Home Chăm sóc môi Son 3CE Mood Recipe 2017 – #221 Mellow Flower Đáng Mua Không?

Hôm rồi mình may mắn vớ được 1 em son 3CE nằm trong bộ sưu tập mới toanh của hãng “Mood Recipe 2017”. Kim Anh lập tức lên tìm thông tin từ mọi nguồn và đa số đều là khen ngợi hết lời ấy nhé, các nàng hẳn đã xem khá nhiều hình ảnh review từ hãng và các chị em blogger nổi tiếng rồi, riêng mình chỉ chọn 1 thỏi để dùng và review lại thôi nên mình chọn màu son mà mình thích nhất #211 Mellow Flower chứ thực ra bộ 5 màu son trong bộ sưu tập này đều “kute” cả.

Đầu tiên thì mình có chút lưu ý là mình chụp ảnh review khi trời đã tối và mọi điều kiện ánh sáng đều ở mức đèn thường, tùy theo màn hình điện thoại hay máy tính của từng bạn mà hình ảnh và màu sắc cũng có lệch đi đôi chút đấy nhé. Các bạn lưu ý điểm này để xem thêm nhiều review khác và so sánh chọn màu son cho mình phù hợp nhất nhé.

Son 3CE Mood Recipe 2017 Có gì đặc biệt ?

Hãng trang bị cho dòng son mới này hẳn 5 màu son Mood Recipe 2017:

#218 Mirrorlike (hồng nude),

#219 Brilliant (cam nude),

#220 Hit Me Up (cam cháy),

#221 Mellow Flower (hồng đất)

#222 Step And Go (đỏ đất).

Ở phiên bản mới này, có nhiều ý kiến cho rằng chất son đã được cải tiến, mềm mượt và dễ lên màu hơn phiên bản 2016, son cũng bớt bị bột, ít đọng vào rãnh môi hơn và ít gây khô môi hơn. Nếu các nàng để ý thì sẽ thấy rất khó khăn khi phải lựa chọn 1 trong 3 màu 220, 221 và 222 vì 3 màu son này cực kỳ dễ xài, lạ mắt, trông hay hay phết đấy. Mình đã trải qua thời kỳ nói trên nên mình rất hiểu mỗi khi thấy ai đó phải phân vân giữa 2 – 3 màu son của dòng này…. có một sự đồng cảm to lớn ở đây, hahaha…. 😀 😀 😀

Sự khác biệt so với phiên bản Mood Recipe 2016

Dễ xài hơn: theo mình thấy thì khi quẹt lên tay chất son nhìn bằng mắt không có gì khác nhau mấy, sơ qua thì thấy những màu ở phiên bản Mood Recipe 2017 lại được pha trộn nhu mì hơn, dễ sử dụng hơn, nhìn vào bảng màu là có thiện cảm ngay, còn ở phiên bản 2016 thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ không dùng được 2 màu tối, ở đây ý mình không hẳn là xấu, mà là…. phong cách trang điểm của đa số người Việt rất nhẹ nhàng, thanh tao, đơn giản, những màu son cần trau chuốt kết hợp cầu kỳ thì khó dùng rồi. Tuy nhiên vẫn có thể mua cho những dịp đặc biệt.

Vì sao mình chọn màu son #221 Mellow Flower ?

Màu son #221 Mellow Flower mang sắc hồng đất khá cổ điển, lại còn được pha thêm tí cam nhẹ và chút nổi bật nhờ vào đôi chút sắc đỏ, màu son na ná như cam đất, hồng đất hay hồng nude thì mình có khá nhiều rồi, và chắc chắn là nếu mua màu này mình sẽ dùng mỗi ngày cho 4 mùa, đó hẳn là một sự lựa chọn an toàn nhỉ :D. Ngoài ra nếu môi các bạn có hơi sậm hoặc màu môi không đều thì mình khuyên mua thêm 1 thỏi son màu nhạt như #218 và #219 để “mix” màu thì hoàn hảo nhé.

Lên màu siêu chuẩn

Vì đã là tông đất và đậm hơn màu môi tự nhiên sẵn rồi, chất son lại còn ở dạng che phủ tốt, làm môi đầy đặn hơn, nên các nàng môi có thâm chút thì cũng chứ vô tư mà dùng luôn, em 3CE Mood Recipe 2017 #221 Mellow Flower sẽ lên khá đẹp với da trắng sáng, tự nhiên và thu hút với da trung bình, còn với da ngăm mình khuyên các nàng nên chọn #222 Step and Go.

3CE Mood Recipe 2017 – #221 Mellow Flower khiến mình nghĩ ngay đến những đôi môi đầy đặn của những chị mẫu Victoria’s Secret với sắc màu nhẹ nhàng mà không bị mờ nhạt giữ vạn vật chói lóa, vâng! chính là ẻm – 3CE #221 Mellow Flower. Đối với điều kiện ánh sáng bình thường thì màu lên khá Tây nhé, còn ở điều kiện ánh sáng ban ngày, nắng nhẹ hay đèn flash thì 3CE Mood Recipe 2017 – #221 Mellow Flower có tươi hơn đôi phần, một điều mình cực kỳ ấn tượng là màu son này không những tôn da, còn tôn cả….. răng. Vi diệu, tô lên thấy răng trắng hơn trông thấy @_@ 

Ghi chú: Đã cố tình chụp hở hở răng cửa để chứng thực 😀 hahaha….

Nếu ra chỗ sáng nhiều hay tô đậm, da trắng nữa thì màu tươi vừa phải rất chi là dễ thương nhé.

Có khô môi không ?

Không ! chắc chắn là thế, các nàng sẽ không gặp phải tình trạng khô hay bột ở dòng son mới toanh này, thậm chí những màu nhạt cũng lên rất ngọt, môi sẽ đầy đặn hẳn ra, nếp nhăn hay rãnh môi cũng cải thiện đáng kể…. À mà điểm này là mình nói chung với những ai chăm sóc môi đều đặn và không bong tróc nhé, khổ lắm, nhiều khi môi bong vẩy thì chỉ có son bóng lên là ổn nhất thôi chứ dùng son lì là phải chấp nhận nó không thể giải quyết vấn đề của son dưỡng.

Kết luận: Đẹp, dễ xài, đáng yêu, sạch sẽ, CHỊU ! TRIỆU LIKE.

Nếu có gì cần phải phàn nàn về em ấy thì mình mong muốn có thêm mấy màu tươi tươi trong những dòng Mood sắp tới nữa, và nếu duy trì luôn chất ón này thì càng tốt.

You may also like

Để lại nhận xét