beauty tips, trends, and reviews

Kylie Silver series – Creme lipstick

Kylie Silver chất son kem phiên bản thỏi

0
Like/+1 để khích lệ :-):

Kylie Jenner Launches silver series lipstick

Kyllie Silver
Kylie silver series mới ra mắt năm nay

Hẳn là các cô nàng nghiện son nude sẽ không thể bỏ qua dòng kem siêu hot của Kylie. Vậy các nàng đã thử son thỏi vỏ bạc mới của Kylie chưa?

Nếu các gái có đọc qua những bài review về son thì chắc thấy Blue dùng nhiều vẫn là dạng thỏi. Vì Blue thích thỏi hơn!!!

Thế nên dù đã tăm tia Kylie lâu lắm rồi mà chưa mua vì không có thỏi. Ngay khi phiên bản vỏ bạc ra đời Blue ôm liền 2 màu khá hot trong bảng màu lần này: Truffle và Trouble Marker.
Hôm nay Blue review về chất son Kylie và màu swatch cả Trouble Marker và Truffle luôn hen.

Review

Thiết kế bên ngoài nhìn như thỏi bạc lấp lánh kể cả vỏ giấy lẫn son. Tuy nhiên bên trong hầu như là bằng nhựa. Cảm giác không được sang chảnh lắm.

Thỏi son được tô màu bạc. Lạ nhưng cầm không chắc tay. Nhìn hơi giống đồ chơi.

Nhưng được cái nổi bật trong đám đông.

Mùi son rất đậm mùi vani. Và chất son như là son kem luôn ấy. Giống như son kem bị đông lại thành thỏi. Cứ lướt đến đâu là son tràn ra đến đấy.

Môi Blue hay bị vảy môi do bản chất môi khô thường. Lần thử đầu tiên Blue không dưỡng môi vì muốn thử chất son lên môi tốt nhất là để môi “trần”.

Đó là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng khi Blue dùng son Kylie với môi không dưỡng. Omg môi có bao nhiêu vân là đùn đùn lên hết như có hội. Nhìn gương mà không nhận ra đôi môi xinh của mình á.

Kyllie silver
Môi khô khi dùng son kem (Kylie silver Blue dùng cũng ra đúng hiện tượng này luôn). Chất son thỏi Kylie y chang son kem luôn ý

Khủng hoảng tới khi một lúc mua 2 màu chỉ vì ảnh swatch hãng đẹp. Bây giờ phải làm sao!??!?

Bật mí cách sử dụng:

Tẩy da chết môi
Để son lên mượt thì chỉ việc tẩy da chết cho môi

Thật ra cách khắc phục đơn giản lắm. Phải tẩy da chết môi trước khi dùng và tất nhiên đắp dưỡng lên môi nữa.
Blue có cách dưỡng rất hay nè. Bí quyết nằm ở việc chăm sóc da môi

Cách dưỡng:
– Lưu ý tẩy da chết da môi trước khi sử dụng – Dùng Mac chẳng hạn
– Một lớp son dưỡng – Dùng oil (rosehip) càng tốt. Hãy thoa trước khi bắt lớp nền. Để đó cho lớp oil thấm vào môi. Đôi môi tự khắc thay lớp áo mới.

Môi dưỡng bằng oil (Rosehip or Coconut oil) sẽ có độ dưỡng cao và môi mềm hơn suốt thời gian sử dụng son.

Sau khi chăm sóc kỹ thì tự tin diện. Lúc này bạn đã tạo nên sự khác biệt lớn.

Chất son thỏi y như son kem. Lỏng và mướt. Chỉ cần quẹt môi trên hoặc dưới và bậm là bạn đã có được một lớp son mỏng nhất, màu son đều.

Ảnh swatch của hãng sáng hơn màu thật. Bên ngoài son đậm hơn nhưng swatch ra tay màu không chênh lệch lắm. Thế nên cứ an tâm về ảnh swatch của hãng.

Kyllie
Màu hồng nhưng có nâu hơi trâm. Lên môi rất tự nhiên và k xỉn màu da

Kylie Màu hồng nhưng có nâu hơi trâm. Lên môi rất tự nhiên và k xỉn màu da

Truffle – Màu hồng đất nhưng lên môi base hồng của Blue thì như là kiểu My lips but better – đúng là son nude mà Blue tìm kiếm bấy lâu.

Kyllie silver
Màu Trufle – Màu hồng đất nhẹ nhàng cho mỗi ngày đi làm

Một màu hồng không bị hường. Không bị xỉn da, đặc biệt là da trắng vàng của Châu Á. Hơn nữa thường màu hồng làm răng của Blue xuống hẳn 1-2 tone. Nhìn già chán chê!!! NHƯNG Kylie có một tone hồng Truffle rất đẹp.

Nếu là bạn đang tìm cho mình một thỏi nude để thay đổi trong vô vàng sắc đỏ thì Truffle sẽ là lựa chọn rất hay. (Hãy chắc rằng bạn có nước da như Blue nhé, để không lại nói Blue review k đúng).

Kyllie silver
Trouble Marker – Kylie làm sao bỏ qua màu son đang hot hit này trong bộ siêu tập mới năm nay được

Màu Trouble Marker đẹp quá để ngắm chứ chưa nỡ dùng luôn ấy.

Kyllie silver
Troubler Marker – Màu cam làm nên lịch sử trong năm 2018. CAM CHÁY

Với tone màu này Blue nghĩ nên có kẻ mày một chút. Chú ý làn da cần tươi sáng và rạng rỡ ví dụ như 1 lớp cushion cho đẹp.

Thế là xong 2 màu của hãng Kylie rồi. Hiện nay giá order về cho 1 thỏi khoảng 530-620k. Nếu so với son MAC dòng satin thì em này nhìn mịn môi hơn nhiều nhưng không thơm bằng son MAC.

Giữa vô vàng son hịn và đẹp thì hãy chọn cho mình loại son tốt nhất phù hợp với kinh tế. Đừng vì rẻ mà dùng son 20-30k về sau chẳng tốt cho môi đâu nhé!

Like/+1 để khích lệ :-):

Bình luận / Hỏi & Đáp:

avatar
  Subscribe  
Nhận thông báo: