Home Chăm sóc môi Kem nền Dior Forever Undecover món quà cho nàng da dầu nhiều khuyết điểm

Tiếp đây là sản phẩm thứ 3 Blue muốn giới thiệu với các bạn da dầu, nhiều khuyết điểm như mình.

Hôm nay tới lượt nhà Dior lên sóng cho phần 3 này nhé.

Sơ lược

Dior – Quá quen thuộc với các fan girl qua dòng Dior Lop Glow ăn Dior Nude Air nhỉ. Lip Glow khỏi phải bàn ròi vì bản thân mình cũng mê mợt em ấy. Sau đó thì vài lần thử Nude Air phải công nhận độ mỏng và mịn của ẻm lên da, tuy nhiên chỉ hợp với làn da it và cực ít khuyết điểm luôn ấy. Từ cái thích và trải nghiệm đó mình mong chờ ở Dior 1 sản phẩm mới dành cho da dầu mà che phủ tuyệt vời hơn cho đến tận năm nay.

Dior Forever Undercover là siêu phẩm của nhà Dior năm 2018 với khả năng che phủ toàn bộ khuyết điểm trong 24h so với các loại foundation khác cùng hãng.

Hãng giới thiệu như thế nào?

Đây là kết quả từ những thí nghiệm và chuyên gia của nhà Dior về lớp finish và độ bám, cũng như gia tăng khả năng điều chỉnh màu da. Chất lỏng này là kem nền kết hợp hoàn hảo giữa sự kiểm soát các vấn đề về da với khả năng chống trôi suốt 24h với các tác động từ bên ngoài. Blue ấn tượng với câu này ở phần mô tả sản phẩm: “Kiss-Proof. Touch-Proof. Life-Proof. All Night. All Day.” – “Hôn không trôi – Sờ tay không dính – Chống trôi Tác động từ cuộc sống. Cả ngày và đêm”. Nghe oách nhỉ?!

Packing

Thật ra mình đánh giá thấp về thiết kế bao bì của dòng này. Thất vọng quá khi bạn dùng 52$ để cầm trên tay 1 chai nhựa, như hình:

Chả nhẽ in cái tên Dior lên chai là thành hàng hịn thôi à.

Nhờ cái packing như thế mà mỗi lần dùng là kem chảy không kiểm soát đó. Tràn như được mùa khi tay lỡ bóp mạnh là không rút xuống được.

Dior à, ngoài việc tập trung nghiên cứu sản phẩm cũng nên xem lại thiết kế phù hợp hơn chứ kiểu này như hàng chợ ấy.

Nắp đen cũng bằng nhựa nốt, nhựa cứng. Trên nắp hiển nhiên được đóng dấu thương hiệu nà.

Khi sử dụng các bạn nên lắc đều nhiều lần và cẩn thận nhẹ tay khi sử dụng. “Shake well before use”

Bảng màu

Là sản phẩm mới vào tháng 1/2018 nhưng Dior đầu tư khá kỹ vào khoảng màu khi bộ siêu tập này lên tới 26 shades cho mọi tone màu da.

Bảng màu tuyệt vời cho mọi tone da. Mình đang dùng màu 020Để thấy rõ hơn bạn có thể xem hình bên dưới

Mà có vẻ như bảng màu em nó tối hơn dòng Nude Air thì phải vì khi mình thử Nude là màu 023 nhưng dùng Undercover lại là màu 020 tiệp hẳn luôn đó.

Khoảng màu rất vừa ý nha:

  • Không quá vàng
  • Có sắc hồng cho da sáng hồng

Điều gì tạo nên sự khác biệt?

Peter Philips, giám đốc sáng tạo và hình ảnh đã diễn tả Forever Undercover: “Loại kem nền này có kết cấu lỏng, có thành phần pigment cao để có thể che phủ được những khuyết điểm trên da một cách tối đa. Điều bạn cảm nhận được khi sử dụng loại kem nền này là, bạn sẽ cảm thấy như không make up hoặc thậm chí không nhận biết được rằng mình đang make up. Lớp finish nhẹ nhàng, lì nên bạn sẽ cảm thấy không cần thêm phấn phủ ”

Ah hèm! Sự thật y vậy đó haha

Với công thức là kem nền dạng lỏng – Water base. Kết cấu thông minh này giúp điều hòa độ ẩm của da, tránh da bị khô gây nên hiệu ứng “cakey” khi sử dụng kem nền trong thời gian dài.

Đặc biệt khi blend cho độ che phủ cao mà da mặt nhẹ tênh. Kiểu như ráo hoẳn, không cần đến phấn phủ.

Lớp nền cho độ bóng khỏe và matte finish cuối cùng. Blue có thể khẳng định đây là món quà tuyệt vời nhất dành cho cô gái da dầu nà. Khi mà lớp nền của bạn khô thoáng đến 24h. Chống trôi khi bạn đang được ai đó má kề má, mặt kề vai.

Do tính bám siêu tốt đó nên khi đã đáp cánh về nhà, hãy tẩy trang lập tức. Mặt dù Dior đảm dảo rằng kem nền tốt cho cả da nhạy cảm nhưng không có nghĩa là bạn có thể để nó trên mặt cả trong lúc ngủ.

Về khả năng che phủ đỉnh của đỉnh thì đây có thể sánh với YSL All hour. Tuy nhiên nhận xét nhỏ, một sự chênh lệch rõ nhất là DA KHÔ. YSL có làm da khô hơn so với DIOR, có hiện tượng như vậy ở những da không được ẩm.

Thêm một cách dùng khác của Peter Philips chia sẻ: “Kết cấu siêu mượt này không khô ngay lập tức, vì thế bạn có thể blend nó bằng những ngón tay. Bằng đầu bạn việc vỗ nhẹ lên khu vực cần điều chỉnh sắc tố rồi nhẹ nhàng tán ra. Nếu bạn mong muốn khuôn mặt được che phủ tốt, hãy dùng cọ nền. 24 giờ có nghĩa là bạn không cần dậm lại”.

Cuối cùng là,

Mình mong chờ một sự thay đỏi ngoạn mục về ngoại hình để xứng đáng với giá 52$ bỏ ra. Tất nhiên cần có 1 vòi pump như YSL hoặc Too Faced chẳng hạn. Và chẳng còn gì để phải phàn nàn cả.

You may also like

Để lại nhận xét