Home Chăm sóc môi [Review] Nước hoa Victoria’s Secret Very Sexy For Her 2014 và bàn đôi điều về nước hoa

Gần đến tết rồi, nhanh quá các nàng nhỉ, trong chúng ta ai chẳng muốn sắm ngay cho mình một lọ nước hoa lưu giữ hương thơm đặc trưng, thể hiện cá tính, sự tinh tế và góp phần thể hiện sự tự tin trong giao tiếp. Có ngoa quá không nếu nói như câu nói bất hủ bà Coco Chanel đã nói “một người phụ nữ không dùng nước hoa thì không có tương lai “.Rõ ràng nước hoa đã có lịch sử phát triển hàng ngàn năm gắn liền với lịch sử văn minh của loài người và không phải tự nhiên nước hoa lại chễm chệ chiếm vị trí quan trọng lâu đời đến như thế mà không bị lu mờ giữa hàng ngàn phương pháp làm đẹp và các loại mỹ phẩm khác trên thị trường.

Cách đây 2 hôm, mình được một cô bạn cho xịt thử một lọ nước hoa mà cô nàng rất thích, đó chính là lọ Victoria’ Secret Very Sexy For Her 2014 đang nổi đình đám của hiệu Victoria’s Secret, cô bạn ấy kể với mình rằng đã mua chung đợt nước hoa này cùng với 2 người bạn khác ở chung 1 shop và dòng nước hoa này hiển nhiên là date mới vì đây là mẫu mới được sản xuất năm 2014. Lúc mua về, cả 3 lọ đều còn nguyên niêm phong.

Lạ thay sau vài ngày sử dụng, cô bạn kia không có gì phàn nàn, thậm chí khen lọ nước hoa thơm dai và quyến rũ đáo để nhưng 2 người bạn mua cùng với cô ấy thì không thấy như vậy. Họ đòi đi trả lại bằng được vì lý do “mấy chai nước hoa hàng hiệu trước họ xài chỉ cần xịt 1 chút ra tay là thơm khắp một căn phòng, còn lọ này thì không được như thế”, cô bạn mình thấy lạ mới xịt thử cho mình 2 xịt vào áo và bảo mình cho ý kiến khách quan…..Mình để vậy làm việc 6 tiếng đồng hồ và về nhà, đón con, làm việc nhà, cái áo mặc xịt nước hoa hôm đó mình thay ra móc lên cây móc đồ và tiếp tục công việc nhà rồi quên bẵng chuyện lọ nước hoa lúc nào không hay.

2 hôm sau:

Cũng chiếc áo ấy, mình gom đi giặt cùng đống đồ đang ôm trên tay gồm cả đồ của chồng và con trai, bất chợt tự dưng mình ngửi thấy ….một mùi hương lạ, rất thơm, nhưng ko giống mùi nước hoa của mình, cứ ngỡ ông chồng ngoại tình ở đâu với con nhỏ nào thôi ấy, nhưng lúc mình ngửi lại từng cái xem mùi hương đó ở đâu thì….hóa ra là mùi nước hoa của cô bạn xịt lên áo mình cách đây 2 hôm…..không còn gì để nói, mình quá bất ngờ về khả năng giữ mùi cũng như ngưỡng mộ hương thơm siêu quyến rũ của em Very Sexy phiên bản 2014 đỏ sang chảnh này từ thiết kế lọ cho tới những nốt hương trầm bổng vấn vương. Nếu nói về những mùi hương quyến rũ chỉ có thể là VS. Từ đó mình tò mò đi tìm sự khác biệt….không phải ở lọ nước hoa….mà là ở :

CÁCH NGƯỜI SỬ DỤNG (đương nhiên chỉ áp dụng cho nước hoa chính hãng, no fake, check code và hsd đầy đủ chuẩn).

Mình lang thang xem cách sử dụng nước hoa và rút ra được một kết luận nho nhỏ rằng: “nước hoa, vẫn là nước hoa, không phải nước thánh, đừng thần thánh hóa quá mà tội nước hoa, hãy sử dụng nước hoa như những người sành điệu, có hiểu biết và trau dồi kỹ năng sử dụng trước khi mua nước hoa”

Vâng! có những người xịt nhiều, người xịt ít, người xịt đúng chỗ, người xịt sai chỗ, mà nói chung về cơ bản, nước hoa có 3 cách xịt chính, nhưng 3 cách xịt đúng chuẩn ấy đều phải xịt ở ít nhất 3 vị trí trên cơ thể chứ không thể nào có chuyện ai đó xịt 1 phát mà bay khắp không trung và lan tỏa nồng nàn kể cả khi ra nắng, ra gió. Đâu có nhà sản xuất nào ghi “nước hoa là nước thần, xịt một lần thơm mãi”. Há có phải sự xúc phạm ko hề nhỏ đối với nền công nghiệp nước hoa lâu đời tới cả một văn minh của loài người cũng như tự cười vào sự khờ khạo kém hiểu biết của chính bản thân mình khi ai đó chưa sử dụng nước hoa đúng cách mà dám kết luận rằng không thơm, không dai ? Chúng ta có đôi khi nên tự hỏi do đâu? và hài lòng với kết quả dù phũ phàng nhưng đúng đắn nhất…..DO MÌNH 🙂

Vậy phải xịt nước hoa thế nào cho đúng, cho thơm lâu?

1. xịt vào những nơi ấm áp nhất của cơ thể và có mạch đập: sau tai, gấp khủy tay, gấp đầu gối, trong cổ tay…
2. xịt ra toàn bộ không trung tạo thành một màng sương mờ nước hoa và nhẹ nhàng, chậm rãi bước vào giữa làn sương ấy
3. Thấm ra bông, túi thơm và cất trong túi áo, túi quần (cách này tốt cho những ai da nhạy cảm, dễ kích ứng)

Điều kiện khách quan khiến nước hoa không phát huy tối đa hương thơm: gồm do mang thai, đang dùng thuốc, thời tiết, bệnh, cảm, và có thể cũng do mùi nước xả vải trên quần áo hay sữa tắm không cùng dòng mùi thơm.

Quan điểm về hương thơm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng nước hoa, từ đó khiến họ có gắn kết lâu dài với loại nước hoa mà mình đang thích và đang dùng không. Mình giả sử mỗi người sẽ có mỗi tính cách, mùi mồ hôi vốn có của cơ thể khác nhau hoàn toàn, người này dùng thấy mùi đó thơm kiểu này, có khi lên người kia lại lan tỏa một hương thơm khác lạ hơn đôi chút dù đó là cùng chung một lọ nước hoa. Mình có đọc một ý kiến của một bạn nữ trên một diễn đàn đang xôn xao chủ đề nóng về lọ Very Sexy For Her 2014 mới này, giữa một rừng người khen, kẻ chê…..thì ý kiến của cô áy được đồng tình nhiều nhất mà mình xin mượn câu nói tâm đắc ấy để làm kết thúc cho câu chuyện nước hoa hôm nay, cô gái ấy nói rằng:

“Thú nhận là mình đi chọn nước hoa thì bỏ qua mùi này vì chả thấy sexy như gì cả. Nhưng được lời gợi ý của một người bạn trai. Mình mua thử về dùng. Thì thấy hầu hết đàn ông đều phải thốt ra thành lời rằng mùi nước hoa quá quyến rũ, quyến rũ không cưỡng lại được. Mình xài nhiều nước hoa rồi, nhưng chưa thấy ai nói khen ngợi như loại nước hoa này. Hiện tại thì mình vẫn xịt thường xuyên nhưng cũng vẫn chả thấy nó sexy gì. Tuy nhiên mình nghĩ nước hoa phụ nữ đàn ông đánh giá mới là chuẩn nhất.”

You may also like

Để lại nhận xét