Home Chăm sóc môi Dưỡng Môi Givenchy Le Rouge Perfecto – Hoa hồng bị lãng quên

Son dưỡng Givenchy rộ lên trong khoảng cuối năm 2016 mặc dù đã ra đời từ hồi…đầu năm. Ấn tượng ban đầu có lẽ sẽ gây sốc bởi màu đen huyền bí, tuy nhiên, Givenchy không chỉ có son dưỡng màu đen các bạn nhé :).

Son Givenchy Rouge Interdit Vinyl #16 Noir Revelateur – Ấn Tượng Ban Đầu

Givenchy Le Rouge Perfecto – Hoa hồng bị lãng quên

Cái tên nghe khá kiêu kỳ Perfecto – sự hoàn hảo, Givenchy tung ra thỏi son dưỡng siêu đáng yêu này cũng vào năm 2016 với vẻ ngoài hào nhoáng hơn hẳn anh chàng đen tuyền mạnh mẽ kia. Được bán với giá $36 (anh Nho Đen Vinyl là $34), tuy nhiên nên nhớ anh Nho Đen là list vào mục lipstick thôi nhé còn em Perfecto phù phiếm này nằm trong mục lipbalm tại Sephora và đồng thời cũng là TOP son dưỡng đắt tiền nhất luôn. Riêng thỏi này, An mua khá cực vì các shop xách tay đều hết hàng và store tại Hcm cũng hết nên phải gọi ra store tại Hà Nội gửi hàng vào, lúc mua tầm 800-850k gì đó An không nhớ chính xác vì mua vào khoảng tháng 7/2016.

Vỏ son bằng da màu hồng nữ tính 

Nếu chàng nho đen có vỏ bằng nhựa dễ trầy xước trong thời gian sử dụng thì cô nàng hoàn hảo Perfecto lại được phủ lớp vỏ bằng da hẳn hoi cực xịn, lại mang màu hồng nữ tính hiếm có, nhất là với chất liệu da. Với An, đây là một trong hai lý do để phải sở hữu em ấy!

Son dưỡng 3-in-1

Vì sao lại là son dưỡng 3 trong 1? Đây là câu trả lời

  • Dưỡng làm đầy môi (pluming): tạo hiệu ứng mọng môi, lấp đầy rãnh môi và nếp nhăn
  • Dưỡng ẩm môi (moisturizing):
  • Lên màu theo độ Ph của bạn – chức năng này giống hệt dưỡng môi thần thánh Dior Lipglow mà An và các bạn trên Daily đã review qua. Theo đó, màu son lên môi bạn sẽ cộp mác cá nhân bạn thôi.

Màu son hồng hào đầy sức sống

Xét về màu sắc khi đánh lên môi, Givenchy có màu hồng vô cùng xinh nhé và không hề bị bóng quá như các son dưỡng khác (kể cả Dior Lipglow) khi mới đánh ra. Lúc này sẽ có cảm giác môi hơi the một tí, rất nhẹ thôi nhé đồng thời môi cũng được làm mềm hơn và ưu điểm là lớp dưỡng mỏng nên phù hợp làm son lót.

Một lúc sau khi son thấm vào da và lên màu theo độ Ph, An thấy màu hồng có chuyển sắc nhẹ sang hướng rõ rệt hơn và thấm hết vào da tạo lớp màu lì trên da luôn không còn bóng một chút nào nữa! Điểm cộng rất lớn bởi bạn có thể đánh son dưỡng này trước khi đánh son màu mà không cần phải dùng khăn giấy để lấy bớp lớp dưỡng để môi không bóng nữa và chuẩn màu son hơn. Mùi thơm thoảng rất nhẹ khoảng 1 phút sau là hết.

Ưu điểm nổi trội hơn cả Dior Lipglow: chất son cực thích

Chất son An thấy khá ưng ý bởi không mềm nhiều như Dior Lipglow nên dùng cũng ít hao hơn, lớp son đánh ra mỏng hơn. Trong khi đó, Dior Lipglow rất mềm nên đánh ra chất son khá dầy (so với son dưỡng Givenchy hồng này) và gặp trời nóng mà lỡ có hơi mạnh tay thì cũng dễ gãy son. Givenchy không hề gặp những khuyết điểm này!

Tuy nhiên khuyết điểm là thỏi son đúc hơi bé, mỗi khi đánh An cứ sợ sẽ làm gãy son ( ̄(エ) ̄)” Nhưng đây cũng chỉ là nỗi lo lắng của một con bé :)) vì thực sự hãng làm rất cẩn thận ở phần lõi, bọc hẳn lớp đỡ rồi nên việc gãy dường như không thể xảy ra! Ô yes ♪ \( ̄▽ ̄)/

Givenchy Le Rouge Perfecto – Thỏi son đáng sở hữu

An thực sự nghĩ đây là thỏi son thích hợp cho những cô nàng bánh bèo, môi không quá khô và cần một thỏi son vừa dưỡng vừa có thể dùng làm son lót. Nếu so với Dior Lipglow thì Dior nhỉnh hơn về độ dưỡng và đa dạng màu sắc, còn nếu bạn cần một thỏi son dưỡng vừa phải, vẻ ngoài xinh xắn, lên màu cực yêu thì Givenchy là một lựa chọn hợp lý đấy nhé <3

You may also like

Để lại nhận xét