beauty tips, trends, and reviews

16 Điểm Phân Biệt Set Son 3CE Mini Thật Giả (Mood Recipe Lip Color Mini Set)

48
Like/+1 để khích lệ :-):

Sau bài phân biệt son 3CE MOOD RECIPE THẬT – GIẢ trước đây với 8 điểm khác biệt để các bạn dễ dàng phân biệt, hôm nay An quay trở lại với một sản phẩm khác của 3CE bị làm giả rất tràn lan và bày bán rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau.

Các bạn có thể đọc lại bài phân biệt son 3CE thật giả ở đây nhé!!!

Set Son 3CE Mood Recipe Lip Color Mini ra đời không lâu sau khi hãng tung ra bộ MOOD RECIPE full size và nhận được ủng hộ lớn đến nỗi từng cháy hàng dài hạn. Set này bao gồm 5 thỏi son mini đủ màu của bộ MOOD RECIPE, rất thích hợp để dùng thừ hoặc sưu tầm hàng limited nên sớm được săn lùng và cháy hàng => Chính vì vậy 3CE Mood Recipe Lip Color Kit bị làm giả rộng rãi.

Để phòng tránh bị mua phải hàng giả, hôm nay chúng ta cùng điểm qua 16 đặc điểm khác biệt giữa hàng thật và giả nhé!

ĐẶC ĐIỂM 1: TEM HIDDEN TAG

Ở hộp son thật có tem Hidden Tag và khi bạn dùng app để scan thì sẽ ra rõ nguồn gốc, số lô hàng của sản phẩm. Hộp son 3CE fake hoàn toàn không có tem.

  • Có một số mẫu fake sẽ làm giả luôn phần tem này, bạn chú ý đây là dạng tem cao cấp 7 màu. Khi dùng app Hidden Tag để scan là ra ngay nhé! Fake không ra được thông tin như hàng thật.

ĐẶC ĐIỂM 2: MÀU SẮC HỘP GIẤY

So sánh hộp giấy bạn sẽ thấy hộp thật có màu nhạt hơn, thiên về tông nâu còn hộp fake sẽ đậm hơn nha.

  • Các phần thông tin ở mặt sau hộp bị copy giống hệt từng đường nét nên bạn không nên dựa vào phần chữ viết ở mặt sau hộp mà so sánh nha! Sẽ không chính xác.

ĐẶC ĐIỂM 3: CHẤT LIỆU VỎ GIẤY

Tuy hàng fake cố gắng làm giống hệt hàng chính hãng từ kích thước và chữ viết, tuy nhiên khi đặt song song kế nhau bạn sẽ thấy chất liệu hộp fake mỏng manh hơn. Đặc biệt là phần giấy kính ở set fake có độ giòn cao, dễ cấn gãy và ngả vàng, trong khi đó hàng thật có độ trong cao hơn, chất liệu phần kính này độ dẻo cao, có thể bị trầy nhẹ nhưng vẫn bền đẹp.

ĐẶC ĐIỂM 4: CHẤT LIỆU KHAY ĐỰNG SON

Khay đựng son thật rất đẹp, chất liệu bằng nhựa và bo tròn cạnh. Trong khi đó ở hàng fake sẽ có vết cắt lem nhem, bằng giấy và rất thô không đẹp mắt.

  • Hãng 3CE có phản hồi về Mood Recipe Mini Kit là ở những lô hàng đầu tiên sẽ có dạng khay giấy và phần nhựa lõi son phía trong được hãng random đóng gói màu trắng hoặc đen, tuy nhiên các set đó sẽ được sản xuất tầm tháng 2/2017 trở về trước. Nếu set son của bạn có phần khay bằng giấy và phần lõi son màu trắng thì hãy bình tĩnh, khoan vội nhận định vì set son của bạn vẫn có thể là chính hãng. Hãy kiểm tra tất cả các đặc điểm còn lại đã nhé!

ĐẶC ĐIỂM 5: CÁCH XẾP SON TRONG KHAY ĐỰNG

Ở set son thật, khay đựng son mỏng và ô đựng nông nên cây son được xếp lồi lên trên khoảng 1/2 thỏi. Còn ở hàng fake thì khay son bị xô lệch, dầy thô và các thỏi son bị “nuốt chửng” hoàn toàn trong khay!

ĐẶC ĐIỂM 6: CHỮ VIẾT TRÊN THÂN SON

Ở thỏi son thật, các nét chữ sắc và đều màu. Trong khi đó, ở son fake thì nét thô và đậm nhạt lộn xộn (đánh dấu màu vàng). Ngoài ra, bạn có thể thấy chữ viết ở son thật có độ gồ ghề, lồi lên trên bề mặt son và khi sờ bạn có thể cảm nhận được rõ luôn! Trong khi đó son fake thì không.

ĐẶC ĐIỂM 7: TEM DƯỚI ĐÁY SON

Tem son thật sẽ đều màu, chữ nét và phần date + mã son được in đậm, gọn gàng. Son fake có tem màu lem nhem, không đều, các phần in đậm cũng thô hơn.

ĐẶC ĐIỂM 8: NẮP SON

Nếu bạn là “thánh soi”, hãy chú ý phần cắt khuôn nhựa ở trong nắp son nữa nhé! Son thật có vết cắt nhỏ nhắn và gọn gàng còn son fake thì to đùng, lem nhem.

ĐẶC ĐIỂM 9: CHẤT LIỆU PHẦN NHỰA TRONG LÕI SON

Chất liệu ở phần lõi son thật khá dầy dặn trong khi son fake có phần nhựa rất mỏng thậm chí khi cầm son ở ngoài nắng bạn có thể nhìn xuyên qua luôn. Ngoài ra ở phần nhựa đêm bên trong lõi (đánh dấu xanh), ở son thật sẽ có phần nối nhỏ gần như không thể thấy nếu không chiếu flash vào còn son giả thì khớp nối rất to.

ĐẶC ĐIỂM 10: MÀU SẮC VÀ KÍCH THƯỚC VỎ SON

Tuy son fake cố gắng làm thật giống nhưng về phần màu sắc sẽ khó có thể làm giống y hệt như son thật ! Màu vỏ son fake sẽ đậm hơn còn son thật thì có phần vỏ giống hệt màu son bên trong.

Kích thước khi cầm nguyên thỏi son lên bạn sẽ thấy bằng nhau nhưng ở phần bên trong thì son fake dài hơn son thật.

  • Hai thỏi trên là An lấy cùng một mã màu nhé các bạn!

ĐẶC ĐIỂM 11: KHỚP NỐI TRÊN VỎ SON

Son thật có phần vỏ đẹp và không lộ khớp nối. Son fake lộ khớp nối rõ rệt và rất thô (phần đánh dấu vàng).

ĐẶC ĐIỂM 12: ĐẦU SON VÀ BỀ MẶT SON

Cũng giống như đặc điểm ở thỏi son 3CE full-szie ở bài phân biệt trước. Đầu son thật có dạng bo tròn, bề mặt tiếp xúc môi lớn và son fake có đầu nhọn, bề mặt tiếp xúc môi nhỏ (thoạt nhìn như son MAC vậy ).

Bề mặt son fake có dạng lì, son thật sẽ bóng nhẹ nhé! (phần đánh dấu vàng)

ĐẶC ĐIỂM 13: KÍCH THƯỚC LÕI SON

Khi vặn son lên, bạn sẽ… hết hồn! Son fake có lõi son cao gần bằng vỏ son luôn nhé, nhìn rất mất cân đối và thô kệch. So với son thật thì son fake dài hơn đến gấp rưỡi (hoặc hơn). Son thật có phần lõi nhỏ, tầm hơn 1 lóng tay chút xíu bởi vì trọng lượng chỉ có 1.3g thôi các bạn ạ!

An thường đùa vui là mua son fake thì lời hơn nhiều ấy chứ :)) haha

ĐẶC ĐIỂM 14: KHỚP NỐI SON

Cũng như phần vỏ son, thỏi son fake lộ khớp nối rõ rệt ở mặt bên trong khi thỏi son thật thì không có.

ĐẶC ĐIỂM 15: NẮP SON FAKE KHÔNG ĐÓNG VỪA SON THẬT

Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy hai thỏi son thật – giả bằng nhau nhưng khi thử lấp “râu ông nọ cắm cằm bà kia” thì mới thấy là hoàn toàn không phải!

  • Lấy nắp son fake đóng vào thân son thật: không đóng vừa, nắp son fake bị tuột ra khỏi thân son.
  • Lấy nắp son thật đóng vào thân son fake: cũng không đóng vừa, son fake có phần thân son to hơn nên khi đóng rất cứng và khó khăn để đóng vào.

ĐẶC ĐIỂM 16: ĐÁNH GIÁ CHẤT SON

  • An chọn 3 mã màu #909, #115 và #116 để so sánh.

So sánh chất son son thật và son fake ta thấy:

  • Son thật lên chuẩn màu ngay từ 1 lớp đánh đầu tiên, trên hình là An đánh mỗi màu 2 lần để rõ màu son hoàn toàn giống như màu ở vỏ son cho các bạn dễ thấy! Trong khi đó, son fake lên màu không giống bảng màu của hãng, không lên được màu son và phải đánh nhiều lớp mới lên được đúng màu trên thỏi (như hình là An đánh 10 lần mỗi màu son fake mới được rõ màu như vậy).
  • Son thật có dạng lì, không bóng còn son fake thì hơi bóng nhẹ, nếu đánh ở những lớp đầu tiên sẽ thấy son có chất như son sheer hoặc son dưỡng môi!
  • Quan trọng nhất là nếu ở cùng 1 mã son, son fake và son thật cho ra hai màu hoàn toàn khác nhau.

Với đến 16 điểm phân biệt set 3CE mini thật giả này, An mong bạn sẽ bỏ chút thời gian để xem xét cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết để không bị dính phải hàng fake nhé!

Like/+1 để khích lệ :-):
Subscribe
Nhận thông báo:
guest
48 Comments
mới nhất
cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
an thảo | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
an thảo | 1 comment
March 19, 2020 2:13 pm

mình vừa mua 1 set son mini về kiểm tra thì thấy hàng giả

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
May 27, 2019 5:43 pm

Mình mới mua bộ mini kit trên trang web: http://www.son3cekorea.com/, so sánh các điểm thật giả thì có những điểm giống thật có những điểm giống giả, không biết như thế nào? Có bạn nào mua trang giống mình ko cho mình ý kiến với??

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
September 27, 2018 11:37 pm

Mình mua hàng online. Nick name. TÔ TRẦN DI BẢO. Được tặng bộ sơn 3ce mini. Mình nghi là hàng giả. Có ai từng mua hàng ở face TÔ Trần Di Bảo ko. Bày mình vs. Cám ơn nhiều ạ

Kim Andred | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Kim Andred | 1 comment
March 6, 2019 4:34 am
Reply to  Anonymous

Tui cũng vừa đc tặng, đang xem check hàng lại đây này…haiz, mà chăk fake goy

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
July 24, 2018 10:25 pm

đã có ai mua son 3ce mini trên shopee mà gặp hang fake chưa a

Hồng anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hồng anh | 1 comment
July 15, 2018 10:01 pm

mình có mua 1 set 3CE mini, so sánh với 16 đặc điểm của bạn hướng dẫn thì chỉ có đặc điểm số 4 và số 5 là thuộc dạng fake, còn 14 đặc điểm kia thì đều giống hàng thật. nhưng mà mình mua chỉ có 250k/set thôi, nên ko biết ntn nữa. còn cách nào để phân biệt nữa ko vậy bạn? Thank bạn nhiều!

Thùy Tiên | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Thùy Tiên | 1 comment
January 17, 2020 9:04 pm
Reply to  Hồng anh

Thế thì fake rồi đó bạn vì son mini 3ce giá 1 sét của hàng red là trên dưới 1tr chứ k bao g có giá 500 đổ lại đâu ạ

vân | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
vân | 1 comment
January 21, 2018 3:24 pm

Bộ này giá tầm bao nhiêu là hàng chính hãng vậy mọi người???

Lily | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comment</span>
Lily | 5 comment
August 1, 2018 11:19 am
Reply to  vân

chính hãng tại web bán giá 50.000won (giá chưa sale) có shop và 1 số web bán MP uy tín ở HQ bán rẻ hơn chút. Còn sale thì tuỳ (nhiều khi sale 10%, 15%, 30% tuỳ đợt sale) 50.000W = 1,045,948.03 VND (coi như hơn 1 triệu), chưa kể ship về VN. Kể cả shop mua được giá sale tốt, cũng k thể bán 500-600k vì như vậy làm gì có lời, còn chưa đủ vốn. Bạn mua son, k nên chỉ coi giá vì như mình nói, nếu shop canh sale (sale k phải hàng hết date, cận… Read more »

Lisa | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Lisa | 1 comment
January 17, 2018 9:03 pm

Chị ơi nếu dùng son fake có hư môi ko ạ

Gia Hân | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Gia Hân | 1 comment
January 18, 2018 3:17 pm
Reply to  Lisa

Trời ơi, em dám dùng hàng fake hay sao mà hỏi lạ dữ vậy? Son là hóa chất, son chính hãng người ta được kiểm nghiệm, còn hàng fake ai kiểm nghiệm nên đâu biết trộn cái gì ở trong đó. Hư môi hay không thì không biết mà hóa chất dỏm ngấm vào máu mới là vấn đề lớn.

Bộ Kit Fake | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Bộ Kit Fake | 1 comment
January 12, 2018 8:56 pm

http://3cekorea.com/ bán hàng fake các bạn nhé. Đừng ai để bị lừa

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Anonymous | 2 comment
January 2, 2018 9:00 am

nên mua son ở đâu thì đảm bảo ạ

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Anonymous | 2 comment
January 2, 2018 8:58 am

nên mua ở đâu thì đảm bảo ạ

Phương | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Phương | 2 comment
December 25, 2017 12:42 pm

Em tính mua set son mood recipe 2017 ạ, xem bài nay so với ảnh shop em muốn mua thì k khác lắm, son k bóng lắm ạ, chất son thì em k biết. Mọi người giúm em với

Phương | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Phương | 2 comment
December 25, 2017 12:38 pm

Em tính đặt son á mọi người, xem bài này thì về vẻ ngoài thì son em tính mua k khác son real nhưng k bóng lắm, còn chất son thì em chưa xem đc, có cả tem hidden tag luôn ạ

Hoài Thương | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hoài Thương | 1 comment
November 2, 2017 8:56 am

Chào các bạn. Hôm trước mình đặt mua mộp tup son 3ce trên trang 3CE-Colection.com với giá 265K (vì trên trang đó quảng cáo giảm giá 50%) cộng cả tiền sip 20K= 285K. Mình ở tỉnh ngoài Hà Nội, ngay sáng hôm sau mình đã nhận được hàng. Sau đó mình vào mạng và đọc được hướng dẫn cách phân biệt son 3ce fake và đem tup son mình mua ra kiểm tra mới biết mình đã mua phải son fake, cụ thể: đầu son của mình không tròn mà có hình nhọn như hình giọt nước sắp rơi, son… Read more »

Hana | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hana | 1 comment
March 15, 2018 4:17 pm
Reply to  Hoài Thương

Mình cũng mua phải son fake nè :< chán

Châu | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Châu | 1 comment
September 21, 2017 3:01 pm

Chào mọi người, Chuyện là cách đây 3 ngày bé em mình có đặt hàng từ trang web bán son 3CE nhưng không hề có link facebook hay số điện thoại liên hệ. Địa chỉ web: 3ce-collection. com “Đại lý phân phối độc quyền son 3CE tại VN” Em mình bảo: Sau khi điền form thông tin đặt hàng thì qua sáng hôm sau có chị gọi đến xác nhận (sđt là: 0904139170) Đến chiều thì gọi và nhắn tin số đó báo huỷ đơn hàng thì ko có ai phản hồi cả. Ban đầu shipper giao hàng tới, em… Read more »

Giang | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Giang | 1 comment
September 27, 2017 5:10 pm
Reply to  Châu

Cám ơn chị, e mới đặt hàng xong, dc gọi điện xác nhận lun rồi. May quá, suýt mất tiền ngu. Cám ơn chị rất nhiều

Huong | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Huong | 1 comment
October 7, 2017 11:29 am
Reply to  Châu

Chính xác. Mình vừa mới mất tiền ngu đây. Ức ko chịu đc. Khi tư vấn thì nói cam kết vs chắc chắn là hàng chính hãng…. Vậy nên mới nói Hàng đắt thì chưa chắc là hàng thật nhưng còn hàng rẻ thì chắc chắn là hàng fake. Chỉ trách mình tham vs cả tin người. Đúng là bọn lừa đảo

nhi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
nhi | 1 comment
October 29, 2017 5:40 pm
Reply to  Châu

mình cũng bị nó lừa đây . Chúng ta nên lập team đặt hàng poom nó hoặc chửi nó đi . chứ mất tiền v oan ức lam

Huong | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Huong | 1 comment
October 30, 2017 5:09 pm
Reply to  Châu

Cảm ơn bạn nhé. Mình may kịp đọc cái này. Gọi lại để hủy không được. Mình vào đặt hàng tiếp với nội dung: Hủy đơn hàng =))

Hà Phương Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hà Phương Linh | 1 comment
September 18, 2017 11:05 am

Em muốn mua lắm mà sợ hàng dởm. Các tiền bối chỉ chỗ giùm em với!

Heoo Byeon | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Heoo Byeon | 1 comment
August 8, 2017 2:37 pm

C ơi cho e hỏi Khác nhau dù 1-2 điểm cũng là hàng fake hả c ?

Trang | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Trang | 1 comment
August 2, 2017 10:39 am

Các bạn ơi, hàng thật có set gam màu đỏ không? muốn mua hàng thật nên mua ở đâu nhỉ?
Cảm ơn.

Pum Huynh | <span class="wpdiscuz-comment-count">5 comment</span>
Pum Huynh | 5 comment
August 9, 2017 8:55 am
Reply to  Trang

Set gam đỏ ơ vn hiếm lắm bạn nha . Vì hãng sãn xuất không nhiều nên ở vn rất ít . Giá tầm 900k-1tr nha bạn .

Hồ Thị Thùy Trang | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hồ Thị Thùy Trang | 1 comment
June 11, 2018 10:56 am
Reply to  Trang

Mình có set màu đỏ nè bạn ơi, không biết bạn còn có nhu cầu mua dùng không ạ, hàng đảm bảo nhe bạn. vì mình chỉ có mỗi 1 set

Của Rẻ Là Của Ôi | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Của Rẻ Là Của Ôi | 2 comment
July 19, 2017 4:40 pm

Nếu mà mua của cái thằng đang chạy quảng cáo trên FB hàng bị bùng giờ bán thanh lý 300k/set là chắc chắn hàng FAKE nhé. Nếu chưa tin thì bạn chỉ cần copy link bài này rồi dán vô comment hỏi nó là nó BLOCK bạn ngay và luôn. Sao mà có nhiều người cả tin thế. Hàng 700k – 800k – 900k mà giờ bán 300k/set cũng nhào vô mua thấy sợ luôn.

ngoc | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
ngoc | 1 comment
August 2, 2017 10:11 am

huhu, mình cũng vừa mua đc mấy hôm. cũng k rành về son này mà lại thấy feddback của khách tốt nên mua. ai ngờ mua phải hàng đểu:((

Hoang ha | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hoang ha | 1 comment
August 4, 2017 6:23 pm

Huhuu b ơi mình bị dính chưởng luôn nè , thấy giống auth quá nên ham :((((( giờ phải return lại quá

Của Rẻ Là Của Ôi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Của Rẻ Là Của Ôi | 1 comment
August 4, 2017 6:34 pm
Reply to  Hoang ha

Oa, bạn nghĩ nó cho bạn trả lại á?

Duyen | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
Duyen | 3 comment
August 25, 2017 1:03 pm
Reply to  Hoang ha

Mình cũng bị dính chưởng fake nguyên bộ mini luôn

Nhung | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Nhung | 1 comment
August 8, 2017 11:43 pm

Minh thay ban y ban gia re bat ngơ,minh co hỏi ma ban y noi la do set mini đang chần chư chưa giám mua.

Suri | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Suri | 1 comment
September 18, 2017 5:11 pm

Giờ nó bán còn 70k/ mini set thôi bạn à =]

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
July 3, 2017 10:30 pm

mới dính 1 bộ kit face huhu

Anonymous | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Anonymous | 1 comment
July 2, 2017 9:25 am

Bạn mua trên face phải không ạ

Hoài anh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Hoài anh | 1 comment
June 26, 2017 10:35 am

Mất tiền rồi, huhu

23 | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
23 | 1 comment
June 10, 2017 3:21 pm

Vừa mua bộ kit mini này xong và biết ngay là dính hàng fake, cái tội mua nhanh ko tìm hiểu kỹ huhu. Chất son bóng nhìn chán vãi luôn huhuhu

Mịn | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Mịn | 1 comment
May 10, 2017 6:34 pm

Page ơi, e vừa mua một bộ minikit ấy ạ, nó có những đặc điểm vừa giống hàng thật lại vừa giống hàng fake thì bây giờ làm sao ạ :((((

Chi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Chi | 1 comment
May 21, 2017 12:54 pm
Reply to  Mịn

Là hàng fake b nhé

Sa huỳnh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Sa huỳnh | 1 comment
January 31, 2018 11:01 pm
Reply to  Chi

Cho mình hỏi mua trên lazada có đảm bảo không

Phương Thảo | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Phương Thảo | 1 comment
July 5, 2017 11:00 am
Reply to  Mịn

Uhh ý. Tôi cũng thế

Của Rẻ Là Của Ôi | <span class="wpdiscuz-comment-count">2 comment</span>
Của Rẻ Là Của Ôi | 2 comment
July 19, 2017 4:38 pm
Reply to  Mịn

Bạn mua bao nhiêu? Có phải của cái thằng nói là đặt sỉ cho mối hàng và bị bùng không? Giờ muốn thanh lý lại 300k/set phải không? Đó là FAKE 100% nhé. Ham rẻ thì chịu thôi.

Nhi | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Nhi | 1 comment
July 24, 2017 12:31 am

Hàng thật mua ở đâu v bạn

Duyên | <span class="wpdiscuz-comment-count">3 comment</span>
Duyên | 3 comment
August 25, 2017 5:22 pm

ừ thằng Nguyễn Vũ Minh Tuấn.em thấy nó vừa thật vừa giả

Thỏ | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Thỏ | 1 comment
July 19, 2017 6:01 pm
Reply to  Mịn

Mình cũg mới mua hôm nay 1 set, 300k, nó vừa giống hàg thật và giả, hơi có mùi thơm kẹo ý, chẳng bit thật giả thế nào nữa

Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comment</span>
Linh | 1 comment
July 20, 2017 12:20 pm
Reply to  Mịn

Thế thì super fake r bạn

46
0
Thắc mắc hoặc Bình luận?x
()
x