Home Chăm sóc môi Siêu phẩm D.E Sukari Babyfacial

Trẻ hóa da với Hydroxy acid

Làm sạch, trẻ hóa da với acid – Bạn đã nghe qua chưa? Nghe có vẻ đáng sợ đúng không?! Acid như AHA (alpha-hydroxy acid) và BHA (beta-hydroxy acid) với tác dụng tẩy tế bào chết chính là chìa khóa.

Chìa khóa mở cửa cho làn da của bạn được tái sinh, thúc đẩy hình thành sợi collagen. Quá trình thay da trung bình 28-32 ngày, nhưng thời gian ấy càng lâu khi bạn lớn dần. Việc “gắn bó” lâu dài với lớp da cũ sẽ làm xuất hiện nếp nhăn, da kém đàn hồi, già nua…

AHA/BHA ở một nồng độ thấp đem lại lợi ích lâu dài cho làn da xỉn màu, làm sáng da, trị thâm. Thúc đẩy quá trình tái sinh làn da.

Trình làng lần này không phải sản phẩm mới, Sukari Babyfacial đã được 3 năm tuổi. Trong 3 năm vừa qua, em ấy đặt những vô số danh hiệu, đánh giá từ 1k người và yêu thích của 200k trên Sephora

Tại sao em nhỏ lại được yêu thích đến thế?

Trước nghía vào bảng thành phần đã nha:

Kết hợp của nhiều loại acid cấu thành 25% AHA: Nhằm đem lại kết quả tẩy da chết hiệu quả nhất mà lại có khả năng giảm kích ứng da đáng kể.

Bột đậu gà làm đều, sang da trong khi chống lại sự xuất hiện của các vết sạm

Chiết xuất bí lên men: giàu acids béo và thành phần chống lão hóa, chứa enzymes hỗ trợ tẩy da chết nhẹ nhàng

Thành phần từ thực vật, không gluten (tạo hồ), không thử nghiệm động vật. Hiển nhiên em mặt nạ này được gắn mác”Clean at” trên Sephora. Chất kem có màu hơi vàng, hơi dày nên mỗi lần sử dụng tiết kiệm đáng kể đấy.

Khuyến cáo sử dụng

Rất có hiệu quả cho làn da không đều màu → Thấy rõ thay đổi sau 4 lần sử dụng (Tức 1 tháng).

Theo thời gian sử dụng, da có độ căng bóng, đàn hồi tốt. Để giảm rõ mụn ẩn, mụn cám còn phụ thuộc vào cách bạn chăm da có đúng hay không nữa. Mình đã không còn mụn cám rồi đó. Mụn ẩn còn khoảng 20-30% tùy lúc.

Hãy làm sạch da, đắp khăn ấm lau khô và sử dụng 1 lượng phù hợp với bạn. Tránh những da bị trầy vì sẽ rất rát. Bạn không nên dùng khi nạn lấy nhân mụn, cạo lông mặt… Da mặt lúc này phải sạch, không bị tác động bên ngoài làm trầy xước…

1 tuần 1 lần là liều lượng sử dụng tốt, hiệu quả nữa. Mỗi lần chỉ cần 20 phút, rửa lại bằng nước ấm. Da sẽ có hơi khô, nếu sau đó muốn dùng treatment thì phải dưỡng da thật kỹ để không bị bong tróc da. Tập trung vào cấp nước, cấp ẩm cho da đủ khỏe tiếp nhận treatment nha. Bình thường khi dùng em này mình chỉ đắp mặt nạ ngủ thôi. Không làm gì nữa cả.

Đánh giá

Hoàn toàn ưng. Dù giá của em là 80$/50ml nhưng kết quả bạn nhận được rất tuyệt vời. Da bạn thay đổi, mịn hơn, căng bóng, giảm nếp nhăn thấy rõ. So với việc đi thẩm mỹ giá 80$ quá rẻ các bạn ạ.

Em này không phải “peel” làm lột da thay da mới đâu ha. Kiểu em ấy là tẩy đi lớp da chết đóng sừng lâu ngày trên da, mỗi tuần một ít. Cách hoạt động xâm nhập sâu bên dưới da đẩy da mới, kích thích sợi collagen hình thành. Tức da bạn cũng được thay mới nhưng thời gian chậm hơn peel. Chăm sóc nhẹ nhàng hơn peel.

Mình đã dùng hết lộ 15ml, hiện giờ đang dùng chai full size rồi. Cũng đang thử 1 loại mới nữa. Biết đâu kết quả loại mới cũng cho ra thành quả tuyệt vời thì đỡ đau ví hơn 50% luôn đó các bạn.

You may also like

Để lại nhận xét