beauty tips, trends, and reviews

Phân biệt son BbiA chính hãng và siêu FAKE

16
Like/+1 để khích lệ :-):

Hi các nàng! Lần trước Kim Anh đã cùng các bạn phân biệt son BbiA thật – giả ở phiên bản son BbiA fake bình thường, nhưng vẫn nhận được nhiều ý kiến cho rằng son giả vẫn có thỏi giống hệt, còn phiên bản BbiA fake lần trước vẫn “giả” chưa đủ đô vì nếu có thỏi giả gần như y hệt về kích thước và không quá lộ liễu về hình dáng đầu son được vát khác với son BbiA chính hãng thì mới dễ khiến người mua bị “dính chưởng” hàng giả – hàng fake – hàng kém chất lượng.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-1

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-2
Không những vẻ bề ngoài, còn giống cả bên trong.

Thỏi son BbiA giả mình đặt về lần này cực kỳ thú vị, “em nó” làm mình kích thích tới nỗi phải nhanh chóng viết ngay 1 bài phân biệt nữa “nặng đô” hơn để được cùng các nàng chiêm ngưỡng em ấy. Giống tới nỗi màu son trên thỏi khi vặn lên cũng giống tới 90% chứ không phải những tông màu “lạc lõng” như hàng giả bình thường.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-3

Nếu như hàng Fake kỳ trước in hạn sử dụng xấu xí giữa hộp son thì lần này hạn sử dụng cũng được in dưới thỏi son hàng Fake siêu cấp, chỉ là chất lượng màu mực vẫn nhạt nhòa, không đậm và rõ nét như hàng chính hãng, nhìn muốn lòi con mắt mới biết nó in cái gì @_@

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-4

 

Nhìn tấm ảnh này nếu mình không ghi Thật – Giả thì sẽ nhiều người lầm tưởng 2 thỏi đều là hàng thật luôn mới chết chứ ! phải “soi” kỹ lắm mới thấy lõi son giả chỉ to hơn một xíu so với lõi son thật thôi, còn lại thì nhìn 2 thỏi Thật – Giả ở góc độ này rất khó đoán bên nào là hàng “fake”, thế mới gọi là siêu cấp chứ ^_^

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-fake-sieu-cap-5

Mấy thỏi son hàng giả rất hay bị “bóc mẽ” ở điểm này, chú ý chút thì các nàng sẽ thấy bên trong hàng giả không được đệm thêm một lớp nhựa trắng phía trong son, để lộ một lỗ đen sì kém thẩm mỹ (chỗ mũi tên chĩa vô).

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-fake-sieu-cap-6

Ở thỏi son giả bình thường kỳ trước không in tên hãng BbiA ở trước thân son như hàng thật, còn “fake siêu cấp” thì có đấy, các nàng cẩn thận nhé. Đặc điểm để dễ dàng nhận biết hàng thật là dòng chữ BbiA chính hãng được in lệch qua bên phải một tí chứ không có in chính giữa như hàng “Fake siêu cấp” đâu nha.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-fake-sieu-cap-7

Dấu chấm tròn lồi giữa thân son có công dụng giữ chắc nắp son không bị lung lay dễ bong, rớt… Trong khi chấm lồi tròn giữa thân son hàng thật khá to đồng nghĩa với việc nặp son hàng thật rất chắc chắn thì thỏi son giả dù đậy nắp vào vẫn có cảm giác lỏng lẻo, lung lay, tưởng chừng như lắc lắc một chút là bong ra tới nơi.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-fake-sieu-cap-8

“Fake siêu cấp” có khác, cũng chịu khó in thêm số tít bên trong nắp son không biết để làm gì, gặp ai không biết hàng thật bao giờ có khi đưa cái nắp có số in tít bên trong rồi nói “in số trong nắp như này mới là hàng thật” chắc người ta cũng tin luôn.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-fake-sieu-cap-9

Kiểu mã code đặc trưng của hàng chính hãng mà hàng giả hiếm khi “sao chép” được chi tiết này, bởi vì tốn tiền in ấn thêm một mớ hỗn độn hoặc do nó không cần thiết bởi các khách hàng thường không mấy để ý.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-5

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-6

Lỗi mực in vẫn là “khuyết điểm truyền kỳ” dễ nhận biết khi nhỡ cầm phải thỏi son BbiA giả trong tay, chữ Hàn Quốc vốn đã rất khó nhìn rồi mà hàng giả cứ in nhạt nhòa làm đọc nhức cả mắt.

dailybeautytalk_phan-biet-son-bbia-chinh-hang-va-fake-7

Quan sát kỹ đầu hộp giấy có giấy in mã và mô phỏng màu bên trong, thỏi hàng thật có màu mô phỏng gần giống với màu son bên trong hơn, trong khi đỏ tông màu số 4 vốn là hồng đất và màu mô phỏng trên hộp giấy son hàng giả thì….trớt quớt.

Tạm thời tỉ tê với các nàng nhiêu đây nữa nhé, bây giờ thì các nàng hãy cầm thỏi son BbiA của mình trên tay để kiểm tra xem mình có đang thực sự sở hữu hàng thật không nhé. Hết hoang mang rồi nhé !!!

Like/+1 để khích lệ :-):

Bình luận / Hỏi & Đáp:

16 Bình luận Trên "Phân biệt son BbiA chính hãng và siêu FAKE"

avatar
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo:
Huong | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Hôm nay mới đặt mua 2 cây bbia k biết có phải thật k nữa… Haizzz

Trinh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Chị ơi chị có biết chỗ nào bán son chính hãng k chị

Thu | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

cây son của mình chỉ có 1 điểm duy nhất là trong nắp không có số, vẫn có mã vạch ở vỏ, vậy có fake hem?

Hồng gấm | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Mình đang ở Hàn,mình cũng sắm 1 cây Bbia vỏ xanh số 7,trên nắp hộp có 2,có lẽ fake vỏ đỏ tưởng auth vỏ đỏ cũng có số 2 nên làm theo.

Tuyết Nguyễn | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Mình test thử son giả mua ở Vietnam vs son thật hàng xách tay HQ. son thật có mùi thơm đặc trưng của mỹ phẩm HQ, ngoài mấy cái bạn kê trên thì mình test son vs nhẫn vàng. son giả mới chà tí đã sậm đen màu chì, son thật k đổi màu. Bạn nói son k mùi là nhầm nhé

Kim Chi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Chị ơi e mua thỏi bbia 01 thì tên noín lệch đúng chuẩn, lỗ để đậy nắp nhỏ nhưng đóng rất chắc, k có lớp đệm, mùi rất thơm… không biết đấy có phải hàng thật kk ? Mong c trả lời giúp em !

Minh Trí | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Son bbia ko có mùi bạn iu ơi 🙁 fake rùi, mình mới mua 3 cây nè, 3 dòng lun ko cây nào có mùi cả 🙁

Choanu | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

son của mình ko có lớp đệm vs miếng tròn cũng nhỏ nhưng lại có mã code ko biết phải fake ko nữa :<

Loan | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Son mình mua tại Korea, tất cả các điểm đều cho thấy là hàng thật. Duy nhất trong nắp có số. Email hỏi hãng, đc xác nhận đó là hàng thật. Vậy sao ta?

Chan | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

Trong nắp của mình cũng có số nè, mấy cái khác check cũng ok thấy trong nắp có số nhưng khá nhỏ, mình nghĩ nếu hãng đã xác nhận vậy là hàng thật rồi

Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest

chị ơi e mới mua thỏi bbia green serie 10. Thỏi này k có mã ở đáy vỏ son, k có date ở đáy. Nhưng chữ bbia thì in lệch đúng chuẩn. Bạn em mua vỏ xanh bảo son k có mùi thơm nhưng son em lại có mùi rất ngọt. Hơn nữa son rất lỏng ạ. Dốc ngược lên thì sẽ bị rơi. Liệu có phải fake k ạ?

Lưu Thị Kim Chi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Guest
Lưu Thị Kim Chi | 1 comment

thỏi của mình là fake nhưng chữ vẫn in rõ, chữ Bbia in lệch 1 góc và chấm tròn ở thân son để giữ nắp to, bên trong nắp cũng k in số nữa.

Son BbiA chính hãng đủ màu HOT nhaXEM NGAY
+