beauty tips, trends, and reviews

Lolita Lempicka Phiên bản Original gia vị ma mị

0
Like/+1 để khích lệ :-):

Lolita Lempicka Le Premier Parfum 1997

Chai nước hoa mang dáng hình quả táo từ vườn địa đàng. Trái táo tím này được ra mắt năm 1997 tại kinh đô hoa lệ – nước Pháp. Từ đó cho ra đời các bảng màu đen và đỏ, tuuy nhiên ấn tượng với mình chỉ có mùi hương của Le Premier Parfum ấy

Trái táo vường địa đàng năm 1997. Và mình được thử qua em ấy vào mùa noel năm 20xx

Phiên bản này mang tới cho mình một sự quyến rũ ngọt ngào chế người. Đúng dư vị của một trái táo đầy hấp dẫn ở khu vuờn địa đàng. Hương vị đáng yêu của những trái cherry nóng bỏng, ngọt ngào với thường xuânviolet. Kết hợp tuyệt vời với những note gia vị phương đông đầy quyến rũ.

Các note hươung gây chú ý của phiên bản Le Premier Parfume năm 1997

Đó là một câu chuyện cổ tích ngọt ngào, trẻ trung mơ mộng về một nơi tình yêu bắt đầu. Nhưng hôm nay mình chọn một phiên bản khác mang sự ấm áp huyền bí của những gia vị đặc trưng.

Không ngọt ngào, không trẻ trung, không tươi mới. Mà đó là TRẦM LẮNG – CHÍN CHẮN – ẤM ÁP

Lolita Lempicka Original 2020

Nhân một ngày mưa tầm tã, ngồi đây thẩm hương vị mới của Lolita Lempicka Original. Rất đúng thời điểm để thưởng thức rõ một trái táo khác trong khu vườn địa đàng cũ.

Không biết có ai đó muốn tìm chút ấm áp từ những cơn mưa Sài Gòn về đêm cùng với những cơn gió lạnh thấu lòng người. Mong manh bấu víu vào chút vị nóng xuất phát từ những hạt Đại hồi chen lẫn cùng với hương cam Bergamot. Vực dậy một ý chí yếu đuối dần cuối ngày.

Như thể bạn đang bước ra từ câu chuyện cổ tích huyền bí phương Đông

Tắm mình trong làn khói của gia vị phảng phất nhờ từng cơn gió lạnh ấy như bừng lên. Nhắm mắt để thấy chút ấm cúng bình an nơi con người quay quanh ngọn lửa bập bùng.

Hương đặc trưng

  • Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa hồi
  • Hương giữa: Cam thảo, Đậu tonka, Hoa diên vỹ
  • Hương cuối: Vani, Hoắc hương, Xạ hương, Socola sữa và kem
Các note hương của Loloita Lempicka Original

Gần như bạn sẽ chẳng bận tâm đâu nếu không ngửi thấy Cam Bergamot ngay từ những giây phút đầu tiên. Hạt Đại hồi đã át hẳn.

Rất nhanh, cái nồng nàn bức bối ấy được xoa dịu. Kế tiếp là Hoa diên vỹ được thêm vào để làm thanh dịu lại mọi xung đột cảm xúc vừa rồi.

Gia vị cuộc sống

Giữ bộn bề bạn tìm thấy nơi tĩnh lặng cho mình. Không gian ấy dễ dàng cuốn lấy ai kia vô tình đứng chung ngọn gió.

Original cũng là một câu chuyện cổ tích nhưng không hoa mỹ, không bước ra từ câu chuyện giả tưởng. Hương ấm áp quấn lấy xung quanh bạn.

Đố bạn có bao nhiêu chai Lolita trong hình

Thiết kế mới

Không còn mẫu chai tròn trơn tay nữa. Ngày nay chai được khắc gọt góc cạnh để chai có độ bám chắc hơn

Nhìn mẫu chai cũ thì cái mới vẫn đẹp hơn đúng không các bạn.

Không còn bất kì họa tiết mạ vàng nào ngoài dòng chữ “Lolita Lempicka Original “. Nắp không còn biến thành cuốn táo nữa (ít ra đây cũng là điển nhấn cho cả chai, mình nghĩ không nên đổi)

Vỏ giấy cứng cáp màu vàng, lá trắng.

Về cơ bản

Mùi hương khá mạnh mẽ để không chiều lòng được các cô gái thích sự mềm mai. Không thể nữa mùa được với em này đâu

Đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo vì

  • Không hợp với người trẻ, người năng động
  • Không hợp với khí hậu nóng của VN
  • Không hợp với người năng động, nay đây mai đó

Lolita Lempicka Original là một tông mùi rất kén da. Thú thật là bạn phải trầm lắng, bạn thích có những khoảng lặng riêng cho mình. Đôi khi im lặng thưởng thức hơi lạnh trên Đà Lạt hay du lịch đâu đó một mình, Nghe có vẻ cô đơn quá!

Khi bạn mang lên mình mùi hương này rồi bước chân vô một thế giới đầy kẹo ngọt. Không biết bạn sẽ thành tâm điểm hay bạn đánh thức mộng mơ của người khác.

Nên thôi cứ tạm gieo rắc cho mình nỗi trầm tư mang mác một mình thôi. Lang thang con phố Sài Gòn đêm để hít hà sự khác biệt của chính mình hen.

 

 

Like/+1 để khích lệ :-):
Subscribe
Nhận thông báo:
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
46
0
Thắc mắc hoặc Bình luận?x
()
x