Home Chăm sóc môi So sánh Son dưỡng Đen Givenchy vs Son Dưỡng Dior Lip Glow 006 Berry – Ai Hơn Ai :D

Hế lô các tình iu của Dailybeautytalk.com. Sau bài viết về cảm nhận em son dưỡng đen Givenchy mình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc so sánh em ấy với dòng son dưỡng Dior Lip Glow huyền thoại thì như thế nào ? Bản thân mình thấy ổn thì mua dùng thôi, mà bỗng dưng mí bạn hỏi nhiều đâm ra mình cũng chú ý nên mình lôi hai ẻm ra mần một lượt coi có gì so sánh vui vui xem có giúp được các bạn thêm chút gì trong việc lựa chọn giữa hai dòng son dưỡng này ^^.

Về màu sắc

Chuyện là trước đây mình cũng đã có bài so sánh em son dưỡng Dior Lip Glow 006 Berry (limited) với son dưỡng màu cam cùng loại. và cảm thấy màu sắc không khác mấy. Lý do mình mang màu 006 ra so sánh vì đây là màu son dưỡng trầm nhất trong bảng màu Dior Lip Glow tính đến tời điểm hiện tại.

Với màu sắc lúc nào cũng thiên hồng bất chấp màu son nhìn thấy trên thỏi bằng mắt thường là gì đi nữa, tông màu của Dior Lip Glow nói chung rất phù hợp với những ai yêu thích phong cách nữ tính, bánh bèo, hiền thục, đôn hậu… bla bla bla…. các kiểu ^_^

Đã là son dưỡng thì không lên màu chuẩn từng milimet đâu, nên hình ảnh mẫu dùng để review là phải tô vài lớp để màu thể hiện rõ nhất cho các bạn nhìn thấy nhé. Trên thực tế màu sẽ đậm nhạt tùy người dùng. Trên các review về son dưỡng đen Givenchy thì luôn cho ra 1 kết quả tựa như tông màu hồng đất. Mình cũng dùng và thấy em son dưỡng đen Givenchy rất chuẩn màu, chỉ ngả hồng hơn tí chứ không hồng lòe bật luôn như Dior Lip Glow.

Tóm lại là 2 màu son khi lên da tùy độ PH sẽ ngả sang màu hồng, thỏi son Dior Lip Glow 006 ngả hồng nhiều hơn son dưỡng đen Givenchy. Dù nói thế nào thì khi dùng 2 thỏi son dưỡng này bạn cũng sẽ có mỗi cảm nhận thú vị khác nhau về màu sắc :). Khoản này mình yêu cả hai.

Về dưỡng chất:

Son dưỡng đen Givenchy ẩm nhiều hơn Dior Lip Glow hay nói cách khác là mình cảm thấy môi nặng hơn đoi chút khi dùng son dưỡng đen của Givenchy. Có vẻ như việc sử dụng nhiều loại tinh dầu dưỡng tự nhiên cho môi đã khiến Givenchy ẩm nhiều hơn so với công thức cấp nước cho môi, tăng độ căng mọng của Dior Lip Glow.

Tuy nhiên mình vẫn thích Dior hơn ở điểm khi sử dụng Dior bạn sẽ cảm thấy các nếp nhăn môi được “cover” đáng kể, còn Givenchy tuy dưỡng ẩm “nặng kí” hơn nhưng không mang lại cảm giác này. Hoặc vì mình yêu cái màu hồng bánh bèo của Dior Lip Glow hơn nên thiên vị và cố tìm ra cái gì vớt vát lại chút yếu điểm chăng ? Hahaha…..

Về bao bì, thiết kế vỏ son

Nhiều người yêu thích thỏi son Dior Lip Glow hơn vì thiết kế khá vững chãi từ đầu đến chân, tức là ngoại trừ những lỗi sản xuất không mong muốn thì em ấy khá chắc chắn, không có điểm rời rạc.

Trong khi đó son dưỡng đen Givenchy lại có phần thiết kế đoạn vỏ nhựa dày dặn, nặng tay hơn, nhưng phần dây ruy băng đáy son để kéo lõi son ra trông điệu đà nhưng lại lỏng lẻo, nhiều người mua về và lo sợ tương lai sợi dây mỏng manh ấy bỗng dưng đứt ra là khỏi hy vọng xài son luôn. So về khoản này thì quả thật hơi thua kém so với Dior.

Tuy nhiên khi nhận thỏi son về đến tay, mình thấy đáy son có thêm một ống nhựa trắng đục bao quanh dây ruy băng ở đáy son, các nàng có thể giữ lại ống này để sử dụng sơ cua nếu có sự cố đứt ruy băng xảy ra chứ không hẳn là hãng bất cẩn. Ngoài ra thì sau khi kiểm tra phần ruy băng này tuy nhỏ thật nhưng không hề dễ đứt đâu ạ, chồi ôi mua thỏi son dưỡng gần 1 củ mà hở tí đứt thì có mà hãng í mất ăn mất ngủ luôn vì khách rủa xả, haha….. ^_^

Tổng kết:

Phù hợp với đối tượng nào ?

Nếu bạn là nữ, yêu nét nữ tính, thích màu hường bánh bèo, thì Dior Lip Glow là sự lựa chọn hợp lý nhất..

Son dưỡng đen Givenchy có thể sử dụng tốt cho cả nam giới, nữ giới hay với cả giới tính thứ 3…. đều rất chuẩn. Vì thế nếu bạn là một cô gái theo đuổi phong cách cá tính, sang trọng, huyền bí có thể sắm ngay một em, nếu là nam giới thì màu son dưỡng này có thể giúp bạn có một độ hồng môi vừa phải tự nhiên như những gì son dưỡng đen Givenchy đã thể hiện trên đôi môi nữ giới để tôn vinh nét đẹp riêng của họ.

lại một lần nữa, mình khẳng định mình yêu thích cả hai, nhưng với mức giá chênh lệch nhau khoảng 100k nên mình vẫn ưu tiên Dior Lip Glow hơn. Tuy nhiên vẫn sẽ dùng song song em son đen Givenchy này nhưng sẽ tiết kiệm hơn chút để không phải mua lại nhiều như Dior thì lại hao lắm í các bạn. :))))

You may also like

Để lại nhận xét