Home Chăm sóc môi Guerlain Rouge G De #214 Màu mới năm 2018

Thương hiệu xa xỉ Guerlain chưa dừng lại nước hoa hay Meteorites, đó còn là thỏi son phi thuyền Guerlain Rouge G De –  Ước mơ sở hữu của mọi cô gái.

Sơ lược

Nói sơ về thông tin của hãng, thương hiệu Guerlain được biết đến là hãng sản xuất nước hoa lâu đời nhất trên thế giới được Pierre-François Pascal Guerlain sáng lập vào năm 1828 tại Pháp. Hiện tại, thương hiệu Guerlain được quản lý bởi bốn thế hệ nhà Guerlain và được tập đoàn LVMH mua lại vào năm 1994. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Guerlain đã cho ra mắt 300 loại nước hoa. Bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu này đều là niềm mơ ước của mỗi cô gái.

Chẳng hạn như Guerlain Rouge G De này

Năm nay Guerlain ra mắt bộ siêu tập case son đẹp lung linh và cho phếp người dùng tự ghép vỏ son và màu son theo sở thích của mình. Sao mà thông minh thế!!

First is YOUR SHADE

Đầu tiên là màu son của bạn trước đã.

Ngoài các mẫu son đã ra mắt trước đây

Tất nhiên làm gì làm vẫn không quên bổ sung màu mới cho năm 2018 ha

Và mình dã kịp sở hữu màu 214 – Đỏ cam. Vâng 214 là đỏ cam không có giống 1 tẹo nào của tấm hình phía trên đâu ạ.

Chất son:

Màu 214 mà mình sở hữu là dòng MATTE. Không hiểu sao mà chất son nó kì lắm các bạn ạ. Khi mới sử dụng mình hơi bị ngạc nhiên vì sao son matte này lại bóng bóng thế kia.

Lên môi cứ là mướt mượt như bơ tan chảy. Bậm bậm 1 hồi là gần như ăn hẳn cả vào môi. Lớp son đầu tiên mỏng vô cùng nhưng lại lên màu xuất sắc che hết mọi vân môi, đều màu. Bất chấp môi tối màu luôn.

Là bởi vì em chứa thành phần tự nhiên nên biến bờ môi căng bóng và giàu sức sống cực kỳ.  Dù là son matte nhưng có vẻ son guerlain có độ dưỡng ẩm cao hơn hẳn nhờ sự kết hợp cùng lúc hyaluronic cấp ẩm và chiết xuất bơ xoài có tác dụng duy trì màu son. Phải nói là son cao cấp như son Guerlain 214 Rouge G De cho đôi môi mềm đến 5-6 tiếng.

Thân son đúc nguyên khối y như chiếc phi thuyền ngoài không gian hay được xem trên tivi á. Siêu nặng! Cầm em ấy mà chuyển qua mấy loại khác ném rớt không hà.

#214 ảnh swatch rất trẻ trung không kén bất cứ màu da nào. Vì sắc dỏ và cam được cân bằng tốt, màu son không quá chói chang và cũng trầm mặc.

Bạn có thể thấy có chút lấp lánh ở chất son đó chính là bột hồng ngọc.

Cứ an tâm là MATTE nhưng DƯỠNG siêu đã.

Bonus tấm swatch màu rất chuẩn và đẹp trên nước da Châu Á

Finally is YOUR CASE

15 mẫu vỏ son mới cho phép bạn tùy ý lựa chọn. Thích mua lẻ vẫn bán lẻ nhé.

Nếu những mẫu của năm trước bạn cần 1tr100 cho 1 thỏi thì với bộ siêu tập này bạn cần 1tr3 hơn. Tất nhiên vì là mới ra + limited nữa.

Cận cảnh case son của mình Very Batik

Thật ra là dễ trầy, có cẩn thẩn mấy cũng trầy. Đáng tiếc là vậy. Cơ mà nếu em nó trầu bay mất hết màu xanh mình vẫn có cái vỏ bạc siêu độc lạ ahihi.

Cho bạn nào chưa biết, case son này có kèm theo 2 gương soi. Không phải xoay trở để tìm gương nơi công cộng mà bạn vẫn thật tự tin để tô điểm cho đôi môi của mình mọi nơi.

Không các bạn có để ý không. Hầu như các hãng Châu Mỹ không rầm rộ trình làng màu mới, đổi mã, đổi chất son.. như các hãng Châu Á. Bởi cá nhân mình thấy rằng mỗi sản phẩm họ ra mắt trờ thành chủ lực thì đều chất, đều đẹp để không phải đổi mới liên tục mỗi năm. Chỉ cần nhìn vào mỗi năm Guerlain đưa ra thiết kế màu sắc cho case và chất son vẫn là của những năm trước đó thì bạn đã hiểu họ đầu tư vào chất lượng thỏi son đến thế nào

You may also like

Để lại nhận xét