực kỳ đẹp rồi.

Cuối cùng thì các nàng thích màu nào trong bộ sưu tập son Innisfree Glow Tint Stick này nè ? để lại comment chia sẻ bên dưới nhé :D. Hẹn gặp lại các bạn trong những review sau 🙂

You may also like

Để lại nhận xét