Home Chăm sóc môi Lotion Nấm nhà Origins Mega-Mushroom

Origins – thương hiệu gây dựng từ 1990 đến nay vẫn giữ nguyên lập trường “sống xanh” của mình. Cam kết gắn liền với từng sản phẩm.

Mình biết đến Origins cũng hơn 6 năm rồi nhưng thật sự ấn tượng, có hiệu quả nhất là lần đầu tư vào MEGA MUSHROOM Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion.

Mega Mushroom – Siêu thực phẩm cho làn da

Chỉ đơn giản chứa đựng tinh hoa của các loại NẤM.

Dung dịch ngay lập tức tăng cường độ ẩm da lên 71%, làm dịu da nhạy cảm, khô mất nước, đồng thời tăng khả năng phục hồi của khi bị tổn thương theo thời gian da tăng cường được sức đề kháng khỏe hơn.

Hội tụ 03 loại nấm đặc trưng được sử dụng phổ biến theo công thức của Dr Andrew Weil như sau:

Nấm Linh Chi

Chứa một lượng lớn chuỗi phân tư glucose hay còn gọi Beta Glucan làm dịu da khô, ngứa. Cân bằng hệ thống miễn dịch, thâm nhập sau vào lớp tế bào tăng cường hiệu quả điều trị da mà các sản phẩm khác chưa làm được.

Nấm này sở hữu đặc tính kháng sinh, giảm sưng, đỏ, bong tróc da. Bạn nào sử dụng retinols sẽ thấy rõ hiệu quả.

Nấm Chaga lên men

Chaga được biết đến hàm lượng enzym chống oxi hóa cao giúp duy trì độ ẩm, nuôi dưỡng da suốt một ngày. Từ đó cải thiện độ đàn hồi, nét rạng rỡ của da. Ngoài ra Chaga còn chứ kẽm, hỗ trợ kháng viêm trong điều trị mụn trứng cá, điều hòa miễn dịch, kíhc thích tái sinh tế bào

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được xem như liều thuốc quý hiếm, thông thường chế biến bằng cách nấu thuốc để chữa bệnh. Sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hoạt động té bào thúc đẩy tái tạo, chữa lành da.

Ngoài 03 nhân vật chính đó còn có các phụ gia khác như: Hắc mai biển, Gừng, Nghệ, Hương nhu để điều trị da đỏ, nhạy cảm.

Đặc biệt: Không chứa Paraben – Không cồn – Không thêm Parfum tạo mùi.

Mùi của sản phẩm cực kỳ refesh luôn nha. Xộc thẳng vào mùi là mùi nấm linh chi đậm đà. Mình thích hít hà mỗi lần sử dụng vì cảm giác như được đi spa trị liệu tinh thần luôn.

Packing

Mặc dù thành phần nhìn vào luxury kinh khủng nhưng cái vỏ chai lại không được chăm chút lắm. Chai đựng bằng nhựa

Mình cực không thích thiết kế lấy sản phẩm của chai này vì không kiểm soát được lượng sản phẩm lấy ra. Giá như hãng điều chỉnh chút thành dạng nhỏ giọt dễ dùng, tiết kiệm được kha khá.

Vỏ giấy màu trắng ngà kiểu tái chế, nhìn đẹp, khá mỏng.

Nước thần cho làn da

Khi sử dụng cần sự kiên trì của các bạn. Mình dùng như biện pháp tăng cường đề kháng cho da. Vì hiện tại mình đang sử dụng retinols 1%, da có hiện tương bong nhẹ toàn mặt, dễ bị đỏ.

Sau khi sử dụng lotion như bước đệm trước retinols để làm dịu da trong khoảng 1 tháng thì da mình hiện tại đã đủ khỏe để tiếp tục duy trì retinols.

Sử dụng sau khi rửa mặt, theo hướng dẫn như hình:

Đối với một số bạn cho cảm nhận sau khi sử dụng cho rằng da rít, không thấm. Tuy nhiên mình da hỗn hợp thiên dầu cộng với chất sản phẩm là dạng nước, thấm vào da rất nhanh không để lại cảm giác nhờn rít. Cũng nên lưu ý điều đó khi các bạn có nhu cầu mua sử dụng.

Giá về tay khi sale 20% mình mua được cho 200ml là 790k. Cơ mà Origins có khá nhiều set rất lợi nha, do các sản phẩm khác mình sử dụng đã hợp rồi nên chỉ mua lẻ 1 chai này thôi.

You may also like

Để lại nhận xét