Home Chăm sóc môi Bareminerals Eyeliner Round The Lock

Trang điểm đơn giản – là thụât ngữ mà các bạn tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nói đến đơn giản tức là mỗi thứ 1 chút: lớp nèn mỏng – đôi chân mày rõ, dáng mày tôn lên sức sống cho khuôn mặt – Đừng quên kẻ một đường line mỏng cho cửa sổ tâm hồn – Sắc môi tươi tắn.

So sánh một khuôn mặt có trang điểm cho đôi mắt, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt không hề nhỏ. Đôi khi chỉ cần chuốt mascara hoặc vẻ nét mảnh cho đôi mắt.  Có nhiều loại kẻ mắt khác nhau như gel, liquid, chì. Tuy có cùng 1 chức năng là kẻ viền mắt nhưng Liquid và Gel sẽ tạo cho bạn sự sắc nét, tạo đường linẻ ấn tượng, còn Chì sẽ làm cho đôi mắt bạn rõ nét hơn, tự nhiên hơn do chì có thể dùng cho under liner (viền mí trong).

Hôm nay mình sẽ giành 1 bài để review em chì của hãng bare Minerals – Round the lock waterproof. Chì này phù hợp cho vùng da mắt đổ dầu, hay bị lem khi kẻ mắt bằng liquid và gel.

Sáng sớm chỉ cần mày, 1 đường kẻ liner mỏng và son là bạn đã ổn thỏa để bước chân ra đường, tự tin gây ấn tượng với người đối diện rồi nè.

Bareminerals là hãng tiên phong về mỹ phẩm dạng bột có độ kiềm dầu cao và dành cho làn da có mụn. Độ mịn của sản phẩm đã đước khá nhiều các blog girls nổi tiếng kiểm tra và bất ngờ về khả năng che phủ cũng như mịn như không trang điểm của em lên da của họ.  Đó là thế mạnh của hãng tuy nhiên vẫn còn 1 món khác mình cũng muốn giới thiệu tới các bạn cây eyeliner mang tên Round The Lock – waterproof.

Việc tìm kiếm 1 cây chỉ kẻ mắt không bị trôi dần theo từng phút trên mắt để hoá từ thiên nga thành gấu trúc là 1 trải nghiệm vừa đau thương vừa xót tiền lắm các gái ạ. 1 cây chì của Bourjois cũng trên 350k mà ôi thôi lem từ đâu chí cuối. Mình hoàn toàn thất vọng khi nhắc lại kỉ niệm đau thương đó. Từ đó về sau mình đâm ra sợ hãi với chì kẻ mắt nhưng định mệnh cho mình tìm thấy cây chì này.

Vào 1 ngày đẹp trời mình nhìn thấy em chì này trên web review ở  nuớc ngoài.

Nhìn chất chì swatch này có độ mịn tuyệt vời, ít nhũ tạo độ bắt sáng.

Packing: Màu đen và chữ nhũ bạc, hoàn toàn bắt lấy tầm nhìn của mình đầu tiên. Front chữ đơn giản hơn bao giờ hết. Ghi rất rõ khung giờ ứng với từng màu khác nhau. Càng về tối khuya màu càng ấn tượng.

Khối lượng: 0.04 oz. Cầm trên tay khá là nhẹ.

Chất chì: Mịn ơi là mịn, chất creamy nên không khô, không gây đau rát khi kéo liner trên mi, Blend và smug ngay khi vừa kẻ, chứ để nó khô lại thì quẹt đỏ con mắt luôn đó. Chì sẽ có 2 loại: Matte và nhũ nhẹ. Chất chì có nhũ nhẹ sẽ tạo độ sáng cho đôi mắt, thông thường màu sáng sẽ có nhũ.

Màu lên chuẩn nhất mà mình từng dùng qua, là chì dạng chuốt nên khá bất tiện vì để luôn có 1 đầu chì nét thì cần chuốt thường xuyên nên sẽ rất hao chì.

Là dạng creamy nên khi muốn tạo mắt khói thì rất dễ tán, một khi đã khô thì bám rất dai, không lem dù có dính nước chỉ có dầu mới làm e ấy trôi đi. Dầu của da mắt không đủ để làm lem hay mờ đi nét vẽ đâu nhé. Cho nên bạn cứ thoải mái, tự tin cả ngày.

Dạng liquid liner sẽ không dùng được cho waterliner, điều này sẽ được chì thay thế để tạo cho bạn 1 đường liner thật nhất, phù hợp cho đi học và đi chơi hơn là liquid liner.

Tips cho các bạn vùng da mắt quá nhiều dầu: Nếu bạn có dùng kem nền/cushion thì nên dậm lên mắt để phấn ấy đều màu. Sau đó dùng phấn bột kiềm dầu (không màu/blur) để cố định kem nền/cushion đồng thời hút bớt lượng dầu đổ ra theo thời gian.

Để đường liner trở nên tự nhiên hơn, hãy dùng 1 màu phấn mắt cùng màu với chì để dậm lên và tán nhẹ tạo độ mờ. Như vậy vừa giữ yên đường kẻ vừa cho đôi mắt thêm sâu và hấp dẫn.

Chưa đầy 2 phút để kẻ mắt nên dành chút thời gian mỗi sáng để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho mặt nhé. Nhớ là khi kẻ liner thì đừng chuốt nhiều mascara quá nhé, tốt nhất là chỉ chọn 1 trong 2 để đôi mắt bạn trông không quá nặng nề, không cần thiết.

You may also like

Để lại nhận xét