beauty tips, trends, and reviews

Chuyên mục kem nền cho da dầu (P4) – YSl Touche Eclat Water Compact Foundation

YSL water compact foundation cho bạn một lớp nền mát lạnh, duy trì độ căng bóng của da nhiều giờ dưới cái nắng của Sài Gòn

0
Like/+1 để khích lệ :-):

Yves Saint Laurent – Một nhà mốt xa xỉ của Pháp. Mọi thiết kế của YSL đều mang đậm phong cách thời trang của ông. Tất nhiên không thể thiếu mảng Beauty mang thương hiệu YSL mà mọi cô gái đều mong ước sở hữu. Các phần trước đã review về kem lót màu hồng ở hình dưới kia, rồi kem nền All hours foundation tuyệt vời cho da dầu giữ nền 24h.

Sau đây sẽ mang đến 01 sản phẩm khá khan hiếm hàng hiện nay. Mình hỏi lại vài chỗ bán thì đã hết hàng rồi. Phấn nền dạng thạch – cấu trúc dạng phấn nền không phải mới, đã có vài sản phẩm ra mắt trước rồi nhưng chưa đủ ấn tượng với mình để sử dụng. YSL có gì khác?!

Một phong cách chanh sả của YSL Beauty đây các bạn

YSL Water Compact Foundation – mang theo mình sứ mệnh hài lòng chị em trong công cuộc làm đẹp. Sự kết hợp hoàn hảo từ 02 sản phẩm thông dụng nhất Cushion (Phấn nước) – Foundation (Kem nền). Khắc phục mọi yếu điểm của từng dạng sản phẩm.

Chai kem nền All hour mới nhất hiện tại dành cho da dầu của nhà YSL. Nguồn: Google

Water Compact Foundation không khác gì mấy so với cushion. Chất phấn ở thể cô đặc hơn, nôm ma gọi là thạch hoặc Phấn tươi. Đặc hơn cả kem nền vì em ấy được nén lại như phấn bột. Không vì thế mà em ấy có độ che phủ cao hơn kem nền được. Về phía cushion tất nhiên vượt bậc hơn rồi.

Sang chảnh trên tay

Vỏ hộp bằng nhựa, màu hồng phấn (màu của bánh bèo á). Có lẽ với mọi thiết kế của YSL đều có sự ưu ái cho hình hộp vuông vức.

Phấn dạng thạch/Phấn tươi của YSL có thiết kế vỏ hộp màu hồng pastel

Để ý các bạn sẽ thấy, YSL dùng màu vàng làm chủ đạo cho các hộp giấy của mình. Chữ được in đen nằm chểm chệ ở nơi vốn thuộc về nó.

Miếng bông phấn cũng khác người, sản phẩm của nhà mốt xa xỉ có khác. Thiết 2 mặt đối lập trắng đen, hình giọt nước. Đầu to để tán phấn trên mặt, đầu nhỏ để chỉnh lại phần khóe mũi, mắt,…

Miếng bông phấn rất mềm, dai. Đặc biệt khử mùi tốt

Sự đối lập hoàn hảo

Đi ngược lại với cám giác dày cợm của phấn quá cái nhìn đầu tiên, sự mát lạnh như tát nước lên mặt làm mình sững sờ khi sử dụng lần đầu luôn. Do chất kem đặc như vậy nên mỗi lần dậm phấn hãy nhẹ nhàng thôi.

Thà dậm nhẹ, nhiều lần để lớp nền đều mịn. Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Như hình là mình để dậm lên tay nhá.

Tốt nhất vẫn nên dưỡng da đầy đủ trước khi sử dụng ha. Vì bản thân em nó đặc, da mà không mướt thì độ bám không đồng đều khó đẹp lắm. Tiếp theo sẽ thị phạm khu vực mu bàn tay. Da tay chưa dưỡng khô lộ rõ từng vết nhăn một. Mình dùng 1 lượng phấn như hình trên để dậm 1/2 mu bàn tay (hình dưới).

Bên phải có sử dụng phấn tươi. Mướt và giảm rõ sự hiện sự các vết nhăn do do khô

Thay đổi rõ nhất ở tone da, bên phải trắng hơn, giảm khô rõ, mờ vết nhăn. Chỉ có chút xíu kem trên miếng bông phấn hình trên đã có bước đột phá tuyệt vời. Vì em ấy ngoài các thành phần dưỡng da còn chứ tận 40% nước. Mỗi lần dậm phấn chẳng khác nào tiếp sức ho da ngày hè nóng bức này.

Thương hiệu – Thành quả

Sản phẩm YSL bạn sở hữu tức đã có tiền thương hiệu – Thương hiệu YSL. Nhưng mà có thương hiệu nhưng sản phẩm họ không tốt, bạn sẽ mua chứ. Thành quả nghiên cứu – Thiết kế đưa đến tay người tiêu nên mình nghĩ kết quả Water Compact Foundation đem lại với giá tiền đẻ đón em về rất xứng đáng.

Hương thơm mang lại nét trưng khác cho sản phẩm này. Dễ chịu, không gắt gao giả tạo mùi hóa chất đâu. Tất nhiên dậm vài lần lên mặt mùi hương không lưu lại.

Mình sử dụng màu B10 Porcelain Trắng sứ, không bị hồng lên da vàng của Châu Á, trong vắt tựa sương phù hợp xu hướng hiện nay của giới trẻ.

Giá thành: 1tr300

Đánh giá: 5/5

Thật ra Water Compact Foundation đã bán hết nên được tháo khỏi website các trang thương mạng điện tử lớn rồi. Mình muốn mua lại cũng khó ạ.

Chắc có lẽ tạm dừng các bài review ở đây để dùng hết rồi trải nghiệm tiếp… Công cuộc làm đẹp của chúng mình thật hao “máu”. Cơ mà chỉ cần đẹp là được đúng không ạ.

 

Like/+1 để khích lệ :-):

Bình luận / Hỏi & Đáp:

avatar
  Subscribe  
Nhận thông báo: