Home Chăm sóc môi ALIEN EAU EXTRAORDINAIRE – Phiên bản “Bánh bèo” của Alien Eau Parfum

Mùi da thịt!

Nói thế không có nghĩa là mùi gợi lên khiêu khích nào cả mà đó là cái mùi mà nó gắn vào da mình một cách tự nhiên nhất. Không có sự cưỡng ép nào để có thể giữ 1 mùi hương bám trên 1 ngày.

Công cuộc tìm kiếm mùi “da thịt” đó của mình đã dừng lại ở ALIEN EAU EXTRAORDINAIRE – Một bản sao được cho là bánh bèo hơn của phiên bản TÍM nồng nàng hoa nhài – Xin được gọi là Alien Vàng.

Thiết kế:

Bạn có thể thấy được thiết kế này có nét tương đồng với Alien Tím. Vẫn giữ kiểu cách “người ngoài hành tinh” nhưng có vẻ Alien Vàng khác biệt nhờ thiết kế cổ chai như tầng lớp khắc khía vàng như áo choàng của nữ hoàng mặt trời.

Vẫn là một Alien Mugler nhưng ấn tượng là sự lấp lánh ánh vàng từ màu nước sóng sánh cộng với thiết kế nhấn bằng các hoạ tiết mạ vàng. Tôn lên nét nữ tính không còn sự mạnh mẽ của Alien Tím. Điều này cũng đi kèm với các note hương thay đổi.

Tầng hương của ALIEN EAU EXTRAORDINAIRE:

Tầng hương đầu tập trung vào: * Tunisian Neroli: Một cái tên khác của Hoa cam dậy lên một sự kích thích khứu giác.* Bergamot Tea Italy: Một sự kế hợp hoà hảo giữa tinh chất Bergamot và Trà Italy. bergamot vẫn là một loại Cam lai với chanh được sản xuất giới hạn ở khu vực ven biển tỉnh Reggio Calabria, miền Nam nước Ý, nơi mà mà điều kiện đất và khí hậu đều rất thuận lợi cho quá trình canh tác. Điều kiện thổ dưỡng cho chất lượng tốt nhất.Tầng hương chính hay còn gọi là trái tim của Alien: * Tiare flower: Hoa Tiare có nguồn gốc từ vùng đất Thái Bình Dương, một sự pha trộn giữa vị ngọt của mật ong – Một hương vị kì lạ.* Cashmeran: Một hợp chất của gỗ. hương ấm. Hương cuối:* White Amber: Hổ phách trắng. “Hổ phách (amber) trong thuật ngữ bào chế mùi hương là một “gam” hay “accord” mùi hương gồm nhiều note như cánh kiến trắng, vanilla, đậu tonka, hoặc hoắc hương” – Trích từ blog hoaianhv.wordpresscom. Bỏi cái mùi này mình rất khó tả nó như thế nào nên phải tìm 1 trang web viết về Hổ phách 1 cách dễ hiểu nhất cho các bạn. * Heliotrope: Hương Hoa vòi voi mang đến sự nữ tính, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Vậy cuối cùng đó là mùi hương như thế nào?

Khi lên da mình em nó thực sự là:

Nếu đã thẩm qua Alien Tím khi bạn ngửi ALIEN EAU EXTRAORDINAIRE sẽ khá nịnh mũi hơn vì em ấy không nồng nặc mùi lài.

Và cũng đừng tin vào lời mô tả của nhà hãng khi bảo em ấy “fresh”. Không có chút sự tình nào để mô tả em ấy fresh cả vì từ cái hương đầu đến note cuối cùng toàn là vị ấm. Nhưng cái ấm nồng ấy đi từ từ xen kẽ vào từng lớp da.

Mọi loài hoa được liệt kê vào bảng hương chỉ để làm dịu cái vị nồng của hổ phách (amber). Có thể hiểu, “fresh” mà nhà hãng muốn nói chính là cái dư vị của hoa cam xuất hiện khá nhiều ở note đầu.

Hoa cam hay cam Bergamot đều kích thích thần kinh khứu giác, nó xoá bỏ mọi thứ gây phiền toái trong đầu bằng cách chiếm lấy não bộ và xoa dịu nó bằng hơi ấm đặc trưng.

Hiển nhiên, cơ thể sau đó nhận lại sự thoả mái, bớt căng thẳng. Có vẻ như thiên về trị liệu tinh thần hơn là mô tả 1 mùi hương tươi mới.

Độ toả hương:

Dưới 1 cánh tay mà có khi phải kê xát mới ngửi thấy được. Đấy là đã xịt 3 shot cho gáy, 2 tay. Nếu canh lúc thời tiết ẩm ương, mưa nhẹ. Cái mùi ấy càng được dịp toả đúng note hương trầm.

Phù hợp dùng cho nơi công sở (máy lạnh), đi chơi tối.

Độ bám:

Chờ đợi mãi để nói đến khoảng này.

2 NGÀY hương ấy còn lưu!

Chính xác là 2 ngày. Các bạn không lầm đâu và đấy là lý do mình nói ALIEN EAU EXTRAORDINAIRE là mùi da thịt của mình.

Bạn tắm (tất nhiên bằng sữa tắm có mùi thơm). Bạn gội đầu. Ok fine. Chấp hết, 2 ngày đó bạn vẫn còn nghe mùi em ấy nơi mái tóc, đằng sau gáy. Lởn vởn trước mũi và không khiến bạn phải xịt một thứ mùi nào khác lên được. Vì nó là mùi của bạn.

Có lẽ công cuộc tìm hương nước hoa yêu thích của mình dừng lại với em này mất rồi. Một ngày nào đó may ra sẽ tìm được một tình yêu khác.

You may also like

Để lại nhận xét