beauty tips, trends, and reviews

[Review] Secret Key Ice Cream Tint Glow: Son dưỡng 5 sao

0
Like/+1 để khích lệ :-):

Tiết mục review son dưỡng lại được lên sóng đây các nàng ơi. Nhưng hôm nay Yuly không review về son dưỡng không màu như thông thường nữa mà sẽ review về em son dưỡng lên màu chuẩn và siêu xinh Secret Key Ice Cream Tint Glow, đúng chất Hàn Quốc là siêu tự nhiên, siêu đáng yêu khi đánh lên môi nhé mấy nàng!

Secret Key Ice Cream Tint Glow có màu sắc tươi trẻ
Secret Key Ice Cream Tint Glow có màu sắc tươi trẻ nè!

Secret Key Ice Cream Tint Glow – hàng dupe không phải dạng vừa đâu. 

Nói vậy để biết rằng em Secret Key Ice Cream Tint Glow này là hàng dupe của Dior, giống đến 99% và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi, giá cả thì đỡ đau hay viêm túi hơn Dior mà xài thì cũng tuyệt vời vô cùng.

Em Ice Cream Tint Glow này là sản phẩm dupe hoàn hảo của Secret Key (chuyên hàng dupe cực kỳ siêu) được sản xuất với số lượng giới hạn (limited) nên đương nhiên em son này phải có gì đó khác biệt và đặc biệt hơn các dòng dupe còn lại của hãng (em nó đang bán đắt như tôm tươi đấy mọi người ạ).

Packaging:

Ice Cream Tint Glow có vỏ trong suốt, có mấy cái hình trên thân rất dễ thương (y chang của Dior các bạn ạ khác mỗi màu với chữ nổi thôi), cầm nhẹ và vừa tay. Ngay đến phần bao bì của Ice Cream Tint Glow đi kèm bên ngoài cũng được thiết kế rất bắt mắt và đúng chất dễ thương bánh bèo dành cho teen girl nên nhìn cây son thôi là thấy yêu muốn mua ngay rồi (phải công nhận hãng này nó tài thế không biết).

20150926_171322
Secret Key Ice Cream Tint Glow Watermelon mùi watermelon màu hồng xanh
Secret Key Ice Cream Tint Glow Watermelon
Khi mua về em nó sẽ như thế này!
20150926_170950
Vỏ rất dễ thương nhé!
20150926_171059
Ice cream tint glow nhìn yêu chưa này!

Giá cả:

Ice Cream Tint Glow giá không quá mắc, có thể chấp nhận được cho một em son dưỡng có màu (xài lên môi xong có thể khỏi xài son màu hay son lì luôn, tiết kiệm được không ít), nếu so với Dior thì chắc giá chỉ bằng 1/4 (Dior á, mắc lè lưỡi luôn).

Mùi:

Cái này quan trọng nè, Yuly hay lựa son dưỡng theo mùi, mùi hợp mới xài. Secret Key Ice Cream Tint Glow này phiên bản có hai mùi, màu hồng xanh là mùi dưa hấu (watermelon) thơm ơi là thơm, ngọt ơi là ngọt còn màu cam vàng là mùi cam.

Secret Key Ice cream tint glow – Đánh lên môi rồi ghiền: 

Yuly mua cây Ice Cream Tint Glow màu hồng xanh mùi dưa hấu, được quảng cáo là đánh lên có màu hồng hồng đáng yêu (Yuly không xài được màu cam vì không hợp màu da). Lúc đầu cứ nghĩ em này sẽ giống mấy dòng son dưỡng có màu khác là lên màu nhẹ có cũng như không nhưng ai ngờ màu lên chuẩn y chang son gió vậy (nghĩa là son lên màu còn tùy độ pH của môi và nhiệt độ cơ thể chúng ta, lúc vui vẻ màu nó khác mà lúc cau có thì màu nó khác nhé).

 

Ice Cream Tint Glow có lì không?! Tất nhiên là không, vì nó là son dưỡng mà. Ice Cream Tint Glow giống son gió lại là dòng son tint nên nó rất bám màu lên môi, đánh nhẹ là màu lên ngay.

Secret Key Ice Cream Tint Glow
Secret Key Ice Cream Tint Glow

Ice Cream Tint Glow có màu son rất tươi, giống màu cánh hoa (trào lưu màu son đang hot bên Hàn), độ bóng của son vừa phải, môi thâm thì xài vô cùng hợp lý, xài xong môi sẽ có sự thay đổi ngay. Đánh một lớp màu lên nhẹ, nhưng không phải dạng phớt phớt không thấy đâu nhé, son lên hồng hồng rất dễ thương, nhìn tự nhiên kinh khủng (đánh lòng môi đang hót cũng được nhé). Đánh càng nhiều lớp thì màu càng lên đậm hơn, rõ hơn, nhưng không hề thấy bết hay dày môi khó chịu (đây chính là điểm cộng của em nó), môi nhìn căng mộng, hồng yêu yêu nhìn muốn cắn (môi mình rất ăn son dưỡng, loại nào cũng xài tốt cả, nhưng em này là lên màu đẹp nhất).

Quan trọng em nó là son dưỡng, cho nên môi sẽ được dưỡng ẩm để không khô nẻ, mềm mại và nhìn rất mượt, phải rất lâu sau khi ăn xong hay uống nước làm son trôi thì mới cần bôi lại.

Tóm lại Secret Key Ice Cream Tint Glow là một cây son dưỡng có thể thay luôn cho son màu nếu hôm nào lười biếng thì cây son Ice cream này quá là ổn. Em này được đánh giá khá tốt, nhiều web cho 5/5 luôn là hiểu được độ tuyệt vời của Ice Cream Tint Glow rồi. Các nàng có thể xài thử và xem em nó có đúng như Yuly nói hay không nhé! (Lỡ mà có ghiền Ice Cream Tint Glow thì không được trách Yuly đâu đấy).

 

Like/+1 để khích lệ :-):
Subscribe
Nhận thông báo:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Thắc mắc hoặc Bình luận?x
()
x