Home Chăm sóc môi Son City Color Be Matte Lipstick [Review] – Sắc màu thời thượng

Ở cái thời điểm mà dạo ở bất kỳ đâu cũng thấy son môi, son môi và son môi, người người sắm son môi, nhà nhà mua son môi, xài son môi, tặng son môi…. tình yêu son môi lên đến đỉnh điểm, các hãng son thi nhau cho ra đời hằng hà sa số mẫu mã son trên đời đủ giá cả, kiểu dáng, màu sắc các thể loại, Kim Anh nghĩ nếu một ngày nào đó FDA lại định đưa ra một danh sách kiểm nghiệm son môi chứa chì thì chắc có khi lại khóc thét vì cái bảng thống kê quá dài, đến là tội những ai đang cố gắng săm soi từng miếng chì hay chất độc hại gì gì đó bởi đã chắc gì chỉ có son môi mới độc hại khi chỉ dùng ngoài da, hàng ngày con người còn cả trăm thứ nuốt cả vào bụng còn độc, còn chì nhiều hơn cả son í chứ. Loanh quanh một hồi chẳng qua là Kim Anh chuẩn bị giới thiệu với các nàng một dòng son mới mà dạo gần đây các chị em đã kịp rần rần về em này – son City Color Be Matte Lipstick ngay cả chuyên gia make – up Michelle Phan cũng tích cực lăng xê, có vẻ như mình đã hơi chậm chân so với thời đại huy hoàng của son môi, nhưng mà thôi kệ, có còn hơn không ^^.

Michelle Phan và Son City Color Be Matte

Mình là một “fan cuồng nhiệt” của chị Michelle Phan và cũng có đôi phần phấn khích với video chị ấy sử dụng thỏi son City Color Be Matte Lipstick trong clip trang điểm trên của mình. Kim Anh thường có quan niệm mua thỏi son tốt không hẳn phải là quá đắt tiền, nhưng khi ta đã có một vài thỏi son tốt với màu sắc ưa thích vẫn dùng thường ngày thì bên cạnh đó cũng nên sắm thêm một vài thỏi son bình dân có màu sắc đặc biệt mà mình ít khi có dịp dùng để đỡ tốn một khoản chi phí, vì thật ra son bình dân của những nhãn hiệu có uy tín chỉ cắt giảm chi phí thiết kế và dưỡng chất đắt tiền, còn chất lượng lõi thì đều đã được bộ y tế kiểm nghiệm, cho phép bày bán đại trà trên thị trường. Son City Color be Matte Lipstick cũng là một trong những dòng son bình dân thích hợp để các chị em lựa chọn để thay đổi màu son đa dạng, giá cả vừa túi tiền.

Son City Color Be Matte nè cả nhà

Tổng quan

Dòng son City Color Be Matte Lipstick có tổng cộng 36 màu, một bảng màu vô cùng hoành tráng luôn, nhưng theo mình thấy thì 36 màu đó không phải màu nào cũng xài được, nên các nàng nhớ cân nhắc tham khảo khoanh vùng những màu thật sự phù hợp với xứ mình nhá. Một điểm mà mình khá bực với những dòng son có bảng màu quá nhiều là có những màu không khác nhau mấy mà cũng ráng chia ra làm hai tên, hai mã màu khác nhau loạn hết cả lên. >.<

Thiết kế

Thiết kế của son City Color Be Matte khá đơn giản cũng như những dòng son tầm bình dân khác như son Wet’ n Wild, son LA Girl…thật lòng mà nói đẹp thì không có đẹp, nhưng cũng không tới mức gọi là nham nhở, với giá thành tầm 130k thì vỏ vậy là chấp nhận được rồi, khoản này mình không đòi hỏi lắm trừ khi mua son Tom Ford hay son YSL ^^

Swatch 4 màu son City Color Be Matte Lipstick

4 màu son City Color Be Matte Lipstick của Kim Anh trên ảnh gồm:

  • M20 Lola : Đỏ giống Ruby Woo của MAC
  • M1 Melon: Màu hồng cam da có chút ánh nhũ
  • M2 Pink: Hồng baby ánh cam
  • M32 Necee: Hồng tím

4 màu son City Color Be Matte Lipstick

Chất son

Son City Color be Matte Lipstick có chất son lì, phải nói là lì đét mới phải, son lên môi khá mỏng và chuẩn màu, chỉ có điều lướt thỏi son trên môi hơi khó khăn do chất lì quá thì phải. Lưu ý nên dùng son dưỡng trước vì son rất ít dưỡng sẽ làm môi khô một tí và sẽ xảy ra tình trạng thấy mảng tróc nếu môi bị khô tróc mà còn dùng những màu sáng, mà cái này đương nhiên phải xảy ra khi dùng son lì kiểu Matte huống hồ tên của ẻm lại là City Color Be Matte nữa kia chứ.

Mùi hương

Gần như không mùi, ráng dí cây son sát mũi lắm cũng thấy có chút hương hoa thơm phảng phất nhẹ nhàng. Kết luận là ko gây khó chịu gì lắm đối với những ai dị ứng mùi son.

Bảng màu tham khảo thêm của son City Color Be Matte Lipstick

Tuy không đẹp lắm về vẻ ngoài nhưng son City Color Be Matte Lipstick có bảng màu cũng khá đa dạng với nhiều tông màu đặc sắc.

Kết luận

Mình cực kết thỏi son City Color Be Matte màu đỏ M20 Lola vì không mấy khi dùng màu đỏ nhưng vẫn thích những tông đỏ trông có vẻ quyến rũ đầy sức sống đến vậy. Các nàng cũng đừng ngại mua một thỏi son đỏ nếu ít dùng giống mình để dùng Noen, nói chung là lót dưỡng kỹ một tí thì mọi việc đã được giải quyết tốt rồi. Tuy vẻ bề ngoài hơi xí một tí thôi nhưng trong nhiều dịp thì son City Color be Matte Lipstick vẫn là một thỏi son cần có trong bộ sưu tập son của các nàng để có nhiều màu đa dạng mà không tốn nhiều chi phí cho những màu mình ít dùng. Những ai hành nghề “make up” nghệ thuật mình thấy cũng rất thích hợp để mua son City Color Be Matte bởi màu đẹp, hiện đại, giá thành hợp lý lại không phải mua nhầm đồ Trung Quốc trang điểm cho khách hàng, quá tốt rồi

You may also like

Để lại nhận xét