Home Chăm sóc môi Murad Rapid age spot and Pigment Lightening

Murad

Thương hiệu Murad không còn xa lạ với các bạn, đặc biệt dòng sản phẩm trị mụn/làm sáng da luôn được ưu chuộng. Giờ đây các bạn rất dễ mua vì đã có Murad Việt Nam.

Dòng sản phẩm làm sáng da có thẻ kể đến hẳn phải là best selling của hãng Rapid age spot and Pigment lightening. Cùng nhau tìm hiểu vì sao em ấy lại được ưu thích nhé.

Rapid age spot and Pigment lightening serum

Hiểu nôm na serum nay có khả năng làm bay nhanh đốm nâu bằng cách điều chỉnh sắc tố da.

Tất nhiên không cần theo đúng quy trình 3 bước của Murad nè. Bạn cứ nghĩ đs như chai serum bình thường, sau bước serum là dưỡng ẩm để tránh serum bốc hơi.

Da có vấn đề:

  • Thâm mụn
  • Đốm nâu
  • Sạm da
  • Da không đều màu
  • Nhu cầu cần sáng da

Sẽ rất cần đến sản phẩm. Vì hiệu quả em ấy đem đến thật sự bất ngờ.

Như quảng cáo 85% người dùng có hiệu quả trong 1 tuần, mình xác thực điều đó với các thâm mụn mới hình thành do ngứa tay chạm vào vết mụn. Da sáng rõ bật tông luôn. Nhìn da trắng đều hơn vì ngày xưa vùng da 2 bên gò má chỗ khẩu trang y tế không che được lúc nào cũng tối. Bây giờ thì hãnh diện vì k còn nữa.

Packing

Việc đóng gói chai serum này cũng hơi lạ. Vì không có nắp đậy, chỉ đơn giản với air pump.

Vỏ bằng giấy không có chống xốc nên khi vận chuyển cần cẩn thận lắm ha. Dòng này có tone vàng chủ đạo.

Hydroquinone 2%

Không thể xem thường bảng thành phần đầy những yếu tố cải thiện sắc tố da. Thế nên mục tiêu hướng tới cho làn da trắng sáng.

Hydroquinone 2% vẫn còn gây tranh cãi về việc gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Cụ thể 1982 FDA đã công nhận Hydroquinone có khả năng trị nám, tàn nhan, đồi mồi..hạn chế hình thành sắc tố Melanin. Tuy nhiên đến năm 2006, chính FDA lại đề nghị rút lại sự an toàn của hoạt chất này. Các nghiên cứu khác đến từ nhiều Châu lục cho rằng nồng độ dưới 4% vẫn còn an toàn dưới sự quan sát của bác sĩ.

Nhưng thực tế nồng độ 2% đã được theo dõi gắt gao rồi. Thế nên cách dùng được khuyến khích hiện tại sử dụng 2 tuần nghỉ 2 tuần, không sử dụng quá 8 tuần. Như vậy với chai serum Rapid age spot and Pigment lightening chứa 2% Hydroquinone trong nồng độ cho phép.

Như các bạn thấy đấy, Cồn nằm chểnh chệ ở vị trí thứ 2. Nó không đem lại cho mình cảm giác thích thú khi dùng sản phẩm này nữa. Bởi cái mùi cồn sộc thẳng vào mũi khi thoa serum lên mặt.

Không hề thích cái cảm giác cồn bay hơi nồng nặc, cộng thêm việc Hydroquinone 2% vẫn chưa được khẳng định an toàn 100%. Mình khá e ngại khi giới thiệu serum này cho bạn sử dụng.

Hiệu quả

Trắng rất nhanh. Thực sự hơi bất ngờ vì kết quả serum này đem lại. Với mình 1 tuần chỉ dùng 1 -2 lần thôi ạ. Dùng mà cảm thấy không an toàn nên cũng không nhớ tới luôn.

Giới thiệu sản phẩm cũng đúng. 85% người sử dụng thấy rõ sự khác biệt trong 1 tuần. Chính xác luôn đó. Bạn sẽ trắng bậc tone. Các vết thâm mụn bay nhanh dần đều với tần suất sử dụng.

Vẫn luôn lưu ý tần suất sử dụng sản phẩm hen. Nếu dùng 1 lần ngày thì dùng 2 tuần nghi 2 tuần. Không dùng ban ngày vì da dễ bắt nắng, phản ứng với tia cực tía. hậu quả khôn lường!!!

Ban đêm sử dụng serum thì ngày phải sử dụng kem chống nắng. Kem chống nắng bắt buộc phải có trong quá trình dưỡng da của bạn. Đặc biệt khi sử dụng Rapid age spot and Pigment lightening serum, kem chống nắng nên là phổ rộng Broad Spectrum.

Đánh giá:

Mua lại: Không

Chất lượng: 2/5 (xét về độ an toàn và cồn)

Nhắc lại, mình sẽ không khuyến khích các bạn dùng em này. Còn có nhiều sản phẩm khác an toàn hơn, kết quả đem lại dù có lâu nhưng khiến bản thân mình an tâm sử dụng thì vẫn nên kiên trì

You may also like

Để lại nhận xét