Home Chăm sóc môi [Review] son NYX Extra Creamy Round Lipstick -Thỏi Son Của Cá Tính và Nổi Bật

Xin chào các bạn. Hôm nay Jas rất vui được chia sẻ đến các bạn thêm 1 dòng son nữa để làm phong phú hơn cho bộ sưu tập son của chị em phụ nữ chúng ta nha. Dòng son hôm nay Jas muốn chia sẻ cho các bạn là dòng son NYX Extra Creamy Round.

Tại sao mình lại chọn dòng son này để chia sẻ với các bạn mà không phải 1 dòng son khác ? Vì đây là 1 dòng son đang rất thịnh hành trên thế giới mặc dù nó cũng xuất hiện khá lâu rồi và đây là 1 dòng son có giá thành phù hợp với túi tiền của chúng ta. Vì thế Jas rất muốn chia sẻ nó với các bạn để chúng ta có thêm nhiều sản phẩm làm đẹp cho bản thân ^^

Đầu tiên cho mình được nói về bảng màu của em son này trước khi bàn về hình dáng bên ngoài của em nó vì bảng màu thật sự rất bắt mắt. Có những màu trong đó là màu độc, lạ. Điều đó đã góp phần tạo nên sự nổi tiếng của NYX. Từ bảng màu này son NYX Extra Creamy Round ra làm 2 nhánh nhỏ : Extra Creamy Round và Extra Creamy Round Fun Colors.

Về hình dáng thì dòng son này cũng không có gì quá khác so với những dòng son khác. Thân son cũng đen bóng tên thương hiệu được in trên nắp son. và dưới đáy son có 1 chút sample mẫu để khách hàng phân biệt.

Thỏi son Jas đang sở hữu thuộc nhánh fun color nên màu sắc nó rất nổi bật. Thỏi son NYX này có màu số 504 harmonica nhìn vậy thôi chứ ở ngoài nó là hồng neon đâý ^^

Do là dòng Extra Creamy nên chất lượng son rất tốt. Khi thoa lên môi son rất mượt, mềm chứ không lộ vân môi như những dòng khác. Môi sau khi thoa cảm nhận được chất kem của son rất thích còn thoang thoảng mùi kẹo nữa chứ.

Mình cũng thử màu lên tay để xem màu lên như thế nào và cũng  đi rửa bằng nước và chà nhẹ để kiểm tra độ bám màu của son và đây là kết quả.

màu lên tay khá giống so với màu mẫu , chất kem mượt bạn có thể cảm nhận được ngay. Sau khi rửa thì màu trôi khá nhanh nhưng vẫn còn lưu lại 1 chút trên da màu phớt hồng. Tại khu vực có thoa son sau khi rửa thì thấy nước thấy có 1 lượng dầu, có thể là dầu dừa hoặc sáp ong, như vậy đây cũng là 1 dòng son có thể chúng ta mang cả ngày mà không sợ hư hại đến môi.

* Ưu điểm:

Giá thành rẻ. Nếu so sánnh dòng son này và các dòng son khác đang thịnh hành thì giá thành của nó cạnh tranh hơn rất nhiều.
Màu Sắc nổi bật. Do bảng màu quá phong phú nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn sở hữu dòng son này.

*Nhược điểm:

Do quá nhiều chất làm mềm mượt nên son không giữ được lâu.
Những màu trong fun color thường rẩt kén người sử dụng vì đa số các màu này là những màu độc , lạ

Tạm kết

Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 thỏi son cá tính, dưỡng môi, giá thành thấp, thì Jas tin chắc son NYX Extra Creamy Round sẽ là sự lựa chọn của bạn.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì bình luận bên dưới nhé Jas sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ nha!

You may also like

Để lại nhận xét