beauty tips, trends, and reviews

[Kiến thức] Phân biệt Son MAC chính hãng và giả siêu cấp – 12 điểm khác biệt

59
Like/+1 để khích lệ :-):

Không biết bài viết phân biệt son MAC thật giả lần trước có giúp ích gì được cho các nàng không nè? Hôm nay chúng ta tiếp tục học cách phân biệt son MAC chính hãng nhé, lần này là phân biệt son MAC fake cao cấp (super fake) luôn nè.

Xem thêm: Phân biệt son MAC thật giả – (cơ bản)

Bài viết lần trước được Nie dịch ra từ Vlog được publish từ 2014 nên so với thị trường son MAC chính hãng và giả bây giờ cũng có vài điểm “lạc hậu” rồi. Với phần này Nie sẽ phân tích ra những điểm từ đơn giản đến phức tạp nhất để phân biệt son MAC chính hãng và loại hàng son MAC giả khỏi tủ kệ son nhà mình luôn, cũng như trang bị thêm kiến thức để luôn có 1 sự lựa chọn chính xác nhé!

12 điểm để phân biệt son MAC chính hãng:

Cũng không biết phải nói là đau lòng hay may mắn khi mua trúng 1 thỏi son MAC giả Relentlessly Red…vì nếu không có em son MAC giả này thì mình cũng đâu nhận ra được rằng dù hàng giả có siêu cao cấp cỡ nào vẫn có những điểm khác hàng son MAC chính hãng.

Xem thêm: Son MAC Kinda Sexy – Tông màu son NUDE siêu đẹp [Review]

Xem thêm: Son MAC Ruby Woo – Thỏi son ĐỎ thần thánh [Review]

Về bao bì bên ngoài thế này (hình 1), chắc chẳng ai mảy may nghi ngờ đâu nhỉ? Có nàng nào phân biệt được đâu là son MAC chính hãng và đâu là son MAC giả không?! Chắc là hại não lắm đây!

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 1: Vỏ của son MAC thật và giả không khác nhau lắm, nhìn thật kỹ mới thấy khác

Điểm khác biệt thứ nhất là khi nhìn vào 2 vỏ hộp bên ngoài (hình 1), Nie thấy thỏi son MAC fake (bên trái) có chữ màu trắng ngà (hơi kem), không phải trắng tinh như bên son MAC thật đâu ạ.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 2: font chữ, font chữ của cây son MAC thật (bên phải – hình 2) có hơi lộn xộn 1 xíu

Điểm khác biệt thứ 2 mình muốn đề cập đến chính là font chữ, nhìn vào 2 chữ Relentlessly Red thấy rõ ràng luôn ha, font chữ của cây son thật (bên phải – hình 2) có hơi lộn xộn 1 xíu, nhưng mà chắc cũng nhờ vậy mà khó để “sao y bản chính”.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 3: Son MAC fake và authentic đều có bảng thành phần giống nhau

Về thành phần sau khi rà soát kĩ càng mình thì son fake không để sót chất nào hết đâu (hình 3)

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 4: Mã vạch của son MAC thật và son MAC giả khác nhau

Điểm khác biệt thứ 3: Phần dễ nhận biết nhất khi nhìn vào vỏ hộp chính là đây. 2 mã vạch quá khác biệt luôn, ngoài chênh lệch về độ dài ngắn, thì cũng lại gặp 1 lỗi không thể sao chép được là font chữ, có phần hơi nghệch ngoạc của hàng son MAC chính hãng (bên dưới – hình 4) đang làm khó mấy tiến sĩ hàng fake đây.

mã vạch MAC

*** Update 2016: Phần mã vạch của những lô sản xuất vào khoảng cuối 2015 và đầu 2016 của hàng chính hãng đã có cải thiện, nhiều mã số in không còn nghệch ngoặc nhiều như những mẫu cũ nữa và chữ số khá đẹp và ngay ngắn. Điểm này đã không còn chính xác để phân biệt nữa, nên thông tin trên các bạn có thể tham khảo lấy thêm kinh ngiệm chứ không mang tính tuyệt đối nhé.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 5: Mùi hương son MAC chính hãng có mùi vanila rất thơm

 

Điểm khác biệt thứ 4: Khi mở nắp son ra, lại đem đến cho Nie một phát hiện “mới mà cũ” chính là MÙI son, thỏi son MAC chính hãng sẽ có mùi vanila rất rất thơm luôn sộc vào mũi và cảm nhận được liền, thỏi son MAC giả này vẫn có mùi thơm chứ không còn là mùi nhựa rẻ tiền hay không mùi như các cây son MAC giả quá lộ liễu trong bài trước, có điều vẫn không thể nào tỏa ra mùi vanila đặc trưng của son MAC chính hãng được. Cái này các nàng mà rảnh thì ghé SaigonScent, Nie cho test người thật việc thật luôn. Qua nhé?!

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 6: Thân son MAC chính hãng và son MAC giả cũng khá là giống nhau

Bây giờ tới thân son. Thân son MAC chính hãng và son MAC giả cũng khá là giống nhau các nàng hen? Giống từ chiều dài chữ C đến vị trí và màu bạc của chữ M.A.C trên thân son, nếu ai đã đọc bài dịch bày cách phân biệt son MAC phần 1 (cơ bản) của mình tới đây sẽ ngẩn ngơ không biết làm thế nào luôn phải không nè?

Nhưng khi cầm thỏi son lên và sờ vào thì thỏi son MAC chính hãng chữ M.A.C luôn luôn được khắc vào, có lõm vô 1 chút, còn bên thỏi fake thì láng mịn như được in lên một cách tinh vi thôi về màu sắc giống nhau tới 90% luôn. Đó là điểm khác biệt thứ 5.

Mấy tiến sĩ hàng fake có vẻ thích sự bóng bẩy, thân son fake được sơn bóng lên và khi đặt vào so sánh với thân son MAC chính hãng sẽ thấy bên son MAC giả bóng lưỡng và bên son MAC chính hãng còn lại xám mờ hơn (hình 6). Điểm khác biệt thứ 6 hen.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 7: sờ vào cuối thỏi son MAC chính hãng sẽ có 1 đường gờ chạy ngang

Điểm khác biệt thứ 7: Gần đáy son cũng có 1 điểm khác biệt, son MAC giả sờ vào rất trơn tru, sờ vào thỏi son MAC chính hãng sẽ có 1 đường chạy ngang bao bọc khắp thỏi son.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 8: Chữ in Lô sản xuất của Son MAC chính hãng đậm, dày, nguệch ngoạc và thô hơn

Ở dưới đáy thỏi son đều có tem dán tên son, địa chỉ nơi sản xuất, lô sản xuất. Nhưng nhìn kĩ sẽ thấy ở thỏi bên trái tem này khá bóng, còn bên phải lại mờ hơn rất nhiều. Đặc biệt,  lô sản xuất AB4 của son MAC giả (hình 8) nét chữ khá thanh mảnh, mỏng và nhỏ hơn so với chữ A45 (tên lô sản xuất của son MAC chính hãng) nét chữ đậm, dày, to hơn. Điểm này khá đơn giản để phân biệt -> điểm khác biệt thứ 8.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 9: son MAC chính hãng Relentlessly Red là son lì

Điểm khác biệt thứ 9: Vặn son lên thì màu son và chất son đều cực kì khác biệt luôn. Nhìn hình có thể đọc vanh vách luôn ha, son fake được làm theo kiểu son dưỡng có màu hơi bóng, trong khi son MAC chính hãng Relentlessly Red là son lì ạ (hình 9).

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 10: phần cuối thỏi son của son MAC chính hãng chỉn chu chứ không cẩu thả lem luốc như son MAC giả

Điểm khác biệt thứ 10: Phần cuối son bên hàng son MAC giả làm khá là lem luốc kiểu không kĩ càng và không phải được hoàn thiện từ máy móc cao cấp. Nhìn sang bên phải là son MAC chính hãng thấy ôi sao đúng là “tiền nào của nấy” (hình 10).

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 11: son MAC chính hãng nhỏ hơn về kích thước

Điểm khác biệt thứ 11: Như đề cập ở bài trước son giả thường không thể giống hệt kích thước mà to hơn một chút so với son MAC chính hãng.

phân biệt son MAC chính hãng
Hình 12: Nắp son MAC chính hãng không thể đóng vừa son MAC giả và ngược lại

***Chú ý: Cách dễ nhất là khi đổi nắp 2 thỏi qua lại thì không thể vừa đâu ạ, không đậy khít lại cũng như không nghe được tiếng “tách” quen thuộc mỗi lần đóng nắp son MAC chính hãng.

son MAC chính hãng sẽ thấy 1 lõm tròn nhỏ kèm theo chữ Reg Design
Hình 13: son MAC chính hãng sẽ thấy 1 lõm tròn nhỏ kèm theo chữ Reg Design

Điểm khác biệt thứ 12: Điểm cuối cùng mình muốn chỉ ra ở đây là khi mở phần tem dưới đáy son ra nếu là son MAC chính hãng sẽ thấy 1 lõm tròn nhỏ kèm theo chữ Reg Design, còn son MAC giả thì hoàn toàn không có nha. Cái này rất nhiều blogger nước ngoài cũng đồng quan điểm.

cận cảnh cái lõm và dòng chữ "REG DESIGN" trên son MAC chính hãng
Hình 14: cận cảnh cái lõm và dòng chữ “REG DESIGN” trên son MAC chính hãng

Vậy là cuối cùng cũng xong, Nie vừa đưa ra 12 điểm để chúng ta cùng làm “thánh soi” đó. Tuy nhiên vì mình đã đau lòng rước 1 em son MAC giả về nên có 2 thỏi để đặt lên bàn cân so sánh. Chứ nếu mọi người ra các shop mỹ phẩm mua thì cũng đừng lo ngại vì không biết nên dựa vào điểm nào để vừa chính xác mà lại nhanh chóng thì Nie sẽ tóm tắt ra 5 điểm quan trọng như sau hen:

  1. Chữ M.A.C trên thân son có được khắc vào thân son hay không?
  2. Mùi của thỏi son có hương vanila đặc trưng không hắc nồng?
  3. Vặn hết son lên, phần đuôi son có bị lem luốc hay hoàn thiện một cách gọn gàng?
  4. Phần gần đáy son có đường viền chạy quanh thân son không?
  5. Nét chữ của lô sản xuất có to, dày in đậm lên hay thanh mảnh?
  6. Cái lõm ở đuôi son cùng dòng chữ “REG DESIGN” của son MAC chính hãng!

Còn giờ thì mình hoa mắt, chóng mặt vì 2 thỏi son này quá ạ :(. Thiệt là hại não, thiệt là hại não mà!

Son MAC chính hãng mua ở đâu?

Mua tại page này nhé! Sẽ luôn có những bài review, cập nhật sản phẩm, và cả các chương trình khuyến mãi nữa đó!
https://www.facebook.com/sonMAClipstick

Son MAC Facebook Page
Son MAC Facebook Page
Like/+1 để khích lệ :-):
Subscribe
Nhận thông báo:
guest
59 Comments
mới nhất
cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Linh | 1 comment
April 4, 2020 2:52 pm

Bài viết hữu ích lắm ạ, em được tặng 1 thỏi nên hơi hoang mang.Từ nét chữ son đến viền giống hệt au nhưng lúc bóc tem phần đáy son ra lại không lấy phần lõm xuống kèm dòng chữ REG DESIGN. Mong ad có thêm nhiều bài viết hơn nữa ạ

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
September 15, 2019 10:07 am

Mua được 2 thỏi mac so sánh mà hoang mang nửa có nửa không chả biết thế nào

Đoàn Thị Phương Đài | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Đoàn Thị Phương Đài | 1 comment
July 8, 2019 5:34 am

Đang hoang mang quá.

Kim | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Kim | 1 comment
June 24, 2019 12:06 am

Gio rat kho ma mua duoc hang that … Minh dang muon mua vai cay nhung so hang gia ban ngang voi hang that
Dung hang gia anh huong xau rat nhieu cho minh

Hồng | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hồng | 1 comment
May 5, 2018 1:44 pm

Mình đặt mua son Mac ở Lipstick.vn , mình được giao hàng từ cơ sở 115 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng- Hà Nội. Tất cả mọi đặc điểm phân biệt trên thì mình thấy đúng hết. Nhưng mình muốn hỏi là sao lúc mình bôi lên ấy mình lấy tay vuốt nhẹ hay lau đi thì son vẫn ra hết, huhu, dù mình bôi cũng 2_3 lớp, son thì giữ màu lâu r mà sau khi ăn thì phần son ở lòng môi nhạt đi để lại son ở viền môi trông dị lắm. Với lại mình bôi son… Read more »

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
May 31, 2019 5:59 pm
Reply to  Hồng

Mk cũng bị nhu bạn mk k thấy lì tí nào luôn mk mua bản 2019 590k lận

Le nguyen | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Le nguyen | 1 comment
April 13, 2018 7:39 am

Mình search trên google bằng tiếng anh.mình chưa tìm được. Các web site nước ngoài ghi M.A.C phải có chữ reg design như web ghi. Web có thể cho nguồn và bao nhiều sản phẩm của M.A.C web sử dụng để phân biệt ah.

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comment</span>
Anh | 4 comment
January 16, 2018 5:03 pm

Mình mua son mùi thơm nhẹ, có chữ red design, mã vạch chữ lộn xộn, chữ Mác ở nắp son in chìm, nhưng cạo rất dễ bong, nắp với 1 lọ son Mác thật thì không vừa, chữ ở thân thì lại in nổi. Gọi điện cho cửa hàng bán không được, đang băn khoăn ko biết giả hay thật đây.

Gia Hân | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comment</span>
Gia Hân | 5 comment
January 17, 2018 9:38 am
Reply to  Anh

Bạn mua giá bao nhiêu?

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comment</span>
Anh | 4 comment
January 17, 2018 9:45 am
Reply to  Gia Hân

thấy ghi có chương trình giảm giá còn 385k. Mình thấy trên mạng có bài bóc phốt web đấy lừa đảo. Nhưng nếu vậy thật thì bây h họ chuyên nghiệp quá.

Gia Hân | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comment</span>
Gia Hân | 5 comment
January 17, 2018 9:56 am
Reply to  Anh

À vậy thì fake 100% rồi bạn ơi. Web sonmaclipstick.com đúng không? Mình thấy cách bán hàng của web này giống hệt 1 số trang web bán son 3ce, và bbia khác, cũng thiết kế đó, cũng cách chào hàng đó, và đặc biệt là địa chỉ toàn ở tòa nhà nào đó mà chắc chắn là địa chỉ cũng fake luôn. Nói chung người tiêu dùng bị giá rẻ làm kích thích thôi. Tớ chỉ mua những nơi có cửa hàng đàng hoàng và có uy tín lâu năm. Giá có thể đắt hơn vài chục, nhưng xứng đáng.

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comment</span>
Anh | 4 comment
January 17, 2018 9:59 am
Reply to  Gia Hân

Haizz, tại vì t cũng không hay mua son nên không biết của hàng nào uy tín, lên mạng search chỗ nào mua son chính hãng, ai dè dính ngay cái web đó. t bỏ ra 385 thì t đâu tiếc cái vài chục. Nói chung là cái tội dốt, dễ tin người :))

Gia Hân | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comment</span>
Gia Hân | 5 comment
January 17, 2018 10:04 am
Reply to  Anh

Mình cũng hay mua trên mạng để đỡ công đi lại nhưng cũng chỉ dám mua trên mạng từ những shop có tên tuổi và có cửa hàng offline rõ ràng. Cái web sonmaclipstick.com này rất giống với 3cekorea.com, sonbbia-collection.com, bbiakorea.com, y chang 1 cách hoạt động chỉ cho đặt hàng và giao hàng chứ ko cho đến tận nơi mua. Và đặc biệt chỉ hướng tới khách hàng tìm kiếm theo từ khóa. Những trang web này mua vị trí để hiển thị đầu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Phoenix Nguyen | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Phoenix Nguyen | 2 comment
October 5, 2018 3:37 pm
Reply to  Anh

MÌNH ORDER CHO KHÁCH, MUA TẠI STORE BÊN MỸ GIÁ ĐÃ 20,35$, CHƯA CÓ SHIP, HẢI QUAN CÁC KIỂU.

Vũ Thị Lệ | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Vũ Thị Lệ | 1 comment
January 25, 2019 5:59 pm
Reply to  Gia Hân

em chào Chị.
hiện tại e đang ở Hà Nội và muốn mua son MAC, nhưng lại không biết cửa hàng nào có thể tin tưởng đc để mua, vì giờ lừa đảo nhiều quá. Chị có thể chia sẻ giúp e địa chỉ mà Chị hay mua không ạ? e cám ơn Chị.

Đông Nhi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Đông Nhi | 1 comment
January 17, 2018 1:58 pm
Reply to  Anh

Ủa nhận hàng mới thu tiền thì bạn có check son trước khi trả tiền được ko?

Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">4 comment</span>
Anh | 4 comment
January 17, 2018 2:36 pm
Reply to  Đông Nhi

vấn đề check sơ qua cũng không biết bạn ạ, mã code rùi nét chữ không đều, mùi son, In chữ MAC nổi, thậm chí bóc cái tem ra vẫn có chữ red design. Mọi thứ họ đều làm giống. T chỉ nghi ngờ chỉ khi tới cạo cái chữ Mac thì nó bị bong rất dễ dàng và gọi điện lại cho shop thì không được. Sau đó mới lên FB tìm theo sdt mới phát hiện ra bài bóc phốt. Tốt nhất là chỉ mua hàng quen. Chứ giờ họ làm giả có hệ thống rồi :))

lê tú anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
lê tú anh | 1 comment
October 25, 2018 10:14 pm
Reply to  Anh

ôi của mình cũng thế, cũng có chữ reg design dưới thân, nhưng cạo chữ mac bên trong thỏi son thấy trôi mất. vặn hết thỏi son lên thấy kiểu như 1 lớp nước bao quanh thân son ấy. mình mua ở shop miuzinh house nè, chắc hàng fake quá

Nhu quynh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Nhu quynh | 1 comment
November 10, 2017 10:31 am

Son của mình k có chữ red design ở đáy son thì sao ạ

ghét son fake | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
ghét son fake | 3 comment
December 22, 2017 6:51 am
Reply to  Nhu quynh

Trời đất, có chữ red design còn phải kiểm tra các điểm phân biệt khác xem như thế nào. Son của bạn còn không có chữ red design mà còn lên đây hỏi nữa là làm sao. Bạn mua ở đâu nhớ chừa mấy thằng bán son trên mạng, dùng google quảng cáo, ham rẻ rồi khuyến mãi mà bay vô mua nha. Bán son mà ghi địa chỉ lập lờ và không có số điện thoại liên lạc là biết rồi đó.

Phoenix Nguyen | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Phoenix Nguyen | 2 comment
October 5, 2018 3:39 pm
Reply to  ghét son fake

hik, mình bán online nè, vì chưa có điều kiện mở shop, nhưng mình bán uy tín mà. Mấy chỗ lừa đảo đó làm ảnh hưởng đến mình quá xá

Trâm | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Trâm | 1 comment
April 23, 2017 11:14 pm

E có mua 1 cây Mac giá 450k tất cả các điểm phân biệt điều giống Mac thật trừ chữ trên thân son k đc khắc vào son vậy có phải hàng giả k ạ

ghét son fake | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
ghét son fake | 3 comment
December 22, 2017 6:53 am
Reply to  Trâm

Bạn có chắc vụ chữ không được khắc vào son không. Theo ý kiến mình chỉ nên mua ở các shop có cửa hàng địa chỉ đàng hoàng và các shop có tên tuổi. Như vậy đỡ sợ, chứ giờ mua về mà nơm nớp lo cũng vậy à.

luân | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
luân | 1 comment
February 8, 2017 12:21 pm

TP HCM có chỗ nào bán hàng chính hãng k vậy m.n?

ghét son fake | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
ghét son fake | 3 comment
December 22, 2017 6:54 am
Reply to  luân

Mình hay mua page facebook.com/sonmacchinhhang. Mua 3 cây rồi, rất yên tâm.

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
January 9, 2017 1:08 pm

khu miền bắc có chỗ nago bán son mac chính hãng k

Vô Tên | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Vô Tên | 1 comment
August 23, 2016 10:00 pm

Mình Thấy Son Mac Giả Nhẹ HơN Mac Mac Thật Rất Nhiều , Cầm Không Vừa Tay Chút Nào .. Mình Đã Mua thỬ 3 son Fake và 3 son thật .. Son Fake Chỉ Có đúng 1 màu đỏ cam .. Dù Trên Nãm ghi Màu 01,02,11,12 Nhưng Đều Là 1 Màu đỏ Cam . Nên Các Bạn Khi Mua Cần Lưu Tâm Không Sẽ Bị Lừa …

Wendy Ha | <span class="wpdiscuz-comment-count">549 comment</span>
Wendy Ha | 549 comment
August 25, 2016 6:27 pm
Reply to  Vô Tên

không hề bạn ơi, giờ fake đủ loại màu luôn nha 🙁

pi | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
pi | 3 comment
August 6, 2016 1:39 pm

son mac chính hãng có giá từ bao nhiêu ạ?

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
October 19, 2020 12:45 am
Reply to  pi

Mk mới mua 815 và một thỏi 470 nó giống hệt nhau không biết ntn luôn hoang mang vào đây xem

pi | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
pi | 3 comment
August 6, 2016 1:38 pm

son mac chính hãng có giá từ bao nhiêu ạ?

Uyên | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Uyên | 1 comment
August 15, 2016 8:54 am
Reply to  pi

son chính hãng 450k nhé :3

Hoa Nguyen | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hoa Nguyen | 1 comment
January 15, 2017 11:26 pm
Reply to  pi

mình mua bên canada là $17 đó bạn

pi | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
pi | 3 comment
August 6, 2016 1:37 pm

son mac chính hãng có giá từ khoảng bao nhiêu tới bao nhiêu ạ?

hà | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
hà | 1 comment
July 5, 2016 4:30 pm

s son của e lại khắc trên thân chứ k khắc ở vỏ ak v là hàng fake ak

An | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
An | 1 comment
March 24, 2016 7:18 pm

Son mac thật cao bao nhiu cm v các bạn???

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
March 25, 2016 2:19 pm
Reply to  An

Phân biệt dựa vào chiều cao không chính xác đâu bạn, vì mình thấy son MAC cũng có khi hãng sản xuất bị lỗi nhỏ là đúc cao hơn một tí mà vẫn là mua trong store MAC đàng hoàng luôn đó nên không dựa vào chiều cao mà phân biệt được đâu

Mi Mèo | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Mi Mèo | 1 comment
March 7, 2016 6:31 am

Mình thấy chữ MAC trên thân son lấy móng cạo hoặc sử dụng thường vẫn sẽ bị bong tróc ra nhé. Vì chữ MAC trên thân son chỉ in lên chứ ko khắc chìm như trên vỏ son.

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
March 25, 2016 11:05 am
Reply to  Mi Mèo

Hoàn toàn đồng ý với bạn. Son MAC auth có thể dùng móng cạo chữ hoặc dùng lâu nó cũng sẽ bị bong

Tanie | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Tanie | 1 comment
July 2, 2016 1:21 pm
Reply to  An An

An An bạn có bị lầm không? Son MAC auth nào mà chữ cạo được??? Chữ MAC khắc chìm vào son mới là hàng auth chứ

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
July 6, 2016 5:16 pm
Reply to  Tanie

chỗ in trên thân đó bạn, chứ chỗ nắp đến hàng fake cũng dập chìm mà

Mẫn | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Mẫn | 1 comment
March 1, 2016 7:31 pm

Cây MAC mình mua là đáy son không có chữ, lúc vặn hết cây thì không bị lem nhem, chữ trên thân cạo nhẹ là tróc, son có mùi thơm vanila, son của mình thân lì, không bóng >< Vậy son vủa mình là thật hay fake vậy ?

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
March 25, 2016 11:04 am
Reply to  Mẫn

Ủa son son MAC mà đáy son lại ko có chữ? Bạn có thể đem lên store MAC ở trung tâm thương mại để check thử nha, còn mấy dấu hiệu còn lại bạn list ra đều hoàn toàn bình thường vì có thể son lem nhem là do để nơi nóng làm son như thế, còn MAC auth trên thân son có thể bị tróc vì chỉ là in thôi

Trang | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Trang | 1 comment
June 6, 2016 10:17 pm
Reply to  Mẫn

Face 100% luôn bạn ạ hàng face chữ trên thân mới dễ tróc

mai anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
mai anh | 1 comment
February 16, 2016 6:42 pm

nếu là mac thật test chì vs bạc nó có ra nhiều k ạ :3
em thấy của e đầy đủ hết mà test ra ngiều chì lắm

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
March 23, 2016 4:10 pm
Reply to  mai anh

Bạn test bằng cách nào vậy ạ

Thaomy | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Thaomy | 1 comment
December 15, 2015 2:18 am

cây của mình đảm bảo có 3 điều. Đáy son con chữ và lỗ, viền chân son kg bị lem nhem và chân son có viền.
Chữ trên thân son lấy móng tay cạo là tróc, mùi son khi mở ra kg xộc vào mũi, phải đưa lên mũi mới thấy mùi nhẹ nhẹ. Nét chữ ghi lô hàng thì chịu rồi vì kg biết như vậy là mỏng hay đậm nữa
Vậy là giả hay thật? sợ quá

Yến | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Yến | 1 comment
January 28, 2016 1:30 pm
Reply to  Thaomy

Đúng vậy,chữ MAC trên thân của mình dùng móng tay cào vào là nó bong tróc ra hết,nhưng các điểm còn lại bảo đảm son thật ý.Chắc chỉ có chữ MAC ở nắp son là khắc chìm thôi

Huyền | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Huyền | 1 comment
June 29, 2016 5:42 pm
Reply to  Yến

Son mac của mình mua bên nước ngoài cào tn cũng k tróc

huy | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
huy | 1 comment
September 26, 2015 8:37 am

minh thay hk dung lam ban oi. minh mua cai font chu la jong cay fake ban ghi nhung ma nhung cai khac thi lai jong cai hang that ban ghi. va minh mua o hãng mac luon do ban.

Nie | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Nie | 1 comment
September 30, 2015 3:10 pm
Reply to  huy

Bạn ơi, cho mình hỏi là bạn mua lâu chưa ạ? Vì theo như mình thấy, lúc trước font chữ của son M.A.C là kiểu như thỏi fake, nhưng hãng rất chú ý đến điểm này và liên tục thay đổi để khó làm giả. Giờ mình thấy có nhiều thỏi son thật nhưng font chữ cũng khác nữa, còn bài viết này mình dựa trên 2 thỏi Relenlessly mà mình có nên cũng mong các bạn góp ý nhiều. Hihi Cám ơn bạn nhé

Py | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Py | 1 comment
March 1, 2016 1:39 pm
Reply to  Nie

Son mac vỏ tím cũg có nhữg điể thật giả như này fk

An An | <span class="wpdiscuz-comment-count">139 comment</span>
An An | 139 comment
March 23, 2016 4:11 pm
Reply to  Py

Theo mình biết vỏ tím là limited nên nếu có giả thì bạn cầm sẽ biết ngay đó vì thực sự son MAC nhìn dễ fake nhưng bạn có 1 cây son auth kế bên bạn nhìn sẽ biết ngay

[FLASH SALE] Son MAC Ruby Woo Authentic 100% chỉ 399kXEM THỬ NGAY
+
0
Thắc mắc hoặc Bình luận?x
()
x