Home Chăm sóc môi Kem nền Ysl All Hours Foundation cho da siêu dầu

Kem nền Ysl All Hours Foundation cho da siêu dầu

Bởi DailybeautyTalk
86 lượt xem

Lại tiếp tục chuyên mục kem nền cho da dầu của Blue! – Ysl All Hours Foundation. Thương hiệu YSL chắc không còn xa lạ với các nàng đam mê mỹ phẩm như mình nhỉ?!

Sau thất bại chọn màu nền Too Faced Born This Way, Blue chọn các khắc phục đắt đỏ nhất. Chính là mua em YSL All Hour Encre De Peau màu B10 này để về TRỘN.

Nguyên nhân là vì CHỌN SAI MÀU nên thành ra hậu quả quá đắt. Cho nên màu mình chọn sẽ không ăn nhập gì với màu da nha các bạn đừng thắc mắc khoảng này.

Bao bì Ysl All Hours Foundation

Siêu sang chảnh ạ. Cũng chỉ là chai thủy tinh và nhấn đen mà sao ĐẸP hơn Born This Way cả chục lần.

Chai được đúc vuông cạnh bo tròn. Một mặt chai được nhấn bằng nhãn đen ALL HOURS.

Màu nắp đen, chữ khắc vàng. Vẻ đẹp bí ẩn từ sự đơn giản là đây!!!

Mình nhìn mãi mà không chán ấy và đang NGẤT đây.

Còn vòi pump thì như thế này

Giá đã chát và dung tích lại còn ít hơn bình thường nữa chứ. Mọi lần kem nền mình toàn thấy 30ml mà em này chỉ có 25 ml.

Và đây là bảng màu của YSL All Hours

Nếu được mua lại mình sẽ chọn màu BD20/BD25, BR20 sẽ hợp hơn với da của mình.

Thành phần kem nền Ysl All Hours Foundation

Đăng chơi vậy thôi chứ cũng không ham tìm hiểu kỹ về từng thành phần. Mà mình được biết là em này đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ Da liễu rồi, không kích ứng cho da nhạy cảm và da mụn.

Độ che phủ

Độ che phủ tuyệt vời ông mặt trời “chấm hết” haha.

Kết cấu kem nền dạng lỏng. Lỏng hơn Born This Way nhiều, nên cần lắc đều trước khi sử dụng. Có khi nhờ kết cấu lỏng này mà chất kem nền thoáng hơn Born This Way rất nhiều. Da mặt bạn nhẹ tênh và không hề có độ bết dinh dính như của em Too faced.

Khoảng làm đều màu da khỏi chê vào đâu được – Cơ mà nếu đến việc làm đều màu da mà em này không thỏa mãn được thì làm sao cuốn hút được hàng triệu Beauty Bloger xinh đẹp sử dụng nữa.

Điều đáng nói là em ấy kết thúc với hiệu ứng MATTE nhưng da khỏe chứ hok kiểu khô lỳ. Đúng như dòng chữ FLAWLESS MATTE. Hoàn mỹ không tì vết. Đây là kem nền Oil free đầu tiên mình cảm thấy đúng nghĩa là DÀNH CHO DA DẦU vì sao thì sẽ nói ở phần ĐỘ BỀN MÀU nha

Dù là Matte nhưng em nó không bị cakey khi bạn chồng nhiều lớp lên để tăng độ che phủ. Mà dùng e này rồi cũng chẳng cần thêm che khuyết điểm luôn.

Độ bền màu

Như hãng quảng cáo là 24 giờ. Mà mình thì không đi đâu tới 24 tiếng ngoài trời để thử cả nên chỉ đảm bảo được với các bạn 10 giờ. Vâng, hoàn toàn không xuống tone, da vẫn đều và mịn, có ra dầu nhẹ vùng mũi và chữ T nhưng không đáng kể.

Gửi đến các bạn clip FLAWLESS MATTE FULL COVERAGE FOUNDATION … WTF của Tati mà mình tham khảo trước khi mua em ấy về. Do màu mình chọn là B10 quá trắng để trộn chung với màu Vanilla của Too Faced nên chưa có hình chụp riêng của ẻm.

Kết:

Các bạn bỏ qua khoảng chọn màu đi hen. Và điều tất nhiên là dù có trộn 2 màu này mình vẫn chưa đi đến sự CHẤP NHẬN. Vì mình cảm thấy còn thiếu thiếu 1 sắc tố HỒNG nữa. Tuy nhiên sự kết hợp này cho ra 1 lớp nền: Ráo, Mịn, Che phủ cao. Cho nên sẽ có phần 3 cho chuyên mục Kem nền nhé.

Đánh giá về tổng quan: Rất đẹp – Rất hịn – Rất đáng tiền

Ưu điểm:

  • Che phủ tốt >95% (Full coverage). Không cần thêm che khuyết điểm
  • Có thể layer nhiều lớp mà không cakey
  • Kiềm dầu cực cao
  • Có chỉ số chống nắng SPF 20
  • Mỏng mịn và ráo mặt suốt thời gian make up (10 tiếng trở lên)
  • Không cần đến phấn phủ để kiềm dầu thêm

Khuyết điểm:

  • Giá thành cao mà dung tích nhỏ
  • Cần dưỡng kỹ trước khi make up (đối với da thiên khô/da khô)

YSL vs TOO FACED: Nếu khoảng tiền để dành đã mua được TOO FACED với giá 900k thì mình nghĩ tiết kiệm thêm 1 khoảng nữa để mua luôn YSL vì chênh nhau chỉ có 300k hà. Mà chất lượng hơn hẳn.

You may also like

Để lại nhận xét