Home Chăm sóc môi [Review] Colourpop Lippie Stix – Dòng son đáng mua của tất cả phụ nữ

Thời tiết đã sang thu rồi các bạn nhỉ? Sài Gòn dạo này mưa nhiều quá, trời cũng mịt mù hoài làm tâm trạng con người ta cũng hơi u ám theo. Vậy sao chũng ta không làm sáng rực không gian xung quanh bằng vẻ ngoài rực sáng của mình. Và để làm được điều đó thì chắc hẳn phải cần sự trợ lực của một thỏi son môi xinh đẹp. Hôm nay mình giới thiệu và review với các nàng một sản phẩm cũng vừa là cơn sốt thời gian gần đây, một dòng son của một thương hiệu mới toanh, mà các nàng vào Youtube hay GG gõ tìm kiếm thì ra cả tá Swatch cứ gọi là mê hồn trận. Đó chính là son dạng bút chì Colourpop Lippie Stix của thương hiệu Colourpop – Mỹ.

Màu son – Chất son – Swatch:

Về độ đa dạng màu sắc thì Colourpop Lippie Stix đáng điểm 10. Với tầm 60 màu son tất cả, đủ các tông màu nên tha hồ cho các bạn yêu thích màu sắc chọn lựa.

Mình đã chọn em son Colourpop Lippie Stix Clique (chất Matte). Em này có màu cam đỏ, lúc đầu tớ tưởng đỏ cam nhưng thực ra nó là cam nhiều hơn đỏ, cam đậm và pha đỏ. Màu lên môi rất rực rỡ, cũng tôn da. Nó sáng và rực hơn son Bourjois Velvet màu #3.

Độ lên màu của son:

+ Với chất matte là màu Clique mình thấy lên màu cực tốt, nó che hoàn toàn môi thâm, màu lên đậm lắm, chỉ cần 1 lần thoa đã đậm lắm rồi. Dùng màu này mình chỉ dám chấm chấm vào môi thôi, không dám thoa son mạnh vì không thì trông rực lắm. Nói chung màu lên phải gần 100% so với thân son ý, mà thực ra thì các màu đỏ và đỏ cam bao giờ cũng lên chuẩn vì bản chất chúng là màu đậm.

Chất matte của son Colourpop Lippie Stix này thì mịn, lớp Finish lên môi gần như Retro Matte của MAC, nhưng vẫn dính và phai ra cốc chén hơn Retro matte một chút xíu, so với Bourjois Velvet thì dày hơn một tí. Nhưng nói chung là đạt tiêu chuẩn của một dòng son Matte, đánh xong cảm giác nhẹ môi. Tuy là chất matte nhưng mình thấy không quá khô, son mỏng và mịn trên môi, tuy nhiên nếu không dưỡng kỹ thì sau tầm 3-4h có hiện tượng hơi tróc da chết, so với Bourjois Velvet thì chất này khô hơn và dày môi hơn một chút. Tác dụng trên môi gần tương đương Retro Matte của MAC. Chất matte bám tốt hơn, bôi từ 7h đến 12h trưa có ăn uống thì còn tầm 70%-80% màu.

Mùi thơm kiểu bơ ngậy ngậy y hệt mùi son NYX Butter không khác gì. Sau khi apply lên môi mình cứ muốn liếm hết ngay lập tức ý.

Packing – Giá cả:

Nình chung, packing của em Colourpop Lippie Stix này tạm ổn. Thứ nhất là hộp son bằng giấy màu y như nhau, nên muốn tìm màu son phải đọc kỹ cái nhãn dán trên thân son (mà cái nhãn khá nhỏ nên đọc cũng khá vất vả). Tiếp đến là cây son Colourpop Lippie Stix, nhìn như cái bút chì vậy, nhỏ và dài. Nắp nhựa khá chặt, ở đầu kia có miếng nhựa nắp mang màu của son. Thân cây son khá nhỏ, nhỏ hơn ngón tay út, mình một lần thử vặn lên xem son dài đến đâu thì mới vặn được tầm 2.5cm lõi son hơi lệch hẳn, mình sợ gãy vặn xuống thế là thân son chạm vào vỏ bị trầy ra đầu nhìn rất chán.

Giá cây son Colourpop Lippie Stix trên Web của hãng chỉ có 6$, nếu mua trên 6 cây (từ 30$ trở lên ) thì được freeship nội địa Mỹ. Tuy nhiên về Việt Nam lúc trước son này bán khá đắt, mình phải mua giá 200K/cây và mình thấy giá như thế thì hơi đắt quá.  Tuy nhiên, hiện tại, các bạn có thể mua tại nhiều shop với giá 185k nhé!

Các bạn hãy thử mua và chia sẻ cảm nhận của các bạn như thế nào về em son này nhé! Thân chào các bạn ạ!

You may also like

Để lại nhận xét