Home Chăm sóc môi Kem Dưỡng Mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye – Chất kem mát nhẹ quá yêu

Khi mà người ta càng lớn tuổi lại càng quan tâm đến việc dưỡng mắt, ai đã lớn tuổi và đã có nếp nhăn thì việc đầu tư vào một tuýp kem dưỡng mắt đắt tiền là điều hiển nhiên, tuy nhiên những ai cần loại dưỡng mắt dùng được mọi lúc, mọi nơi với chức năng đơn thuần cấp ẩm không bết dính thì hãy mua ngay và liền 1 tuýp kem dưỡng mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye. Đây cũng là 1 sản phẩm của dòng Neutrogena Hydro Boost đình đám.

Kem Dưỡng Mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye – Dưỡng ẩm đơn thuần, giá mềm, hiệu quả cao

Có nhiều thương hiệu mỹ phẩm quảng cáo sản phẩm của mình với nhiều chức năng thần thánh và những loại dưỡng chất cầu kỳ, hiếm có… tùy vào độ hiếm và hiệu quả của dưỡng chất mà giá thành được quyết định cao hay thấp. Vì thế mình cũng không quá khó hiểu khi Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye chỉ có giá khoảng hơn 400k/ tuýp, mức giá khá dễ chịu cho một sản phẩm kem dưỡng mắt có thương hiệu lớn đáng tin cậy vì hãng chỉ tập trung cung cấp Hyaluronic Acid để làm nền tảng cho dòng sản phẩm này.

Tuýp kem nhỏ nhắn được bao bọc bởi một chiếc hộp giấy cùng màu xanh dương khá đơn giản, mát mắt.

Tuy nhiên loại hộp giấy này khá mỏng dường như chỉ mang đúng chức năng bảo vệ tuýp kem khỏi những va chạm từ bên ngoài, chiếc hộp sẽ biến dạng hoặc móp méo ít nhiều khi bạn mua em này sau một chặng đường vận chuyển từ nước ngoài về.

Điểm này tuy khó chịu đôi chút, nhưng suy đi nghĩ lại thì mua về rồi cũng ném hộp, miễn tuýp kem còn nguyên thì tốt rồi nhỉ :).

Tuýp kem dưỡng mắt bé thế thôi, chứ mặt sau tuýp kem hãng cũng im ấn đầy đủ thông tin cần thiết, không phải quá lăn tăn nguồn gốc cũng như date sản phẩm, chỉ cần xem mã LOT là có thể xem hạn sử dụng rồi.

Kim Anh xem qua thấy hãng còn có dạng lăn của dòng kem dưỡng mắt này nữa. không biết dạng lăn thì thế nào, riêng dạng xịt này mình thấy phần vòi nhô ra hãng thiết kế không mượt lắm, chỉ ưng ý mỗi đầu xịt kem nhỏ dễ điều chỉnh lượng kem không bị quá nhiều.

Kem mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye là sản phẩm đàn em của dưỡng cấp nước ngày, đêm thần thánh Hydro Boost của hãng, chất kem cũng mát thấm và dễ chịu như chất kem dưỡng mặt cùng dòng.

Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt của bạn nhờ có Hyaluronic Acid (HA). Mỗi phân tử HA có khả năng ngậm 1000 phân tử nước, vì vậy da vùng mắt sẽ được cấp nước đầy đủ. Da thiếu nước sẽ dễ bị khô nên sinh ra các nếp nhăn, vậy nên khi da đủ nước thì các nếp nhăn sẽ được ngăn ngừa và giảm đi hiệu quả.

Điều khiến mình mua đi mua lại em kem mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream này là chất kem cực nhanh thấm, cực mát, và cực kỳ thích, phải nói từ ngày biết đến em này mình siêng dưỡng vùng da quanh mắt hẳn lên.

Chất kem nhẹ tênh có thể hỗ trợ dùng trước khi make-up hay bôi kem chống nắng.

Nếu lo ngại lớp trang điểm làm tổn thương vùng da quanh mắt, các nàng có thể dùng kem dưỡng Kem mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye trước để hỗ trợ dưỡng ẩm và “cách li” vùng da mỏng manh, nhạy cảm này khỏi những sản phẩm “make-up” sẽ tránh được nhiều nguy cơ gây mụn, chảy xệ vùng da này.

Lưu ý chỉ dùng ngón tay út và áp út dặm nhẹ kem, không chì chiết nhé 🙂

Đánh giá Kem Dưỡng Mắt Neutrogena Hydro Boost Gel Cream Eye:

  • Bao bì thiết kế: Bình thường, không có gì đặc sắc
  • Mùi hương: Gần như không mùi
  • Chất kem: nhẹ, thấm, thích
  • Giá thành: Nếu mua hàng xách tay thì tùy đợt dao động khoảng trên dưới 400k, kem đặc dùng lâu vật vã dù mỗi ngày bôi không dưới 3 cữ.

Dù gì mình vẫn thích dạng vòi xịt như em này hơn dạng hũ, chất kem thích hơn dưỡng mắt của Clinique nhiều, nhưng phần tuýp chắc vì hạn chế về thiết kế đôi chút nên tuy cũng vừa mắt nhưng mình vẫn muốn có cái gì đó…. sang hơn chút ^_^

Tóm lại là sẽ mua lại, hoàn toàn vì quá thích chất kem chứ không mê gì hơn, nếu ai thích dạng hũ xinh, sang hơn thì em này không phải rồi :))))

You may also like

Để lại nhận xét