Home Chăm sóc môi [Review] Voluminous Miss Manga Mascara- Cho Đôi Mắt Thêm Rạng Rỡ

Xin chào tất cả các bạn nữ xinh đẹp!. Hôm nay Jas vừa khám phá được 1 loại sản phẩm làm đẹp rất độc đáo nên Jas viết liền 1 bài để chia sẻ đến các bạn về sản phẩm này. Sản phẩm mà Jas muốn giới thiệu đến các bạn là Voluminous Miss Manga Mascara của L’oreal và Jas tin chắc rằng các bạn sẽ thích cây mascara này vì các tính năng đặc biệt của nó. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nha:

*Hình Dáng Bên Ngoài

Đây là hình ảnh Jas sưu tập được trên trang web của L’oreal. Màu chủ đạo là hồng và đen tạo nên một cảm giác rất là trẻ trung và năng động, thân trơn và khi cầm rất vừa tay nên thích hợp cho các bạn mang theo sử dụng hàng ngày. Dòng mascara này của L’oreal có 3 màu chủ đạo là Đen , Đen Tuyền và Nâu Đen. Đây đều là những màu thông dụng dễ cho bạn áp dụng vào bất cứ màu mắt nào.

*Chất Lượng Bên Trong

1 ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là không thấm nước. Các bạn có thể thoải mái dùng sản phẩm này đi biển mà không sợ lớp trang điểm của chúng ta bị lem luốt đó nha.

Để kiểm chứng về độ không thấm nước của sản phẩm Jas đã thử đi bôi 1 ít sản phẩm lên tay và đi rửa với nước chà nhẹ. Và hình ảnh trên là kết quả mà Jas thu được. Sau khi rửa và chà mạnh thì lớp mascara vẫn không trôi nhiều độ bám vẫn còn rất tốt

Như tên của sản phẩm là miss manga khi các bạn sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cho các bạn 1 làn mi dày tạo nên 1 đôi mắt to tròn hệt như những cô nàng tring truyện tranh bước ra vậy .Độ làm  dày mi của sản phẩm cũng rất là tuyệt. Mi  được làm dài ra tương đối nhưng độ dày thì  rất tốt đó nha ^^. Jas tin chắc khi sử dụng sản phẩm này các bạn nữ sẽ thích mê luôn ^^

Như các bạn cũng thấy mắt bên trái sau khi sử dụng mi dày hơn, dài hơn tạo cảm giác mắt to hơn sau khi sử dụng. Có thể sau khi sử dụng các bạn không cần dán mi giả luôn đó nha ^^

Và 1 tính năng mà Jas nghĩ chỉ có ở sản phẩm này đó là đầu cọ xoay 360 độ cùng với đầu có đi xuống giúp bạn chuốt mi 1 cách tự nhiên nhất.

Các bạn có thể thấy Jas đã bẻ cong 1 góc nghiêng 90 độ trên thân cọ cho các bạn dễ nhìn thấy  khớp nối. Khớp nối này giúp đầu cọ có thể xoay 360 độ và điều này có thể giúp bạn chuốt mascara ở bất kỳ tư thế nào thì làn mi của chúng ta vẫn được tự nhiên. Đầu cọ khác với những sản phẩm đang lưu hành trên thị trường, đầu cọ xuôi và nhỏ dần tạo ra 1 làm mi tự nhiên khi bạn sử dụng sản phẩm.

Nhìn chung Voluminous Miss Manga Mascara là 1 sản phẩm khá tốt nhưng có 1 nhược điểm của sản phẩm đó là dung dịch trong sản phẩm hơi đặc. Nếu bạn nào mới sử dụng thì có thể gây 1 chút bất tiện cho bạn nhưng sau 1 thời gian sử dụng thì bạn sẽ quen thôi

Tạm Kết
Trên đây là những chia sẻ của Jas về sản phẩm Voluminous Miss Manga Mascara của L’oreal.  Một sản phẩm mới lạ và sở hữu nhiều tính năng độc đáo chắc chắc sẽ làm bộ dụng cụ trang điểm của các bạn phong phú hơn. Nếu có gì thắc mắc về sản phẩm thì các bạn cứ viết vào ô bình luận phía dưới nha Jas sẽ tận tình giải đáp cho các bạn.

You may also like

Để lại nhận xét