Home Chăm sóc môi [Review] Son Covergirl Colorlicious Lipstick- Rực Rỡ Những Sắc Màu

Xin chào các bạn độc giả xinh đẹp của Jas. Hôm nay để tiếp tục chuỗi bài chia sẻ về những dòng son đang thịnh hành thìn hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn 1 dòng son nữa và mình tin chắc rằng các bạn sec thích mê đó nha ^^. Dòng son hôm nay mình muốn gửi đến các bạn là dòng Son Covergirl Colorlicious Lipstick.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về thương hiệu Covergirl nhé. Nếu nói đến Covergirl có thể 1 số bạn sẽ có thể chưa biết về thương hiệu này ở Việt Nam nhưng đây là 1 thương hiệu khá nổi tiếng ở Mỹ, là 1 trong thương hiệu tài trợ cho America’s Next Top Model. Đa số các sản  phẩm của Covergirl đều mang giá tầm trung cộng với chất lượng tuyệt vời của nó đã khiến cho các bạn gái luôn tin dùng Covergirl

Và bây giờ sẽ đến nhân vật chính hôm nay của chúng ta: son Covergirl Colorlicious Lipstick

Hình Dáng Bên Ngoài.

Khác với đa số các loại son thỏi lưu hành trên thị trường mang dáng tròn rồi thân son màu đen hoặc trắng phía dưới đáy có sample thì son Covergirl Colorlicious mang dáng vuông, thân son mang luôn màu gần đúng với màu son bên trong, phía dưới đáy có sample để phân biệt màu son. Điều này làm cho thỏi son trở nên sặc sỡ hơn. Jas nghĩ rằng nếu mà có nguyên bộ tất cả các cây son của bộ này chắc nhìn rất là thích ^^

Màu Sắc Bên Trong

Khác với dòng Revlon Super Lustrous hay NYX Extra Creamy mà Jas từng chia sẻ trước đây thì son Covergirl Colorlicious không tập trung vào 1 hoặc 2 màu chủ đạo mà trải đều tất cả các màu lên bảng màu chính thức:

Nhìn vão bảng màu ta thấy đỏ có, hồng có, cam cũng có mà nude cũng hiện diện. Điều này làm cho bạn dễ lựa chọn màu hơn. Và hôm nay Jas sẽ thử cho các bạn xem độ lên màu và độ bám của son thông qua thỏi son màu son Covergirl Colorlicious 305 Hot Chaleur

Màu 305 mà mình chọn để thử hôm nay là màu đỏ đậm gần qua đỏ rượu đó nha ( là màu mà mình khoanh tròn trên ô bảng màu đó mấy bạn ). Mình cũng hơi bất ngờ là khi cầm trên tay vỏ son sao màu đỏ tươi quá nhưng sau khi thử thì mình mới cảm nhận là màu lên cũng gần  đúng với màu mà trên trang web của Covergirl giới thiệu.

Màu lên thì nhìn hơi tươi hơn so với màu gốc. Độ mịn của son Covergirl Colorlicious cũng không kém son NYX là bao nhiêu. Ngoài ra nếu nhìn kỹ trên thân son còn có 1 ít dầu mình nghĩ đây là thành phần dưỡng môi mà nhà sản xuất đưa vào. Khi thoa son bạn cũng nghe được mùi hương liệu rất đậm. Điều này nếu bạn nào không quen có thể sẽ hơi khó chịu trong thời gian đầu sử dụng.

Son Covergirl Colorlicious có 1 độ bám rất cao so với các dòng son mà Jas đã chia sẻ trước đây sau khi rửa nước và chà nhẹ màu son cũng không bay đi bao nhiêu.

Có thể thấy là Son Covergirl Colorlicious hơi lem 1 tý nhưng màu thì vẫn không phai. Diều này khá thuận lợi cho các bạn nữ phải làm việc hoặc di chuyển trong 1 thời gian dài không có thời gian dặm lại son giúp các bạn tiết kiệm được thời gian.

Tạm Kết

Trên đây là những chia sẻ của  Jas về dòng Son Covergirl Colorlicious. Một thỏi son nổi bật, độ lên màu tốt và độ bám son không chê được sẽ giúp các bạn có 1 bờ môi hoàn hảo. Nếu bạn có thắc mắc về dòng son trên cứ viết vào ô bình luận bên dưới nhé Jas sẽ giải đáp.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp! ^^

You may also like

Để lại nhận xét