Home Quy trình biên tập nội dung

Quy trình biên tập nội dung

Bởi DailybeautyTalk

Tại Cungme24h, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đáng tin cậy, dễ tiếp cận và chính xác để độc giả của chúng tôi được trang bị để chăm sóc sức khỏe và sức khỏe của họ. Chúng tôi sử dụng quy trình biên tập đã thiết lập để đảm bảo chúng tôi đang cung cấp thông tin tốt nhất có thể.

Quy trình biên tập của chúng tôi là xương sống của mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi sử dụng quy trình này để đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi xuất bản đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi tạo và chỉnh sửa mọi phần nội dung dựa trên bốn trụ cột trong quy trình biên tập của chúng tôi:

 1. Học hỏi và duy trì niềm tin
 2. Giữ các tiêu chuẩn báo chí cao
 3. Ưu tiên tính chính xác, sự đồng cảm và sự hòa nhập
 4. Giám sát và cập nhật nội dung liên tục

Những trụ cột này đảm bảo rằng độc giả của chúng tôi luôn có thể tìm thấy thông tin kịp thời dựa trên bằng chứng mà họ cần.

1. Kiếm và duy trì niềm tin

Thông tin về chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và các thông tin làm đẹp cho phụ nữ rất dễ tìm, nhưng nó có thể gây nhầm lẫn, tràn ngập, không chính xác, không liên quan hoặc không thể truy cập được. Chúng tôi ở đây để thay đổi điều đó.

Chúng tôi cung cấp nội dung đáng tin cậy, chính xác, dựa trên bằng chứng, rõ ràng, dễ hiểu, dễ tiếp cận, đồng cảm và có thể hành động.

Xuyên suốt nội dung của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến cả việc làm đẹp cho mẹ và chăm sóc cho bé. Chúng tôi đề cập một cách công khai và khách quan một loạt các chủ đề và quan điểm để cung cấp cho mọi người thông tin họ cần để quản lý một cách hiệu quả.

Chúng tôi biết rằng hoàn cảnh, kinh nghiệm và sở thích của mỗi người là khác nhau, vì vậy chúng tôi ủng hộ sự hòa nhập và đồng cảm. 

2. Giữ các tiêu chuẩn báo chí cao

Mọi người đến với Cungme24h để có được thông tin chính xác, vì vậy trách nhiệm của chúng tôi là đặt ra các tiêu chuẩn báo chí cao. Tin tức và nội dung giáo dục của chúng tôi là không thiên vị, cân bằng, kịp thời, có thể hành động, được hỗ trợ bởi nghiên cứu, trung thực và toàn diện. Thông qua nội dung tính năng của mình, chúng tôi chia sẻ quan điểm cá nhân với sự đồng cảm, chân thành và tôn trọng.

Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn này:

 • Chúng tôi lựa chọn cẩn thận những người đóng góp và thường xuyên đào tạo họ: Nhóm Biên tập nội bộ của chúng tôi đầu tư thời gian vào việc lựa chọn những nhà văn và cộng tác viên chuyên nghiệp. Chúng tôi kiểm tra những người sáng tạo nội dung của mình về kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm sống phù hợp. Chúng tôi đào tạo họ về nghiên cứu và tìm nguồn cung ứng các phương pháp hay nhất, đồng thời chúng tôi cung cấp phản hồi thường xuyên và huấn luyện liên tục.
 • Các chuyên gia kiểm tra mọi nội dung: Chuyên gia hoặc người kiểm tra thực tế chuyên nghiệp sẽ xem xét mọi nội dung về độ chính xác.
 • Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác và đề cập trong nội dung của chúng tôi
 • Nhóm Tin tức của chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới: Các nhà văn và dịch giả tự do tò mò và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sản xuất nội dung tin tức của chúng tôi. 
 • Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả nội dung để xác nhận rằng nội dung đó đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi

3. Ưu tiên tính chính xác, sự đồng cảm và tính hòa đồng

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi xuất bản đều có thể truy cập và dễ hiểu đối với độc giả của chúng tôi. Hướng dẫn này hướng các nhà văn và biên tập viên của chúng tôi tập trung vào khả năng dễ đọc, rõ ràng, đồng cảm, toàn diện, ứng dụng thực tế, nguồn cung cấp chất lượng và trích dẫn rõ ràng.

Mặc dù giọng nói của chúng tôi ấm áp và dễ gần, chúng tôi cũng hướng tới sự minh bạch, dũng cảm và cầu tiến. Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ có ý thức, đồng cảm và tôn trọng để thúc đẩy sự hòa nhập và lòng trắc ẩn. Chúng tôi kể những câu chuyện không cần phán xét và đưa ra những lựa chọn có chủ đích để xóa bỏ kỳ thị và định kiến, đồng thời tránh tiêm nhiễm thành kiến.

Tại Cungme24h , ngôn ngữ có ý thức là một cam kết liên tục. Chúng tôi thường xuyên tham gia với những người ủng hộ cộng đồng và nghiên cứu xu hướng ngôn ngữ trong các cộng đồng sức khỏe. Chúng tôi lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận, tìm cách ngăn chặn sự kỳ thị và trao quyền cho độc giả của chúng tôi.

Khi ngôn ngữ phát triển, chúng ta cũng phát triển theo nó. Chúng tôi cũng hiểu rằng sức khỏe tác động đến mỗi chúng ta một cách khác nhau, vì vậy chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn ngôn từ của mọi người khi chia sẻ câu chuyện cá nhân của họ. Cuối cùng, chúng ta không thể là một đồng minh thực sự trừ khi chúng ta đặt độc giả của mình vào trung tâm của mọi việc chúng ta làm. Sự lựa chọn ngôn ngữ của chúng tôi phản ánh quan điểm này.

4. Liên tục theo dõi và cập nhật nội dung

Tại Cungme24h , chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật nội dung của mình để chúng tôi chia sẻ thông tin cập nhật và chính xác nhất có thể. Để biến điều này thành hiện thực, chúng tôi có toàn bộ đội ngũ biên tập viên và chuyên gia tập trung vào việc xác định và cập nhật thông tin không chính xác hoặc không rõ ràng.

Nhóm cung cấp những thông tin chi tiết này cho các biên tập viên và đối tác của chúng tôi để họ có thể cập nhật nội dung của chúng tôi nhằm phản ánh thông tin mới nhất, chính xác nhất và hữu ích nhất.

Do đó, nội dung của chúng tôi có thể bao gồm nhiều ngày khác nhau. Bao gồm các:

 • Ngày viết: Phần nội dung được viết và xuất bản vào ngày này.
 • Ngày xem xét y tế: Đây là khi một chuyên gia y tế xem xét lần cuối bài báo.
 • Ngày cập nhật: Nhóm biên tập của chúng tôi đã cập nhật phần nội dung vào ngày này để bao gồm thông tin mới nhất, chính xác nhất.

Dưới đây là một số cách chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật nội dung:

 • Kiểm tra thường xuyên: Chúng tôi thực hiện kiểm tra thường xuyên nội dung của chúng tôi để giải quyết những thay đổi về ngôn ngữ và thuật ngữ cũng như các sở thích mới trong cộng đồng.
 • Kiểm tra thương hiệu hàng năm: Chúng tôi đánh giá lại các thương hiệu đã được kiểm tra hàng năm và cập nhật nội dung đề cập đến các thương hiệu đó để phản ánh bất kỳ thay đổi nào về hiệu suất của thương hiệu so với tiêu chí kiểm duyệt của chúng tôi.
 • Cập nhật kịp thời mỗi ngày: Nhóm Tin tức của chúng tôi theo dõi những thay đổi trong việc phát triển các câu chuyện và xuất bản các cập nhật kịp thời về những tin tức sức khỏe quan trọng nhất trong ngày.
 • Hành động ngay lập tức từ phản hồi: Chúng tôi mời phản hồi của người đọc về nội dung của chúng tôi và thực hiện hành động ngay lập tức để giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn. Khi một người đọc cảnh báo cho chúng tôi về một vấn đề tiềm ẩn với nội dung của chúng tôi – chẳng hạn như thông tin không chính xác, lỗi thời, không rõ ràng hoặc mâu thuẫn – chúng tôi sẽ hành động ngay lập tức. 

Quy trình biên tập của chúng tôi, được tạo ra cho độc giả của chúng tôi

Tại Cungme24h, độc giả là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng trở thành một đồng minh trong hành trình hướng tới sức khỏe và sức khỏe của mọi người. Quy trình biên tập của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp nội dung chính xác, phù hợp và dễ tiếp cận nhất có thể.

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện, vì vậy chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ bạn nếu chúng tôi có thể làm tốt hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về tính chính xác hoặc khả năng sử dụng của nội dung của chúng tôi, hoặc cảm thấy một bài báo đã lỗi thời, bạn có thể dễ dàng cho chúng tôi biết bằng cách truy cập trang này.