Home Chăm sóc môi Manyo Factory Herb Green Jelly Skin – Dưỡng ẩm dành cho da dầu

Manyo Factory đã được giới thiệu qua bài Dầu tẩy trang Pure Cleansing Oil rồi nè. Sau dầu tẩy trang đình đám thì mình ngụp lặn website hãng để tìm đồ chơi. Herb Green Jelly Skin món mới cho da của mình trong vài tuần trở lại đây.

Gel dưỡng không lạ, quan trọng thành phần bên trong

Thành phần được chọn lựa chiết xuất từ 12 loại thảo mộc, đặc biệt là ngò gai, trà xanh, đậu xanh, quế, lavender,… tất cả các loại thảo mộc có tính sát khuẩn cao giúp trị mụn, kiểm soát dầu và dưa leo, hoa cúc, rong biển, thạch thảo,… giúp dưỡng ẩm da một cách dịu nhẹ, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất

Phức hợp thảo mộc này chiếm tới 95% thành phần của 1 chai. Ngoài ra nước có gas cũng có mặt ở đầu bảng, phải chăng đã thành một kết cấu thạch trong, thơm nồng nàng mùi thảo mộc luôn ấy. Thạch lập tức theo nhiệt độ của da mà tan ngây thành nước. Thấm nhanh hết vào khu vực tiếp xúc. Không một chút dính nhớp nào còn lại.

Từng giọt thạch mang đầy đủ dưỡng chất, cấp nước, giảm tiết bã nhờn hiệu quả. Với quả thời tiết 2 mùa nắng và nắng chảy mỡ của Sài Gòn thì em này lý tưởng nhất rồi.

Trời cứ oi bức, thoa em này mát lạnh xua tan cái nóng hừng hực bám trên da, lại còn có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời, hạn chế mụn do dầu được kiểm soát từ chiết xuất lá trà xanh, lavender.. vân vân mây mây…

Packing

Thể tích 150ml. OMG to đùng, cầm không nổi luôn. Chai lại bằng thủy tinh nữa chứ.

Được kiểm định da liễu rồi nhé. Thành phần có chứa β-Glucans chống dị ứng, hỗ trợ tối đa làn da nhạy cảm.

Đầu pumping nhỏ xíu, mỗi lần ấn sẽ lấy đúng đủ lượng cần cho toàn mặt luôn.

Manyo Factory dường như không cầu kỳ về bao bì vì mỗi sản phẩm mình cầm trên tay đều rất đơn giản. Chai nhựa phân loại theo công dụng sẽ có một màu khác nhau, rồi cái nhãn trắng in tên, slogan, code, công dụng..

Không biết cớ gì mà đóng chai tới 150ml dùng bao giờ mới hết hả các bợn. Thêm tính cả thèm chóng chán nữa mình nghĩ nhanh lắm dùng được 15-20ml sẽ bắt đầu chán rồi.

Thế nhưng sau cái lần đầu tiên đó, thì thôi thôi dẹp hết mấy món kia để ăn nằm với em này mấy tháng hè cao điểm là vừa.

Nhìn kỹ nhé, tay nhìn đang bị khô quoắc queo nè. Sau khi dùng thay đổi thế nào?

Giá thành sản phẩm không phải rẻ tuy nhiên vẫn luôn có sale vào khung kịch sàn luôn 60%-70%. Như vậy giá về tay vẫn còn vào khoảng 400k đấy các bạn. Vì nó nặng lắm, tay nhỏ cầm thì khỏi ấn pump luôn.

Đánh giá

Thiết nghĩ các bạn da dầu sẽ là tín đồ trung thành với dòng Herb Green của Manyo Factory. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng: Sản phẩm dùng như lotion nên cần khóa ẩm sau khi sử dụng.

Không khóa ẩm quá trình dưỡng bị đảo ngược da mất hơi nước do môi trường ngoài hút ẩm. Ưu điểm khi sử dụng ban ngày rõ nhất, về giữ ẩm ban đêm với da mình không đủ đô vì mình sử dụng Retinol

You may also like

Để lại nhận xét