Home Chăm sóc môi Mad Hippe Vitamin C Serum – Giúp da sáng khỏe từng ngày

Hi các cô gái của Dailybeautytalk :),

Tết holiday của mọi người như thế nào? có lập sòng sáng tối rồi bỏ bê skincare như Jessie không, hiuhiu :D, vậy mà da Jessie qua mùa tết ăn chơi vẫn không lên cái mụn nào, thức khuya nhưng da không bị xỉn màu, Jessie nghĩ một phần là nhờ công dụng quá là tuyệt vời của Serum Vit C của Mad Hippe, Jessie dùng em í được hơn 2 tháng rồi, thấy khá là ưng nên sẽ lên bài review năm mới cho các cô gái luôn nè, Let’s go :D.

Trước khi vô chi tiết Jessie chỉ muốn nhấn mạnh việc sử dụng VitC trong chu trình skincare của bạn gái chúng mình, rất rất nên sử dụng nhé mọi người, càng sớm càng tốt :D, trước đây Jessie đã dùng Serum C 21.5, Jessie đã review rồi, mọi người có thể đọc lại nhé, tuy khá là thích em 21.5 nhưng em ấy vẫn có khá nhiều khuyết điểm trong việc sử dụng và bảo quản thì em Mad Hippie gần như khắc phục hết những khuyết điểm của 21.5, mà ưu điểm thì còn có phần vượt trội hơn =))), vậy nên khẳng định luôn đây là một sản phẩm rất đáng đầu tư nhé mí bạn. Rồi xong phần khẳng định sự yêu thích của Jessie về em í Jessie sẽ vô phần review chi tiết ngay và luôn đây.

Thương Hiệu:

Mad Hippie là hãng mỹ phẩm organic nổi tiếng ở Mỹ, tất cả sản phẩm của Mad Hippie đều được chứng nhận không kiểm nghiệm trên động vật (cruelty-free) và không có nguồn gốc từ động vật (Vegan), trên bao bì có ghi thông tin này luôn nhé. Có thể Mad Hippie không quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng lại khá được yêu thích bởi nhiều Beauty Blogger vì thành phần lành tính cùng hiệu quả sản phẩm mang lại, em Vitamin C Serum luôn là best seller của hãng luôn đó, vậy nên ngại gì không thử đúng không nào 😀

Bao bì:

Jessie rất ư là có cảm tình với Mad Hippe về khoản thành phần sản phẩm siêu lành tính, an toàn cho cả mẹ bầu và mẹ bỉm luôn, ngoài ra bao bì luôn sử dụng vật liệu tái chế, không ảnh hưởng đến môi trường lại an toàn 100% cho người sử dụng, thế thì không yêu sao được, nhỉ =))). Cầm cái hộp trên tay mà cưng dễ sợ, màu mè nhưng rất là kute nha, đúng kiểu yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hộp thủy tinh tối màu để tránh sản phẩm bị oxy hóa, cầm nặng tay, cảm giác rất là hịn nha, sản phẩm sử dụng đầu pump dễ sử dụng lại rất là vệ sinh và sạch sẽ, hiiiii.

Thành phần:

Vitamin C serum của nhà Mad Hippie bao gồm 10% Sodium Ascorbic Phosphate (SAP) – một dẫn xuất của Vitamin C, SAP dịu nhẹ và bền hơn L-Ascorbic Acid (LAA) hơn rất nhiều. Mặc dù dẫn xuất LAA sẽ có tác dụng nhanh hơn hẳn nhưng cũng dễ kích ứng và mau bị ô xi hóa so với dẫn xuất SAP, Các bạn da yếu, mẫn cảm nên cân nhắc em Vit C có dẫn xuất LAA nha (Vit C Timeless có dẫn xuất LAA), còn SAP thì gần như là nhẹ nhàng và không kích ứng, mặc dù tác dụng chậm hơn nhưng thôi chậm mà chắc, nhỉ =))), An toàn là trên hết (Còn 1 vài dẫn xuất khác, Jessie không nói sâu vô nha, sợ các cô gái ngán đọc =)))).

Trong thành phần Serum Mad Hippie còn có vitamin E và Ferulic acid – hai loại chất chống oxi hoá giúp bảo vệ vitamin C tốt hơn. Ngoài ra em í còn chứa hyaluronic acid – HA thì quá nổi rồi nè, một chất dưỡng ẩm cực tốt giúp cho da luôn mềm, ẩm, mịn do được ăn đủ ẩm.

Texture:

Texture khá lỏng, màu vàng nhạt, Jessie thấy cả màu sắc và mùi hương em này đều giống mùi bia :D, mùi men bia, hhihihii, sao tui giống bợm zậy chèn , nói chung cái mùi phải nói rất là quyến rũ nha. Chất khá lỏng, nên thấm cũng cực nhanh luôn, mới apply sẽ hơi ẩm, vỗ nhẹ khoảng 30s là thấm hoàn toàn không hề nhờn rít, rất là ưng khoản texture luôn đó.

Giá cả:

Jessie hốt đợt sale nên giá khá dễ chịu 545k/ 30ml xài bét nhè sáng tối chắc cũng phải được 4, 5 tháng gì đó, không hao lắm đâu mọi người ạ. Bình thường giá giao động 600k – 650k nha.

Cách sử dụng:

Jessie apply ngay sau bước toner, sử dụng khoảng 4 giọt cho trán, cằm và 2 má, vỗ vỗ cho thấm, em í thấm nhanh cực kỳ nha, khoảng 2p tiếp tục layer các bước tiếp theo, buổi sáng cũng y vậy nhưng sau bước serum là Jessie dùng chống nắng luôn cho nó nhẹ mặt, lại không mất thời gian nữa.

Hiệu quả trên da và cảm nhận riêng của Jessie:

Sau khi hốt em í về thì cũng háo hức xài liền, hy vọng sẽ mau mau hiệu quả cho em nó mừng =)), mặc dù đọc review đã biết trước không thể thấy tác dụng ngay và luôn nhưng Jessie vẫn luôn tin vào phép màu nào đó, và thực tế là phép màu đã không xuất hiện :D. sau 1 ngày, 2 tuần chẳng thấy gì khác biệt hết trơn ngoài việc cảm giác tin tưởng và thích thú khi dùng em í (vì mê mùi men bia), Jessie chỉ thấy rõ hiệu quả sau hơn 2 tháng sử dụng đặc biệt sau thời gian nghỉ tết gần 2 tuần mới nhận ra được tác dụng em í trên làn da của mình, vì thức khuya làm biếng nên Jessie không mask, không layer gì nhiều, chỉ toner- Mad Hippie Serum- kem dưỡng, chưa tới 5p là đi ngủ mà sáng ra da vẫn rất tươi sáng, không bị xỉn (ngoài lề tí, Jessie thức khuya là hôm sau da xỉn rõ, da đẹp lên khó thấy chứ da xấu nhìn phát biết liền ah), công bằng thì em í không giúp Jessie trắng hơn (Jessie hy vọng khoản này nhìu nè, huhu), nhưng da sáng hơn là có nha, bình thường da mặt Jessie luôn tối hơn da người lệch hơn 1 tone, nhưng hiện tại thì lệch khoảng nữa tone thôi, thêm nữa Jessie nhận ra da trông khỏe, có sức sống và săn chắc hơn, ihhii. Vậy là hơn cả sự mong đợi rồi, Jessie luôn ám ảnh việc da bị lão hóa từng ngày, nên việc da khỏe và săn chắc chính là quan tâm hàng đầu của Jessie (Nếu trắng lên tone nữa thì càng tốt :>). Ngoài ra một ưu điểm to đùng của em í đó là không dễ bị ô xi hóa, C21.5 dùng 1 thời gian ngắn là bị ô xi hóa vàng khè liền, nên phải xài cho nhanh hoặc share bớt, chứ em này vô tư vì dẫn xuất SAP (Jessie đề cập ở trên) rất bền vững, khó bị ô xi hóa, nên việc bảo quản cũng đơn giản không rườm rà tủ lạnh gì hết.

Tóm lại Mad Hippe Vitamin C Serum là một item rất rất đáng đầu tư đối với bạn nào quan tâm đến skincare và mong muốn da sáng khỏe lên từng ngày thì không nên bỏ qua em í nha. Jessie hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người nhé, giờ thì bye byeeeeeeeeeeee <3.

You may also like

Để lại nhận xét