Home Chăm sóc tóc 22 kiểu tóc nữ đẹp 2023 phong cách Hàn Quốc

22 kiểu tóc nữ đẹp 2023 phong cách Hàn Quốc

Bởi DailybeautyTalk
26 lượt xem

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi để kiểu tóc nhàm chán giống nhau mỗi ngày? Chà, đừng tìm đâu xa vì Daily BeautyTalk ở đây để giúp đỡ!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Các kiểu tóc nữ đẹp 2023 để thử và cung cấp cho bạn các mẹo về cách làm cho từng kiểu tóc phù hợp với bạn. Tất nhiên để hợp với Phụ nữ Việt thì các kiểu tóc Hàn Quốc hiện tại sẽ là một ưu tiên.

Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và tiếp tục đọc cho đến khi kết thúc! Bạn không bao giờ biết; bạn chỉ có thể tìm thấy mục yêu thích tiếp theo của mình làm! 

Những kiểu tóc nữ đẹp 2023 theo phong cách Hàn Quốc

Cho dù bạn có mái tóc mỏng, bóng mượt hay bờm dày hơn, luôn có điều gì đó dành cho bạn trong bộ sưu tập các kiểu tóc đang thịnh hành của chúng tôi. Dài và cắt cúp, gợn sóng và thẳng, xếp lớp và để cùn

Những kiểu tóc nữ đẹp sau đây dành cho các cô gái Việt, nó theo một phong cách Hàn Quốc – Á Đông hơn – gây ấn tượng bởi sự đa dạng và sáng tạo.

Ashy hair colours – Màu Tóc Tro Hàn Quốc

Ashy hair colours là kiểu tóc nữ đẹp có sắc thái Cool với sắc tố chủ yếu là Màu xanh lam và một chút màu Xanh lục tạo ra Màu tóc trông có màu khói và bạc. Những sắc thái sắc nét với vẻ ngoài bóng mượt, băng giá – chúng không phải là màu tóc sống động.

Ashy hair colours phù hợp với tông màu da Cool lạnh — tĩnh mạch ở cổ tay có màu Xanh lam hoặc Tím và da có tông màu Hồng, Đỏ hoặc Xanh lam. Tông màu da Cool lạnh không dựa vào Màu sắc sống động lớn, thay vào đó yêu thích sự tinh tế của màu Ash để tôn lên Tóc và nước da của họ.

Ashy Hair Colours - Màu Tóc Tro Của Hàn Quốc

Balayage Highlights

Balayage là một hình thức tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Chân tóc thường có màu tự nhiên hoặc sẫm màu hơn, trong khi ngọn tóc có màu sáng hơn, đôi khi có màu vàng óng. 

Quá trình chuyển đổi từ gốc sang ngọn diễn ra rất tự nhiên, được mô tả tốt nhất là ‘được hôn nắng’. Khi áp dụng Balayage cho tóc của bạn, các nhà tạo mẫu sẽ chọn riêng từng phần để làm nổi bật để kết quả hoàn toàn được tùy chỉnh cho bạn.

Balayage - Highlights

Dip-Dyed

Dip-Dyed là kiểu tóc nữ đẹp áp dụng kỹ thuật nhuộm hai tông màu cổ điển, trong đó phần chân tóc có màu tối với phần ngọn sáng hơn. Nó là một màu khá nổi bật, vì không có sự pha trộn thực sự giữa hai màu. 

Thông thường, bạn sẽ sáng hơn từ 4 đến 5 cấp độ đối với độ dài và phần ngọn, chẳng hạn như từ màu nâu ở gốc đến màu vàng rất nhạt ở phần đuôi. Tên của nó xuất phát từ vẻ ngoài hoàn thiện: mái tóc trông như thể nó đã được nhúng thuốc nhuộm theo đúng nghĩa đen.

Giống như bất kỳ màu tóc nào, thời gian nhuộm phụ thuộc vào loại công thức bạn sử dụng. Bạn có thể chọn màu nhuộm nhúng tạm thời, bán vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn.

Dip-Dyed Lob

Hime Cut

Hime Cut là kiểu tóc nữ đẹp có sự kết hợp giữa kiểu tóc Amasogi và Binsogi . Amasogi là kiểu tóc cắt ngang vai rất phổ biến từ thời hoàng gia. Kiểu cắt Binsogi liên quan đến việc cắt tóc gần tai với độ dài ngang tai.

Vì tóc của bạn được cắt ở các độ dài khác nhau trong kiểu tóc này nên nó cần được bảo dưỡng khá nhiều

Kieu-toc-Hime

Korean bangs hairstyle

Korean bangs hairstyle được gọi như vậy vì chúng rất mỏng và mỏng đến mức bạn thực sự có thể nhìn thấy trán của mình qua chúng. Một kiểu tóc nữ đẹp ngắn hơn ở giữa và dài hơn ở hai bên như mô tả ở trên. 

Tuy nhiên, có một số mẹo mà bạn có thể sử dụng để có được kiểu tóc mái trong suốt hoàn hảo kiểu Hàn Quốc.

  • Dành thời gian làm mỏng chúng
  • Tóc mái của bạn không nên bắt đầu quá cao
  • Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc
Full Bangs

Money Piece Highlights

Money Piece Highlights là một kiểu tóc nữ đẹp áp dụng kỹ thuật trong đó chuyên gia tạo màu làm sáng hoặc làm nổi bật các phần tóc tạo khuôn mặt cho bạn. 

Kỹ thuật này giúp làm mềm và sáng làn da của bạn và không giống như các công việc nhuộm khác, rất dễ bảo quản.

Mai-Toc-Sam-Mau-min

Shoulder-length Wavy Hairstyles – Tóc ngang vai uốn gợn sóng

Shoulder-length Wavy Hairstyles là phổ biến nhất ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Chiều dài tóc của kiểu tóc nữ đẹp này là dễ chăm sóc nhất trong khi không quá ngắn. 

Tóc gợn sóng có xu hướng không theo nếp và cần nhiều nỗ lực để giữ nếp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách một mũi tên bắn trúng hai đích, hãy tham khảo một số kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai đang hot nhất.

Toc-ngang-vai-uon-gon-song

Medium-Length Hair – Tóc nhiều lớp dài vừa phải

Medium-Length Hair – hay còn gọi là tóc dài ngang lưng – đang thịnh hành. Được các biên tập viên thời trang và những người có ảnh hưởng yêu thích, đây là kiểu tóc nữ đẹp hoàn hảo không quá dài, không quá ngắn. 

Nói chung, kiểu cắt vừa phải sẽ cắt đuôi tóc ở xương quai xanh hoặc bả vai của bạn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại tóc – từ thẳng đến gợn sóng, xoăn và tự nhiên – cũng như mọi kết cấu tóc. 

Nó cũng phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt và ít tốn công chăm sóc hơn so với tóc dài. 

Tóc nhiều lớp dài vừa phải

Layered Lob – Nhiều Lớp Với Tóc Mái Thưa

Layered Lob là Một trong những kiểu tóc nữ đẹp Hàn Quốc phổ biến nhất cho những người có mái tóc ngắn hơn. Kiểu cắt tuyệt đẹp này với các lớp không đều nhau và tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc sẽ tạo thêm độ dày và phồng cho mái tóc của bạn.

Kiểu cắt ngang vai linh hoạt này rất phù hợp với mái tóc có độ dài trung bình từ thẳng đến hơi gợn sóng. 

Trong các kiểu tóc đẹp cho nữ thì kiểu tóc Layered Lob tạo ảo giác rằng phần trước vẫn dài nhưng phần sau ngắn hơn và không liên kết với phần trước. Sự khác biệt về độ dài này có thể ấn tượng hoặc mềm mại tùy thuộc vào mức độ hợp thời trang mà bạn muốn thúc đẩy nó.

Layered Lob - Nhiều Lớp Với Tóc Mái Thưa

Hippie Perm – Mái tóc bồng bềnh

Hippie Perm về cơ bản là sự trở lại với mái tóc to đã rất phổ biến vào những năm 1980. Cả đàn ông và phụ nữ đều bước vào giai đoạn này khi họ uốn tóc thành những lọn tóc nhỏ để có được mái tóc bồng bềnh mà dường như có ở MỌI NƠI

  • Chiều dài tóc có xu hướng dài hơn, qua vai
  • Nó liên quan đến việc để tóc mái xoăn nhẹ

Điểm nổi bật của kiểu tóc uốn hippie là kiểu tóc mái Aqua-Net của những năm 1980. Đây là phong cách mà tóc mái được tạo kiểu cao ngất trời và sử dụng một ít keo xịt tóc để có vẻ ngoài bồng bềnh.

Hippie-Perm-Mai-toc-bong-benh

Secret Two-Tone Hair – Tóc Hai Tông Màu Bí Mật

Tóc vàng hoặc nâu, màu gừng hoặc xanh rừng, đen hoặc trắng, hồng hoặc tím và xanh lam hoặc xám.

Khi nói đến việc nhuộm tóc, việc chỉ chọn một màu có thể khó khăn. Nhưng với kiểu tóc nữ đẹp Secret Two-Tone Hair, bạn không cần phải làm vậy! 

Màu tóc hai tông màu loại bỏ chữ “hoặc” ở giữa, cho phép bạn thử nghiệm cả màu đen và trắng, vàng và nâu cũng như bất kỳ cách kết hợp màu nào khác mà bạn có thể tưởng tượng!

Secret Two-Tone Hair

Layered Short Bob

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nữ đẹp mới không quá dài hoặc quá ngắn, thì hãy xem xét một trong những kiểu tóc Layered Short Bob này. Khi được thêm vào tóc mỏng sẽ tạo ảo giác về độ phồng nhiều hơn. 

Mặc dù thêm các lớp tóc dài sẽ giúp tóc bạn trông không quá ngắn nếu điều đó khiến bạn lo lắng. Điều tuyệt vời của kiểu tóc Layered Short Bob này là tính linh hoạt trong việc tạo kiểu và thêm màu sắc sẽ tạo ra một chiều đẹp thực sự làm nổi bật hiệu ứng nhiều lớp.

Layered Short Bob

Soft Brown Hair – Màu Tóc Nâu Mềm

Soft Brown Hair là một kiểu tóc nữ đẹp có phong cách tuyệt vời khác dành cho những phụ nữ có mái tóc đẹp, thẳng và mượt. Phong cách trông tự nhiên đến mức gần như không thể nói rằng nó đã được tô màu. 

Lớp nền màu nâu tự nhiên nhạt dần thành màu nâu nhạt đẹp mắt. Nhà tạo mẫu đã tạo ra một lớp balayage tinh tế trong diện mạo này bằng cách tô điểm một cách tỉ mỉ các điểm nổi bật lên một vài phần để giúp thêm kết cấu với độ tương phản tinh tế.

Soft Brown Hair - Màu Tóc Nâu Mềm

Medium-Length Waves (Sóng Dài Trung Bình)

Các kiểu tóc nữ đẹp dành cho tóc dài trung bình trông đặc biệt đẹp hơn khi chúng được uốn gợn sóng, và kiểu tóc gợn sóng đi biển là một trong những lựa chọn hợp thời trang nhất trong mùa này

Mọi cô gái đã thử Medium-Length Waves đều không thể ngừng tạo ra chúng kể từ đó. Kiểu tóc này phù hợp với những cô gái có mái tóc ngắn, trung bình hoặc dài.

Medium-Length Waves (Sóng Dài Trung Bình)

See-Through Bangs (Kiểu Tóc Mái thưa Của Hàn Quốc)

See-Through Bangs là kiểu tóc nữ đẹp mái thưa, mỏng để lộ một chút trán. Chúng thường được đeo dài hơn một chút ở hai bên để tạo cho phần rìa của bạn có hình dạng nhiều lớp. 

Không giống như tóc mái bằng và đầy đặn , tóc mái trong suốt giúp bạn trông mềm mại hơn vì chúng ít rậm hơn. Kiểu tóc mái này tạo khung cho khuôn mặt của bạn mà không che toàn bộ trán, cho phép bạn “nhìn xuyên qua” nó. Nó cũng trông nhẹ hơn và thoải mái hơn.

Nó thường được nhìn thấy những ngày này trên các kiểu tóc khác nhau của Hàn Quốc . Nếu bạn muốn đi theo phong cách K-Wave với mái tóc của mình, thì để tóc mái trong suốt là một ý tưởng tuyệt vời.

See-Through Bangs (Kiểu Tóc Mái Trong Suốt Của Hàn Quốc)

Smoky Purple Ombre – Màu tím khói

Smoky Purple Ombre là một kiểu tóc nữ đẹp đã xuất hiện trên thị trường tóc. Cho dù sắc độ hay màu tan chảy, hoa tử đinh hương đáng yêu hay hoa violet sống động, mỗi tùy chọn đều trông tuyệt đẹp trên mọi tông màu da và kiểu tóc.

Màu ombre là sự pha trộn các màu sắc một cách liền mạch, vì vậy chúng trông giống như chúng luôn được kết hợp với nhau. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sự chuyển đổi tinh tế từ màu tối sang màu tím hoặc một cuộc đại tu toàn bộ liên quan đến mái tóc lấy cảm hứng từ thiên hà, thì ombre là người bạn tốt nhất của bạn!

Smoky Purple Ombre - Màu tím khói

Straight Shoulder-Length – Tóc Thẳng Ngang Vai Với Tóc Mái

Layer là một cách tuyệt vời để thêm phần thân, độ dày, chuyển động và kích thước cho mái tóc của bạn. Straight Hair có vẻ khập khiễng và phẳng, khiến các lớp trở thành giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. 

Các Layer phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt , tùy thuộc vào độ dài. Khi để tóc Straight Shoulder-Length, các nàng có thể cắt đơn giản để trở nên cá tính hơn.

Straight Shoulder-Length - Tóc Thẳng Ngang Vai Với Tóc Mái

Loose Curls – Những lọn tóc xoăn buông xõa

Loose Curls – kiểu tóc nữ đẹp với những lọn tóc xoăn buông xõa thường được gọi là sóng, những kiểu xoắn nhẹ nhàng, lãng mạn giúp mái tóc của bạn có độ phồng và bồng bềnh. Chúng là những khúc cua hình chữ S thon dài, nhẹ nhàng, cần sự đầy đặn và nâng lên để khoe chúng. 

Đối với những lọn tóc xoăn buông xõa, điều quan trọng là phải sử dụng đúng sản phẩm giúp xác định và dưỡng ẩm mà không làm nặng tóc, vì bản chất lười biếng, mỏng manh của chúng sẽ bị xẹp khi có quá nhiều sức nặng. 

Loose Curls

Shoulder-Length Bob

Shoulder-Length Bob là kiểu tóc nữ đẹp bob được cắt ngang hoặc ngay dưới vai. Tóc bob dài ngang vai có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như để tóc mái hoặc búi tóc. 

Tóc bob có độ dài trung bình của bạn có thể là gợn sóng, thẳng, xù xì hoặc nhiều lớp. Bobs cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để giữ cho phong cách của bạn hiện đại, cổ điển hoặc hợp thời trang. Khi nói đến kiểu tóc bob trung bình, tóc bob cũng phù hợp với mọi chất liệu tóc!

Shoulder-Length Bob Thẳng & Bóng Mượt

Shoulder-Length Short – Với Phần Đuôi Được Uốn Xoăn Ra Ngoài

Đây là kiểu tóc nữ đẹp có độ dài trung bình ít phổ biến hơn, cho phép phần đuôi tóc uốn xoăn ra ngoài giống như khi chạm vai một cách tự nhiên.

kiểu tóc nữ đẹp Shoulder-Length Short

Những Điều Cần Xem Xét khi muốn có Các kiểu tóc nữ đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc của bạn là duy nhất và đáng ghen tị, nhưng mỗi kiểu tóc sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong việc tạo kiểu và chỉnh sửa các lọn tóc của chúng. Dưới đây là những điều bạn nên ghi nhớ để quản lý, duy trì và làm cho mái tóc của mình trông đẹp nhất khi cắt ngắn. 

Biết thói quen của tóc trước khi cắt

Nhà tạo mẫu của bạn có thể có kinh nghiệm làm việc với loại tóc của bạn, nhưng không ai biết thói quen và đặc điểm của tóc bạn tốt hơn bạn.

Đừng chọn kiểu tóc nữ đẹp khiến bạn phải chiến đấu với những sợi tóc thẳng lòa xòa hàng ngày hoặc sử dụng nhiều keo xịt tóc để giữ nếp. Nhà tạo mẫu của bạn có thể giúp bạn tìm một kiểu tóc ngắn đáp ứng nhu cầu tạo kiểu hàng ngày của bạn mà không đi quá giới hạn. 

Nhờ chuyên gia trợ giúp về màu và thuốc tẩy

Nếu bạn đang chọn một kiểu tóc ngắn và nhuộm màu hoặc nhuộm highlight, có lẽ bạn sẽ cần một ít thuốc tẩy để làm sáng nó. Đừng cho rằng bạn có thể làm điều này ở nhà!

Vì tóc của Người Việt chúng ta có sắc tố đậm nên rất khó để tẩy đúng cách. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần đặt trước một lần đến tiệm làm tóc cho bất kỳ công việc tô màu hoặc đánh sáng nào. Tóc siêu sẫm màu có thể chuyển sang màu cam đồng thau hoặc thậm chí là màu tím nếu thực hiện không đúng cách. 

Tóc thẳng khó giữ nếp hơn

Bạn có thể được ban phước với những mái tóc bóng mượt mà các cô gái tóc xoăn phải ghen tị, nhưng khi bạn muốn uốn kiểu tóc ngắn mới của mình, bạn có thể gặp khó khăn để giữ những lọn tóc đó vào nếp.

Một số mẹo có thể hữu ích: Sử dụng keo xịt tóc trên từng phần tóc trước và sau khi uốn, thử dùng lô cuốn khi tóc còn ướt cho đến khi tóc khô để tạo độ chắc chắn hơn và thử uốn với tóc hơi bẩn một hoặc hai ngày sau khi gội sạch. . 

Biết làm thế nào để đánh bại xoăn cứng

Tóc ngắn với nhiều lớp có thể khiến tóc xoăn dễ nhận thấy hơn và khó quản lý hơn nếu không tạo thêm độ nặng cho tóc dài. Nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng tóc xoăn quá mức sau khi gội đầu hoặc vào những ngày ẩm ướt, thì có nhiều cách để chống lại nó.

Tìm một loại dầu xả dưỡng ẩm tốt để sử dụng (chỉ thoa đến ngọn tóc sẽ giúp tóc bạn không bị nặng quá). Sử dụng một lượng mousse cỡ một phần tư lên tóc ướt trước khi sấy khô.

Và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng lược không gây xoăn cứng, chẳng hạn như lược chải lông heo rừng hoặc lược gỡ rối.

Quyết định xem bạn muốn cắt siêu ngắn (như kiểu tóc pixie ) hay giữ một chút độ dài bằng cách cắt ở giữa như kiểu tóc bob dài hoặc  kiểu tóc bob cổ điển . Hãy ghi nhớ kết cấu, đặc điểm và độ dày của tóc khi bạn xem xét các ý tưởng khác nhau để tìm cảm hứng.

Và khi bạn đã chọn được kiểu tóc nữ đẹp, hãy nhớ mang theo thật nhiều ảnh cho nhà tạo mẫu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn truyền đạt chính xác những gì bạn muốn mà không cần phải diễn giải.

Để lại nhận xét