Home Chăm sóc môi OBAGI Japan Vitamin C10 (plus VE) dưỡng trắng, ngừa nám, trẻ hóa làn da

Obagi Japan line

Là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Obagi Medical Products, Inc (OMP) thành lập vào năm 1988. Được bác sỹ Zein thiết kế riêng biệt cho nội địa Nhật Bản nên có mẫu mã, thiết kế đặc trưng.

Tuy nhiên, công thức được cải thiện để phù hợp với làn da, cơ địa phụ nữ Nhật cũng như khu vực châu Á. Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng huyết thanh dưỡng trắng, đặc trị tình trạng nám, tàn nhang.

Định lượng thông thường reguler size chỉ 12ml (quá bé). Có 3 nồng độ cả thảy: 5 – 10 – 20. Trong đó Vitamin C10 có công dụng trị thâm – nám – dưỡng trắng hồng (phù hợp da mụn, lỗ chân lông to)

Hiển nhiên, nồng độ C càng cao thì giá tiền cũng cao gấp mấy lần.

Obagi vitamin c10 (plus VE)

Phiên bản mới nhất của Obagi Japan line bổ sung vitamin E để tăng khả năng dưỡng mềm da, độ đàn hồi của da. Việc cải thiện này làm da đỡ bị kích ứng hơn vì vitamin C có độ pH, ít nhiều cũng gây châm chích nhẹ.

Vitamin C của Obagi Japan line tồn tại ở dạng L-ASCORBIC ACID (LAA). LAA có thể xem như là vua của các dạng tồn tại vitamin C. LAA có khả năng xâm nhập sâu dưới màng tế bào nên hiệu quả cho thấy sự khác biệt rõ rệt về độ sáng của da nhanh nhất, từ 10% đã có khả năng xử lý nám, tàn nhang. Tuy nhiên LAA lại có độ ổn định kém bền,pH từ 2-3.5, lại được bảo quản bằng acid feluric tan trong cồn, thường gây kích ứng cho da.

Vitamin E được bố sung có nền dầu hạnh nhân, tạo lớp finish cuối cùng ở hơi oily. Nhưng không gây nhờn rít, cần thời gian để thấm hết vào da, đâu đó khoảng 5-10 phút rong chơi. Hơi nhờn tí nhưng không gây bí lỗ chân lông, da sẽ có độ bóng nhẹ.

Sự khác biệt từ Obagi

Khi sử dụng Obagi C10 lên da, cảm giá hơi nóng nhẹ vài giây đầu tiên. Có thể do độ pH của sản phẩm gây ra. Tuy nhiên tình trạng không kéo dài.

Ai đó bảo chai này có mùi của cam bưởi gì gì đó ơi, cái mùi nó ý ẹ kinh dị. Mùi hăng hắc như thuốc chứ không hề mang hương tự nhiên. Nhìn bảng thành phần bạn thấy có chất tạo mùi cuối cùng và bị than điểm 4 (mức trung bình rồi đó nha).

Sử dụng 2 lần/ngày nè, Vitamin C hỗ trợ tốt cho kem chống nắng nên chả ngại khoảng bắt nắng. Mỗi lần khuyến cáo 3-4 giọt nhưng mà mình chỉ dùng 2 giọt thôi. Bởi em này lớp finish khá oily. Bằng cách nào đó, da ngày ấy được chăm tốt đến đôi khi mình không dùng thêm kem dưỡng cuối cùng luôn.

Khi mua cần lưu ý màu sắc của vitamin C ha, mình mượn hình của beauty blogger chụp rõ màu nhất cho các bạn tham khảo

Bỏ qua mùi quá hắc thì hiệu quả đem lại rất rất được nha.

Trắng da: Khả năng dưỡng trắng tuyệt vời luôn đó. Chăm chỉ dùng 1 tuần thôi. Da đã sáng bậc tone rồi, còn bonus thêm độ bóng cho da nữa chứ.

Thâm Mụn: Những nốt thâm mới hình thành bay vèo vèo trong 3 nốt nhạc (tức 3 lần sử dụng). Còn về khoảng nám, tàn nhang chưa có nên chưa nói được

Đánh giá

Chạm tay vào là bỏng. Giá tính ra thời điểm mua cỡ 1tr1 cho chai 12ml. Mua về không nỡ dùng, ấy vậy mà bữa làm đổ hết nữa lọ. Khóc không thành tiếng.

Hiệu quả: 5/5

Mua lại: Chắc nên thử các sản phẩm khác thì hơn.

You may also like

Để lại nhận xét