Home Chăm sóc môi Kem chống nắng IOPE UV Shield Sun Protector XP

Kem chống nắng IOPE UV Shield Sun Protector XP

Bởi DailybeautyTalk
52 lượt xem

Nhắc tới IOPE chắc các bạn yêu thích thương hiệu Hàn Quốc sẽ biết ngay ha và dòng Kem chống nắng IOPE UV Shield Sun Protector XP được xem là khá nổi bật trong nhà IOPE

Dòng kem chống nắng của Hàn có chỉ số thường vào khoảng spf 50 PA +++. Chỉ số an toàn bảo vệ da bạn dưới các tia cực tím của mặt trời.

Khi bạn ra đường ban ngày mà quên kem chống nắng thì coi như các bước dưỡng da của bạn về con số không tròn trĩnh “0”. Việc thoa kem chống nắng đang được phổ biến rất rộng, cộng đồng cũng hướng cho trẻ nhỏ sử dụng kem chống nắng.

Kem chống nắng IOPE UV Shield Sun Protector XP

Tuýp kem chống nắng của mình màu trắng, dòng chữ vàng. Được xếp vào dòng không nâng tone da (nhưng nó vẫn trắng như thường).

Phải công nhận thiết kế em này cầm rất chắc tay, nặng lắm nha. Vỏ tuýp rất chắc chắn. Nắp vặn có khớp, siêu chắc siêu đẹp như hình nè

Tuýp bự hơn các hãng thông thường. Tận 60ml dùng bao giờ mới hết. Sử dụng trong 12 tháng sau khi mở nắp. Mặt mâm dùng không sao kịp đây @@

Có bài review cho rằng kem chống nắng IOPE màu vàng này phù hợp với da hỗn hợp. Khi mình sử dụng thì mình đính chính lại: PHÙ HỢP cho da khô/thường/hỗn hợp THIÊN KHÔ nha.

Da dầu/ Hỗn hợp thiên dầu nhắm mắt làm ngơ đi. Ai đó nhớ Blue da gì không ạ (Hỗn hợp thiên dầu). Lần thứ 2 chọn sai kem chống nắng đây rồi cả nhà ạ.

Có gì trong tuýp 60ml chữ vàng này?

  • Chỉ số chống nắng cao. Chống cả hai tia UVA/UVB
  • Bảo vệ da khỏi bụi bẩn bằng công nghệ Micro-Filter System
  • Chống lão hóa
  • Đã kiểm nghiệm da liễu

Đây là kem chống nắng vật lý có chứa TITANIUM DIOXIDE (NANO), NIACINAMIDE tạo độ ẩm cho da. Chất kem ở dạng sữa, xốp dễ tán. Đây là dạng kem chống nắng có nâng tone da hen. Trắng lên rõ, da có độ căng bóng.

Nhận định cá nhân thì IOPE UV SHIELD SUN PROTECTOR XP có khả năng giữ ẩm cao, hơi dư thừa so với da hỗn hợp thiên dầu. Nếu bạn đã dưỡng da trước khi sử dụng thì da rất nhanh xỉn màu, đổ dầu bóng loáng. Còn đơn giản chỉ sử dụng một mình, thời gian đổ dầu giãn ra được thêm 2 tiếng. Lớp finish cuối cùng tạo 1 màng mỏng glowy.

Tất nhiên mình không thích hiệu ứng này cho lắm!!

Quan điểm cá nhân

Tuýp vàng này nổi bật trong bộ sản phẩm chống nắng hiện tại của IOPE với 3 công dụng trong 1 tuýp. Cái mình quan tâm chính là khả năng chống bụi từ công nghệ Micro-Filter System.

Không chỉ đơn giản chống nắng mà còn bảo vệ da khỏi môi trường bui bẩn bên ngoài. Một trong những tác nhân gây lão hóa nhanh nhất. Thất vọng nhất không gì bằng cái texture bóng nhẫy sau vài giờ (từ 7h sáng đến 10h), khá nặng mặt.

Mình cực kỳ muốn giới thiệu này cho các bạn da khô đến thường. Bạn sẽ có được một lớp bảo vệ tốt, chỉ số chống nắng tuyệt vời, làn da mướt mát trong khi sử dụng. Giá thành bình thường cao so với hãng mid-end như IOPE, 700-800k/60ml.

Thế nhưng ai mua đồ Hàn giá thường bao giờ các bạn nhỉ. Canh sale như mình đi, về tay bạn chỉ cần 400k thôi ♥

Dùng không đc cho mặt chuyển qua cho body. Mình đã kịp rinh 1 em chống nắng Supergoof vào dịp sale. Sẽ review cho chuyên mục kem chống nắng đợt sau hen.

You may also like

Để lại nhận xét