Home Chăm sóc môi 5 Lý Do PHẢI Dùng Mặt Nạ BANOBAGI Vita Cocktail, Bạn Biết Chưa?

Hello mọi người, chắc hẳn mọi người còn nhớ Mặt nạ Banobagi Vita Genic vui nhộn hình “viên thuốc” mà An đã từng review và được ủng hộ rất nhiều trong năm vừa qua (◕‿◕✿).

Tuy nhiên vài tháng sau đó An tìm mua nhưng buồn thay không còn ở đâu có nữa, nghe giang hồ đồn là hãng ngưng sản xuất dòng mask cũ (Vita Genic) để cải tiến cho ra dòng mask mới. Chờ đợi sau bao lâu thì hôm nayyyyy, An đã có nó trên tay rồi. Đó là mặt nạ Banobagi Vita Cocktail.

BANOBAGI Vita Cocktail – Cái tên tuy quen mà lạ

Nhắc lại một tí về phiên bản cũ, thường được gọi với cái tên thân quen là “mặt nạ viên thuốc” bởi hình ảnh viên thuốc con nhộng in ngoài mặt nạ và 4 loại tượng trưng cho 4 loại vitamin và 4 công dụng khác nhau.

  • Banobagi Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A) – màu đỏ: Tác dụng nâng cơ và săn chắc da.
  • Banobagi Vita Genic Relaxing (Vitamin B) – màu xanh lá: Tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi.
  • Banobagi Vita Genic Hydrating (Vitamin E) – màu xanh dương: Tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da khô thiếu nước.
  • Banobagi Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C) – màu vàng: Tác dụng làm sáng và đều màu da.
  • Tuy nhiên, sau khi dùng thử phiên bản mới phải công nhận là thích hơn gấp bội!!! Thế nên, An quyết định list ra 5 điểm đặc biệt khiến bạn nên dùng thử mask Banobagi phiên bản mới này nhé!

Điểm thứ nhất: BANOBAGI phiên bản mới – Ly cocktail vitamin cải tiến nhiều dưỡng chất hơn

Lần này tung ra phiên bản mới mang tên nghe “máu lửa hơn” – BANOBAGI VITA COCKTAIL, mặt nạ tổng hợp nhiều loại thành phần vitamin khác nhau với cùng công dụng nhằm tăng hiệu quả tối ưu.

  • Banobagi Vita Cocktail Aqua – màu xanh dương: Tác dụng cấp ẩm sâu cho da, làm mềm và tăng sự đàn hồi
  • Banobagi Vita Cocktail Age – màu vàng: Tác dụng chống lão hóa, nâng cơ và săn chắc da
  • Banobagi Vita Cocktail Brightening: Tác dụng dưỡng sáng da, mờ thâm đồng thời cấp ẩm giúp da mịn màng

=> Mặt nạ Banobagi mới chứa tổng hợp nhiều loại vitamin trong một miếng mask thay vì tập trung 1 loại riêng như phiên bản trước. Ngoài ra, mỗi miếng mask chứa đến 30ml dưỡng chất –  bằng một chai serum nhé các bạn! Nên đắp cả “một chai serum” lên mặt thì da sẽ cải thiện đáng kể luôn ấy chứ <3

Điểm thứ 2: Foil Mask – Công nghệ tiên tiến giữ ẩm cao & chống bay hơi

Khuyết điểm lớn nhất của các loại mask giấy là chất ẩm dễ bay hơi, nên các hãng thường phải cho rất nhiều dưỡng chất vào bên trong và thậm chí có khi đắp xong 10-20 phút miếng mask đã khô rang! Điều này khiến cho chất ẩm trong da chúng ta dễ dàng bốc hơi theo, tuy nhiên, Banobagi đã cải thiện tài tình nhược điểm này bằng công nghệ Foil Mask – mặt nạ giấy bạc <3

Foil mask là gì?

Foil mask sử dụng chính nhiệt độ cơ thể để mở lỗ chân lông để giúp da hấp thụ tối đa dưỡng chất sâu vào trong để phục hồi và tái tạo da vào ban đêm. Một trong những đóng góp chính cho quá trình lão hóa là mất độ ẩm, mặt nạ lá này đóng vai trò là một lá chắn để bảo vệ làn da của bạn khỏi dấu hiệu lão hóa.

Lớp này nhìn ngoài như lớp “giấy bạc” bao phủ bên trên miếng mask của bạn, giúp chống bay hơi đồng thời cố định miếng mask ở nguyên vị trí không xê dịch cho nên dù luc đắp An có đi khắp phòng và nói chuyện nhưng vẫn không rơi ra! Oh ye ~.

Điểm thứ 3: Thiết kế thông minh mask “tách rời” bám khít gương mặt & hạn chế nếp nhăn

Điểm đặc biệt thứ 2 là miếng mask lần này được tách ra làm 2 miếng rời, ưu điểm là giúp miếng mask bám sát gương mặt hơn hạn chế các nếp gấp trên mask – nếp gấp trên mask giấy lập lại lâu ngày khiến vùng da xuất hiện nếp nhăn! Cải tiến này khiến An vô cùng yêu thích mask đợt mới, cảm thấy rất pro hén :)).

Lớp bạc này sẽ thay đổi màu theo từng loại, màu trắng dòng Brightening sẽ là màu bạc, Aqua thì màu xanh và Age là màu vàng. Dễ thương lắm, mỗi lần đắp mask thì như biến hình siêu nhân Gao luôn =)) Cực cute haha.

Điểm thứ 4: Thành phần siêu sao niacinamide chống lão hóa & làm sáng da

Điểm sáng của mặt nạ Banobagi chính là Niacinamide 5,000ppm nồng độ cao đứng thứ 4 trong bản thành phần, nên An có cơ sở để tin tưởng khả năng làm sáng của mask khi sử dụng thường xuyên.

An đã dùng sản phẩm Niacinamide và nhận thấy những cải thiện rõ rệt, nhất là vấn đề lỗ chân lông! Cho nên khi biết mặt nạ có chứa thành phần này thì thú thật rất vui, vì nó hợp da của An – An là da hỗn hợp nhé ^^.

Điểm thứ 5: Kết cấu lỏng hơn và thấm nhanh hơn phiên bản cũ

Với phiên bản cũ, An thấy có rất nhiều bạn dùng xong phản hồi là độ ẩm quá cao và kết cấu gel đặc khiến chất lâu thấm và dính nên không ưng ý lắm thì hiện nay phiên bản mới Banobagi đã cải thiện hơn. Như ảnh, bạn có thể thấy là kết cấu của dưỡng chất lỏng hơn và thấm khá nhanh so với bản trước nhé!

Tuy nhiên, so với những loại mask sheet khác có dưỡng chất ít hơn thì bạn sẽ thấy Banobagi có độ thấm chậm hơn theo kiểu thẩm thấu từ từ và sâu vào tận trong da khiến da căng mọng hơn thực sự và hiệu quả kéo dài hơn, với An khi dùng là 2-3 hôm sau da vẫn mướt lắm luôn nên An nghĩ là chuyện thấm lâu và hơi dính cũng có lý do! Bạn muốn cấp ẩm sâu, phục hồi tốt thì cần dưỡng nhiều một chút và cần thời gian để chất thấm vào da nhé.

  • Chính vì vậy, An khuyên dùng mask này vào buổi tối. Đắp mask xong là đi ngủ luôn, không rửa lại nhé! Sau khi tháo mask ra chỉ cần vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm vào da là xong, sáng hôm sau xem điều kì diệu hén (▰˘◡˘▰)
  • Với các con nghiện mask, Banobagi phiên bản mới chắc chắn sẽ không thể thiếu bởi những cải tiến siêu thích và giá thành An nghĩ hợp lý so với chất lượng. Ở Việt Nam các bạn có thể còn nước ngoài thì An thấy có trang Angie & Ash bán giá 5.5$/ea (free US shipping cho đơn hàng từ 49$) nhé!

Chúc các bạn mãi xinh!

You may also like

Để lại nhận xét