Home Chăm sóc môi Nước Hoa Flash Jimmy Choo – Cho cô gái muôn màu

Các chàng trai xung quanh tôi đều khen cô ấy thật kiêu kỳ, đâu đó có vị chua chát của cô gái còn bồng bột. Thỉnh thoảng lại quá đỗi ngọt ngào.

Họ thôi không tranh luận vì họ muốn xem cô gái ấy nhuộm màu cho cuộc sống của họ mỗi ngày.

Mong chờ một thời khắc lặp lại!!

Chưa bao giờ họ mình thấy ở cô gái ấy cùng một biểu cảm. Tầng hương từ cô toả ra cứ mãi bám lấy cánh mũi họ theo từng cung bậc.

Khúc dạo đầu đơn giản chỉ là vị chua chua của dâu tây lại lẫn vào độ nóng của tiêu hồng và chút gợi cảm của mùi cam Tangerine chả đáng là bao. Ví như lúc này cô gái ấy như búp hoa mới hé. Chỉ vừa hưởng đủ cái nắng mai để bung nhẹ cánh hoa chuẩn bị hoà vào đời.

Cơ mà cô còn chanh chua lắm, chưa biết mình phải chống đỡ bao nhiêu là buồn vui. Thế nhưng lúc này cô có sức hút rất riêng một sức trẻ, nồng nhiệt, rất sẵn sàng cho mọi cuộc chiến mà niềm tin chả biết lấy đâu ra.

Thoáng nhìn thôi bạn cũng yêu cô ấy đến lạ!

Rồi cái tuổi bồng bột bay xa, người con gái dần già thấm đẫm nữ tính ấy hoá dịu dàng. Với hương hoa thanh khiết:

  • Hoa huệ: Mang vị phản phất như hương kem bùi bùi ngọt ngọt và đầy gợi cảm. Điểm thêm hương cam nhưng rất nhẹ và dễ bay hơi trong nắng mà đặc biệt lại được chuộng sử dụng trong nước hoa
  • Hương lài: là một mùi khá đậm nên bám mùi và độ phảng phất rất cao. Gợi cảm chẳng kém hoa cam tí nào, yêu kiều và thân thiện.
  • Hoa Lily trắng: đây là biểu tượng cho sự trinh trắng, cao thượng. Hương rất rất đậm, đây cũng là thuộc dòng hoa huệ luôn hén.

Tầng hương biến hoá thành một Cô gái chất chứa sự mong manh, thuần khiết mà các chàng trai hằng muốn được nâng niu, che chở trong tay.

Mọi thứ đều có thể thay đổi mà cô ấy chỉ đơn thuần đưa những người ngắm nhìn cô từ giây phút chanh chua đến khi cô trở mình thành thiếu nữ ôn hoà.

Cô gái lúc nào cũng toả nắng dịu dàng, trải đầy mảng màu pastel tươi trẻ. Sức sống vẫn mãnh liệt đấy thôi nhưng đang ở gai đoạn dàn đều cho những khoảng dài hơi hơn là tập trung bùng nổ.

Nước hoa Flash Jimmy Choo

Jimmy Choo là một nhà thiết kế thời trang Malaysia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Công ty Jimmy Choo Ldt do ông sáng lập nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm giày và túi xách phụ nữ làm thủ công.

Jimmy Choo Flash (Tia chớp) ra đời năm 2013 bởi Christine Nagel, là mùi hương của những cô gái trẻ năng động, khả năng thích nghi thay đổi với môi trường mới tuyệt vời. Muốn mình là một gái trẻ đầy sức sống hay là cô bé dịu dàng như nắng mai nhẹ đánh thức mọi vật vẫn còn đang say đêm. Như mong muốn của nhà sáng chế, Flash đem bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý bằng cách kết hợp giữ hương trái cây và hoa cỏ, một sự kết hợp tuyệt vời với tầng hương cuối cùng của gỗ vàng và hoa vòi voi tất nhiên không phải mới mẻ lắm nhưng đủ để bạn tạo hiệu ứng toả sáng như vì sao

Lớp hương ấy được gói gọn trong chai thuỷ tinh khá nhẹ, 1 phần vỏ được phủ bằng các hạt kim tuyến nhỏ lấp lánh, cầm lên sẽ lan ra tay nhưng rất ít. Giống như hộp đồ chơi của em gái nhỏ.

Thiết kế

Hình thức chai rất đẹp, long lanh lấp lánh. Hương lưu lại cả ngày thậm chí qua đêm, đến cả sau khi tắm nếu như hợp da.

Vòi xịt tia cực mịn đảm bảo xịt đều và ít tốn nguyên liệu, dùng hoài không thấy hết luôn.

Độ tỏa hương

Độ tỏa hương, dưới 1 cánh tay, đôi khi nhờ gió, hương lan xa hơn.

Mùi hương lạ nhưng dễ dùng không kén da thịt. Hương đầu khá nồng, về sau tầng hương dịu hơn đôi chút. Mình khá ấn tượng với độ lưu hương vì các tone mùi trong thành phần đều không phải lưu hương dai đến vậy.

Có những mệt mỏi đến mức chỉ muốn nằm ường ra nhưng rồi với tay xịt vài shot em này thì chả biết năng lượng từ đâu ra lại ngồi dậy và mần tiếp. Hạnh phúc đơn giản chỉ là được ngửi hương mình thích, cái hương cứ phơi phới lan toả xung quanh. Trong thành phần có tiêu hồng, đây là loại hương mình cực thích, hương ấm nồng tạo cảm giác rất relax nhưng em này không rõ hương lắm.

Tận hưởng điều ấy đơn giản như tự thưởng cho mình sau những giờ mệt mỏi đăng đẳng đâu có khó gì.

You may also like

Để lại nhận xét