Home Chăm sóc môi Estee Lauder Shimmer – 1 thỏi son xinh đẹp

Mỗi lúc stress các nàng thường làm gì?

Chị em chúng mình hay có kiểu, stress thì đi shopping, shopping xong lại stress hơn vì hết tiền. Một cái vòng luẩn quẩn kinh khủng í nhở.

Thế là trong 1 ngày stress vô cùng đẹp trời, tớ đi mua son.

Blind buy 1 thỏi son từ 1 cái brand thực ra không lạ mà cũng không quen lắm, pick bừa 1 thỏi shimmer cho “khác bọt” với những thỏi son quen thuộc.

Và đây chính là em nó.

TÊN ĐẦY ĐỦ CỦA EM NÓ:  Estee Lauder Pure Color – màu số 88 – Rubellite shimmer long lasting lipstick rouge.

1. Về design:

Son design hết sức đơn giản, vỏ nhựa màu xanh đen, viền nắp là kim loại, màu vàng sáng, nắp có logo hãng là chữ E và chữ L cách điệu lồng vào nhau, đáy son có dán nhãn vàng, ghi tên son, mã son, mã ký tự để có thể check HSD của son và xuất xứ.

Không thấy có ghi khối lượng son trên nhãn.

Nắp son khá chắc chắn, mỗi lần đóng mở nghe tiếng cạch nhẹ.

2. Về chất son:

Chất son khá mềm mịn, nhiều dưỡng, khi thoa lên môi không hề khô môi, mà có cảm giác mượt. Chất son dạng creamy, ăn nhanh vào môi và bám màu tốt.

Sau 1 ngày thoa son, vì chất son nhiều dưỡng mà tẩy trang mình cũng không cảm thấy bị khô môi nhiều. Mình có apply lại 1 lần sau giờ ăn trưa vì dầu mỡ cũng làm trôi 1 chút xíu. Còn lại thì son bám khá tốt, trôi từ lòng môi ra, còn viền môi vẫn khá rõ ràng.

Son lên màu ổn định, đều ở cả 2 môi, lên khá rõ ngay từ lần quẹt đầu.

Đầu son vát nhọn nên dễ viền môi, và đi vào khóe môi.

Vì là chất shimmer nên son có độ ánh nhẹ, có những vảy nhũ nhỏ, khi lên môi tạo độ bắt sáng nhất định.

3. Về màu son:

Màu Rubellite mình chọn là màu hồng đỏ, tuy nhiên vì có ánh shimmer nên tùy thuộc ánh sáng, bạn sẽ thấy nó ngả hồng hơn hay ngả đỏ hơn. Vì vậy màu son thực sự rất là thú vị.

Khi tìm swatch em này trên google tớ cũng thấy khá nhiều bloggers review về sự kỳ diệu màu sắc này, đương nhiên là phải kể đến việc môi mỗi người thể hiện màu sắc của cùng 1 thỏi son là khác nhau. Nhưng bạn có thể xem swatch dưới đây nhé.

Đây là swatch tớ thích nhất vì màu lên cực kỳ chuẩn và đúng so với màu son thực tế và màu son trên môi – 1 vote cho bạn beauty blogger này nhé.

2 bạn này thì tớ cảm thấy màu hơi nhạt hơn so với thực tế, hoặc có thể là do các bạn í apply 1 lớp mỏng thôi chăng?

Màu son trong ánh sáng thường này, cảm thấy ngả đỏ nhiều hơn.

Đến khi ra ánh sáng thì ngả hồng nhiều hơn.

Chà, vậy chính thức là em nó màu gì nhỉ? Bạn có thấy băn khoăn không ?

Swatch của little white truths cho thấy rằng, phụ thuộc vào ánh sáng, hoặc trong nhà – ngoài trời mà màu son của em này trên môi có sự khác biệt nhất định.

Không rõ là 1 phần do shimmer hay 1 phần là do cái màu hồng đỏ này nữa nhỉ?

Son trên môi tớ đây nhé:

Son nhiều dưỡng nên các nàng cần để ý nếu quăng quật em nó trong túi xách những hôm trời nóng nhé, em nó có thể bị chảy do quá nóng đấy. Son của tớ mấy hôm nóng quá có cảm giác hơi bị nghiêng 1 chút.

Tip để giữ son được bám lâu hơn là các nàng apply son, sau đó phủ 1 lớp giấy ăn mỏng lên, dùng chổi phủ 1 lớp phấn phủ bột trên lớp giấy ăn đó rồi apply thêm 1 lượt son nữa, đảm bảo cả ngày chẳng cần dặm thêm son luôn.

Đặc biệt với em Estee Lauder này ăn vào môi rất nhanh và không bị lộ vân môi nên mình rất tự tin khi phủ 2 lớp như thế, với 1 số son khác sẽ hơi khô và có thể lộ vảy da chết của môi, nhưng với em này thì vô tư đi các nàng ạ.

4. Về giá:

Son giá về tay cỡ 150 – 190k/1 thỏi tùy shop bán, tớ mua là giá 180k. Về khối lượng son thì tớ nghĩ giá này chấp nhận được.

Màu khá xinh và có thể thay đổi đậm nhạt để đi làm hoặc đi chơi OK.

Chất son mềm mượt, nhiều dưỡng k gây khô môi.

Son bám tốt, không gây lộ vân môi nhiều.

Tớ sẽ thử thêm 1 vài màu khác của dòng này để em ánh shimmer có ảnh hưởng nhiều đến các màu son khác và update thêm ở các bài review sau nhé, còn giờ thì bai bai các nàng.

You may also like

Để lại nhận xét