Home Chăm sóc môi Kem Dưỡng Ngày Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30.

Hi các nàng ! giữa thời điểm trời nắng gay gắt như thế này chắc hẳn những sản phẩm dưỡng da kiêm chứa thêm chỉ số chống nắng (spf) sẽ là “người bạn thân” trên mọi nẻo đường phải không nè. Không riêng gì nam hay nữ mới cần chống nắng đâu, cứ bạn muốn bảo vệ da và sức khỏe của mình thi ai cũng phải có đồ dưỡng chống nắng,

Mình cũng có tuýp kem dưỡng chống nắng siêu thích muốn giới thiệu đến các nàng trong review hôm này nè 🙂

Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30 được sản xuất với tiêu chí là một sản phẩm chống nắng dành cho da dầu, lão hóa, có khả năng bảo vệ da đến 97% dưới ánh nắng và tác hại của tia cực tím. Chứa thành phần chống nắng vật lý và dưỡng chất chống lão hóa chuyên sâu đặc trưng của dòng Resist Paula’s Choice.

Có thể so sánh độ che phủ cỡ như cushion, nhưng phần dưỡng chiếm tỉ lệ chính trong toàn bộ thành phần chứ không phải về màu che phủ hay chống nắng.

Đừng xem thường khả năng “cover” trên da tức thì của Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30.

bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi da bạn vẫn sẽ là da bạn, nhưng đẹp và đều màu hơn một chút, lỗ chân lông cũng nhỏ mịn hẳn sau khi dùng.

Thành phần chứa  chất chống lão hoá chiết xuất từ lựu, vitamin E kết hợp với Adenosine, kích thích sửa chữa và tái tạo tế bào da giúp củng cố tác dụng bảo vệ da khỏi các gốc oxy hoá có hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời và tái tạo da. Mình thường dùng sản phẩm này như 1 loại kem dưỡng tiện dụng chỉ 1 sản phẩm cho 3 bước dưỡng – cover nhẹ – chống nắng, dĩ nhiên Kem Dưỡng Ngày Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30 làm tốt cả 3 nhiệm vụ kể trên.

 hoàn toàn không chứa cồn, hương liệu và chất tạo màu, sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho da nhạy cảm.

Đến màu sắc của sản phẩm này cũng là màu từ thiên nhiên chiết xuất ra, nên không có độ che phủ nhiều đâu nhé. vả lại đây cũng là kem dưỡng chứ không phải kem trang điểm nên đừng hy vọng vào độ che phủ, nếu da có nhiều khuyết điểm bạn nên dùng thêm bút che khuyết điểm hay thêm một lớp cushion lên trên. Mình cảm thấy với mình mỗi Kem Dưỡng Ngày Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30 là đủ rồi 🙂

Đặc biệt Kem Dưỡng Ngày Paulas’ Choice Resist Super – Light Daily Wrinkle Defense SPF 30 có thể sử dụng luôn cho cả vùng da xung quanh mắt mà không cần phải tốn thêm mớ tiền mua tuýp kem dưỡng chống nắng dành riêng cho mắt (hí hí…). Riêng về da nhạy cảm cũng yên tâm đi, da mình cũng cực nhạy cảm nhé, tuy dòng này thiên về chống lão hóa cho da thiên dầu đấy, mà thành phần cũng quá hợp với da nhạy cảm rồi, cứ xài vô tư nà 🙂

Để bảo đảm hiệu quả của kem chống nắng, bạn nên sử dụng 1.25ml, tương ứng khoảng 1/4 thìa cà phê cho vùng mặt và cổ. Vì đây là kem dưỡng chống nắng, chứ không phải kem chống nắng thuần, em này có ưu điểm dễ rửa trôi với sữa rửa mặt thông thường, nhưng khi bôi phải đảm bảo che phủ đều một lớp mỏng vừa đủ trên da (không có kẽ hở) mới phát huy khả năng chống nắng cao.

Vì sở hữu thành phần chống nắng vật lý với tính chất bền bỉ, êm dịu, mình không mấy lăn tăn dù chỉ với SPF 30 (bền mà chời). Đây mà một món quà tuyệt vời từ người chị ở Mỹ gửi tặng mình. và mình nghĩ với mức giá khoảng từ 850k cho 3 chức năng dưỡng chống lão hóa – chống nắng – che phủ nhẹ, đây là một sản phẩm cần thiết cho các cô gái độ tuổi từ 20 trở đi như một “vũ khí” giữ gìn sắc đẹp hiệu quả nhất.

You may also like

Để lại nhận xét